Mới nhất:
  • Chia sẻ bài viết Xem phim “Về nhà đi con” tập 70 trực tiếp lúc 21h tối nay trên VTV1 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Xem phim “Về nhà đi con” tập 70 trực tiếp lúc 21h tối nay trên VTV1

ictnews
Sẽ có khá nhiều địa chỉ VTV1 trực tuyến để khán giả xem “Về nhà đi con” tập 70 trực tiếp cùng thời điểm phát sóng trên truyền hình.

"Về nhà đi con" tập 70 - Preview nội dung

Tối nay, 22/7, khán giả truyền hình sẽ tiếp tục chờ đón tập 70 của phim "Về nhà đi con". Sẽ có khá nhiều địa chỉ xem VTV1 trực tuyến để khán giả xem “Về nhà đi con” tập 70 trực tiếp cùng thời điểm phát sóng trên truyền hình.

Tập 69 "Về nhà đi con" đã khép lại với nụ cười cay đắng, bất lực của ông Sơn (NSƯT Trung Anh) để che giấu nỗi buồn không thể nói lên thành lời trước mặt cô con gái mà ông ví "quý như rượu mơ".

Trong những hình ảnh preview hé lộ tập 70 "Về nhà đi con", ông Sơn đã đến nhà thông gia và tất cả mọi chuyện được vén màn với sự có mặt của đông đủ mọi người.

Trước đó, trong các cuộc phỏng vấn, NSƯT Trung Anh từng nhiều lần chia sẻ về đoạn mà ông ấn tượng nhất trong phim. Và đó chính là đoạn này, khi ông Sơn về, Thư vừa khóc vừa chạy theo ôm bố.

"Giờ bố già nua, lẩm cẩm, giáo điều nhưng bố có tình yêu. Tình yêu và một ngôi nhà để bất cứ lúc nào các con cũng có thể trở về" - ông Sơn không kìm nước mắt, đau đớn, xót xa vì thương con gái phải cố tỏ ra vui vẻ, hạnh phúc bao lâu nay.

Theo lịch, phim "Về nhà đi con" sẽ được phát sóng trên VTV1 vào lúc 21h00 các ngày trong tuần từ Thứ Hai đến Thứ Sáu. Ngay sau khung giờ chiếu trên VTV1, từ lúc 21h30 khán giả có thể lên mạng xem lại trên hệ thống VTV Giải trí.

Xem “Về nhà đi con” tập 70 trực tiếp VTV1

e1-xem-phim-ve-nha-di-con-tap-70-vtv1-truc-tiep-vtv-giai-tri-preview-xem-ve-nha-di-con-tap-70-full-hd-ban-chuan-vtv1.jpg

Tối nay, 22/7, khán giả truyền hình sẽ tiếp tục chờ đón tập 70 của phim "Về nhà đi con".

Để xem trực tiếp “Về nhà đi con” tập 70 trên VTV1 vào lúc 21h00 tối nay chúng ta có địa chỉ là vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv1 (hoặc vào đây), vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv1.htm (hoặc vào đây) và vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv1-1.html (hoặc vào đây).

Ngoài ra chúng ta cũng có thể xem “Về nhà đi con” tập 70 trên VTV1 bằng các app di động của VTV như ứng dụng VTV Giải trí (phiên bản cho iOS và tải cho Android), hoặc dùng ứng dụng VTV News (phiên bản iOSAndroid), hoặc ứng dụng VTVgo (phiên bản iOSAndroid).

Sau thời gian xem trực tiếp cùng thời điểm phát sóng VTV1 như trên, chúng ta cũng có thể quay ngược lại trên lịch chiếu hệ thống để xem lại như hình trên.

Anh Hào (Tổng hợp)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Hướng dẫn đổi nguyện vọng Đại học 2019 online
ICTnews - ICTnews sẽ dẫn lại cả phần hướng dẫn điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển 2019 trực tuyến, các thí sinh cần tham khảo kỹ càng để...
Xem phim "Về nhà đi con" tập 69 tối nay ở đâu?
ICTnews - Diễn biến "Về nhà đi con" tập 69 tối nay sẽ phát triển khó lường xung quanh những câu chuyện tình cảm của các thành viên gia đình ông...
Xem “Về nhà đi con” tập 69 trên VTV Giải trí từ 21h30 hôm nay
ICTnews - Từ 21h30 tối nay khán giả có thể lên mạng xem lại “Về nhà đi con” tập 69 trên hệ thống VTV Giải trí vào bất kỳ thời gian nào thuận...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Xem phim “Về nhà đi con” tập 70 trực tiếp lúc 21h tối nay trên VTV1 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang