• Chia sẻ bài viết Xem trực tiếp bóng đá ASIAD 2018 trên mạng: Việt Nam vs Nepal hôm nay lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Xem trực tiếp bóng đá ASIAD 2018 trên mạng: Việt Nam vs Nepal hôm nay

ictnews
Để giúp người hâm mộ bóng đá đồng hành cùng các cầu thủ Việt Nam, nhất là những ai không có điều kiện xem trực tiếp, ICTnews sẽ cập nhật liên tục các thông tin trận Olympic Việt Nam vs Olympic Nepal như đội hình ra sân, diễn biến từng phút, kết quả...

Vào lúc 19h00 hôm nay 16/8, đội tuyển Olympic Việt Nam bước vào trận đấu thứ 2 ở ASIAD 18 năm 2018 môn bóng đá nam gặp Olympic Nepal. Sau trận thắng 3-0 ngày ra quân, người hâm mộ bóng đá nước nhà đang chờ đợi Olympic Việt Nam tếp tục vượt qua Olympic Nepal, nếu vậy chúng ta chắc chắn sẽ có vé đi tiếp.

ASIAD 2018 ở bảng D môn bóng đá nam của Olympic Việt Nam, ngoài Olympic Pakistan và Olympic Nepal thì còn có Olympic Nhật Bản. Olympic Nepal được đánh giá là đối thủ cạnh tranh vị trí nhì bảng của Olympic Việt Nam, và trận chỉ để thua Olympic Nhật Bản 0-1 cho thấy phần nào độ khó chơi của đại diện Nam Á.

Mặc dù vậy lứa cầu thủ này của Việt Nam đang duy trì được sự ổn định. Thành phần của đội tuyển Olympic Việt Nam tham gia ASIAD 2018 cũng chính là những tên tuổi đã làm nên chiến tích ở giải U23 Châu Á hồi đầu năm cùng với 3 cầu thủ trên 23 tuổi.

Đáng tiếc là ASIAD năm nay các đài truyền hình Việt Nam sẽ không thể mua bản quyền phát sóng, mặc dù vậy không ít thành viên cư dân mạng đang chia sẻ những địa chỉ có thể dùng để xem trận Olympic Việt Nam gặp Olympic Nepal tối nay (xem chia sẻ cụ thể ở đây).

Để cùng người hâm mộ bóng đá đồng hành cùng các cầu thủ Việt Nam, nhất là những ai không có điều kiện xem trực tiếp, ICTnews sẽ cập nhật liên tục thông tin, diễn biến trước, trong và sau trận đấu Olympic Việt Nam vs Olympic Nepal.

a1-truc-tiep-bong-da-asiad-2018-viet-nam-vs-nepal-truc-tiep-bong-da-asiad-18-olympic-viet-nam-vs-olympic-nepal-live-u23-viet-nam.jpg

Để giúp người hâm mộ bóng đá đồng hành cùng các cầu thủ Việt Nam, nhất là những ai không có điều kiện xem trực tiếp, ICTnews sẽ cập nhật liên tục các thông tin trận Olympic Việt Nam vs Olympic Nepal như đội hình ra sân, diễn biến từng phút, kết quả...

Thông tin Olympic Việt Nam vs Olympic Nepal

Thời gian: 19h00 ngày 16/8.

Sân thi đấu: Sân Wibawa Mukti (West Java), sức chứa gần 30.000 chỗ ngồi.

Lực lượng: Olympic Việt Nam đầy đủ lực lượng, tiền vệ Xuân Trường chấn thương nhưng vẫn có khả năng kịp bình phục.

Danh sách Olympic Việt Nam tham dự ASIAD 2018

Thủ môn: Nguyễn Văn Hoàng (Số 1), Bùi Tiến Dũng (Số 50)

Hậu vệ: Đỗ Duy Mạnh (Số 3), Đoàn Văn Hậu (Số 5), Trần Đình Trọng (Số 21), Trịnh Văn Lợi (Số 7), Bùi Tiến Dũng (Số 4), Phạm Xuân Mạnh (Số 2), Vũ Văn Thanh (Số 17)

Tiền vệ: Lương Xuân Trường (Số 6), Trần Minh Vương (Số 16), Đỗ Hùng Dũng (Số 18), Phạm Đức Huy (Số 15), Phan Văn Đức (Số 20), Nguyễn Quang Hải (Số 19)

Tiền đạo: Nguyễn Văn Toàn (Số 8), Nguyễn Công Phượng (Số 9), Nguyễn Văn Quyết (Số 10), Nguyễn Anh Đức (Số 11), Hà Đức Chinh (Số 13)

Đội hình Olympic Việt Nam dự kiến trận gặp Olympic Nepal

Bùi Tiến Dũng

Đỗ Duy Mạnh, Trần Đình Trọng, Bùi Tiến Dũng

Vũ Văn Thanh, Nguyễn Quang Hải, Lương Xuân Trường, Nguyễn Văn Quyết, Đoàn Văn Hậu

Nguyễn Anh Đức, Nguyễn Công Phượng

Đội hình ra sân Olympic Việt Nam vs Olympic Nepal

Bùi Tiến Dũng

Đỗ Duy Mạnh, Trần Đình Trọng, Bùi Tiến Dũng

Phạm Xuân Mạnh, Phạm Đức Huy, Đỗ Hùng Dũng, Vũ Văn Thanh

Phan Văn Đức, Nguyễn Anh Đức, Nguyễn Quang Hải

Update diễn biến trận đấu

Phút 31: Tiền đạo Anh Đức đánh đầu mở tỷ số sau đường tạt của Phan Văn Đức bên cánh trái.

Phút 63: Đến lượt Anh Đức kiến tạo cho Phan Văn Đức ghi bàn nâng tỷ số lên 2-0 cho Olympic Việt Nam.

Kết thúc trận đấu, Olympic Việt Nam thắng chung cuộc 2-0, duy trì được vị trị nhất bảng D trước lượt trận cuối.

Anh Hào (Tổng hợp)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Lịch thi đấu ASIAD 2018 môn bóng đá nam cho lực lượng cổ động viên mạng
ICTnews - Người hâm mộ bóng đá Việt Nam cần nắm vững lịch thi đấu của ASIAD 2018 để theo dõi và đồng hành cùng các cầu thủ U23 của chúng ta.
Kết quả, bảng xếp hạng bóng đá nam ASIAD 2018 cập nhật mới nhất
ICTnews - Không chỉ các trận đấu của Olympic Việt Nam, ASIAD 2018 năm nay sẽ còn có những trận đấu cùng giờ song hành. Hãy cùng ICTnews cập nhật...
Xem trực tiếp Olympic Việt Nam vs Olympic Nepal qua mạng
ICTnews - Người hâm mộ bóng đá nước nhà đang đón chờ đội tuyển Olympic Việt Nam vượt qua Olympic Nepal để sớm có vé đi tiếp ở bảng D ASIAD 2018.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Xem trực tiếp bóng đá ASIAD 2018 trên mạng: Việt Nam vs Nepal hôm nay lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang