• Chia sẻ bài viết Xuất hiện Đảo Đầu Lâu trong phim "Kong: The skull island" trên Google Maps lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Xuất hiện Đảo Đầu Lâu trong phim "Kong: The skull island" trên Google Maps

ictnews
Google đang trêu đùa người dùng ứng dụng Maps bằng cách thêm một hòn đảo với tên gọi “Đảo Đầu Lâu” trong dữ liệu bản đồ ở vùng biển Nam Thái Bình Dương.

 

Hòn đảo viễn tưởng này đến từ bộ phim Kong: Skull Island, sắp sửa ra rạp vào ngày 10/3 tới. Hòn đảo không hiện trên Google Maps nhưng bạn có thể phóng to vào vị trí nơi hòn đảo được xác định trên bộ phim.

Bản đồ không thể hiện hình hòn đảo này nhưng nếu bạn tìm kiếm từ khóa “Skull Island” thì có tới hơn 200 bức ảnh và được điều hướng về website discoverskullisland.com và hiện có hơn 7.100 đánh giá của người dùng với số điểm 3,7. Hòn đảo này cũng được đưa vào danh sách “điểm khảo cổ học”.

 

Các bài đánh giá thì đúng như những gì bạn có thể tưởng tượng, mọi người đều nói về những chuyến nghỉ dưỡng trên một hòn đảo xinh đẹp, tuy nhiên chỉ có điều là thi thoảng con King Kong sẽ giết một vài người và chiến đấu với mấy con quái vật... Một người nhận xét “cũng chẳng khác gì những kỳ nghỉ khác”. Và thậm chí có người còn đề cập đến một loại "thịt kỳ lạ".

Bộ phim sẽ có mặt tại các rạp vào ngày 10/3 và theo nhà sản xuất thì, "khán giả sẽ hoàn toàn chìm đắm vào nơi sinh sống đầy huyền bí và nguy hiểm của vị vua của loài vượn khi một nhóm các nhà thám hiểm đi sâu vào hòn đảo nguy hiểm và nguyên sơ. Nghe có vẻ thú vị? Bộ phim chỉ dành cho trẻ trên 13 tuổi và có độ dài 2 giờ.

Lê Kiên (Theo Slashgear)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Lịch chiếu "Kong: Skull Island" ngày ra rạp 10/3
ICTnews - Bây giờ mới là đầu tuần nhưng với sức nóng của "Kong: Skull Island" thì chắc hẳn rất nhiều bạn trẻ đang tìm hiểu lịch chiếu để đi xem...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Xuất hiện Đảo Đầu Lâu trong phim "Kong: The skull island" trên Google Maps lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang