• Chia sẻ bài viết Xem AFF Cup 2018 bản quyền Miễn phí 3G/4G với VTVgo data của MobiFone lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Xem AFF Cup 2018 bản quyền Miễn phí 3G/4G với VTVgo data của MobiFone

ictnews
Ngay sau khi Đài truyền hình Việt Nam (VTV) công bố sở hữu bản quyền phát sóng giải AFF Cup 2018, người hâm mộ đã vui mừng chia sẻ với nhau thông tin về gói cước VTVgo data của MobiFone dùng để truy cập miễn phí không giới hạn dung lượng 3G/4G tốc độ cao thoải mái theo dõi các trận đấu đỉnh cao trong mùa AFF Cup này.

Giải AFF Cup 2018 diễn ra từ ngày 8/11 đến ngày 15/12/2018, có sự thay đổi về thể thức thi đấu sân nhà sân khách ngay từ vòng bảng. Với thể thức mới này, giải sẽ có tất cả 28 trận đấu và Đài truyền hình VTV dự kiến phát sẽ sóng toàn bộ các trận đấu trên: kênh VTV6, VTV5; báo điện tử VTV.vn và ứng dụng xem truyền hình VTVgo. Nên các thuê bao MobiFone chỉ cần đăng ký gói VTVgo data bất kỳ đã thoải mái xem các trận đấu mọi lúc, mọi nơi.

Sử dụng gói cước VTVgo data để hòa nhịp sôi động với các trận đấu hấp dẫn của AFF CUP 2018

VTVgo data là gói cước chuyên biệt dành riêng cho các thuê bao MobiFone cho phép truy cập vào ứng dụng VTVgo để xem kho nội dung rất phong phú từ thể thao, kinh tế, xã hội, đến giải trí, phim truyện…. Người dùng cũng có thể xem truyền hình trực tiếp, xem theo chủ đề, hoặc xem lại các chương trình trên các kênh của đài truyền hình Việt Nam. Nhằm đáp ứng theo nhu cầu sử dụng của từng cá nhân, MobiFone đã thiết kế nhiều gói cước linh hoạt khác nhau để khách hàng dễ dàng lựa chọn.

Các khán giả thường xuyên truy cập VTVgo để xem các chương trình giải trí, phim truyện, thể thao… có thể đăng ký sử dụng gói cước VG50: Soạn VG50 gửi 999 (50.000đ/tháng), sẽ được miễn phí không giới hạn dung lượng 3G/4G truy cập ứng dụng VTVgo trong 30 ngày; Và được tặng thêm 500MB để truy cập Internet. 

Khán giả nào chỉ muốn xem chương trình truyền hình trên VTVgo theo ngày thì có thể đăng ký sử dụng gói VG1: Soạn VG1 gửi 999 (3.000đ/ngày), sẽ được miễn phí không giới hạn dung lượng truy cập VTVgo trong 24h; Ngoài ra được tặng thêm 150MB để truy cập Internet. 

Đặc biệt, MobiFone còn đưa ra chính sách ưu đãi cho các thuê bao đang sử dụng các gói MIU, MIU90, MIU120, BMIU, D15A, M70, M90, M120, M200, gói cước data 4G cơ bản, gói Data Plus, Data Plus 4G và các gói chu kỳ dài (Bao gồm các gói 3, 6, 12 tháng)… là được đăng ký sử dụng gói VG30. Soạn VG30 gửi 999 (30.000đ/tháng), được miễn phí không giới hạn dung lượng truy cập VTVgo trong 30 ngày; Và tặng thêm 300MB để thoải mái truy cập Internet. 

Theo thống kê của đơn vị phân phối bản quyền, giải đấu AFF Cup 2016 đã thu hút hơn 11 triệu người xem truyền hình và được đánh giá là một trong những giải đấu thu hút nhất tại Việt Nam. Vì vậy gói cước VTVgo data là sự kết hợp hoàn hảo giữa VTV và MobiFone trong việc mang đến cho hàng triệu khách hàng sự trải nghiệm tuyệt vời khi được xem truyền hình trên điện thoại có tốc độ cao và hình ảnh siêu nét.

PV

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Challenge Me - sân chơi trí tuệ của MobiFone dành cho học sinh sinh viên
ICTnews - Tối 6/11, tại cung Thể thao Tuyên Sơn, TP Đà Nẵng đã diễn ra đêm chung kết Tìm kiếm tài năng sinh viên đại học Đà Nẵng.
MobiFone cần mạnh dạn và quyết liệt hơn nữa trong chuyển đổi sang IPv6
ICTnews - Thứ trưởng Bộ TT&TT Phạm Hồng Hải cho rằng, MobiFone phải xây dựng kế hoạch dài hơi, chi tiết đồng thời mạnh dạn và quyết liệt hơn...
Từ 15/11: Cập nhật ngay danh bạ 10 số mới với My MobiFone
ICTnews - Bạn có thể cập nhật tất cả các số điện thoại mới chuyển đổi từ 11 số sang 10 số trong danh bạ chỉ với 3 bước rất đơn giản trên ứng...
MobiFone tung nhiều đặc quyền và cho thuê bao chuyển mạng giữ nguyên số online
ICTnews - MobiFone tuyên bố đã sẵn sàng các điều kiện cho việc chính thức triển khai cung cấp dịch vụ chuyển mạng giữ nguyên số (MNP) theo chủ...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Xem AFF Cup 2018 bản quyền Miễn phí 3G/4G với VTVgo data của MobiFone lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang