Mới nhất:
  • Chia sẻ bài viết Xem Shark Tank mùa 3 tập 9 trên YouTube lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Xem Shark Tank mùa 3 tập 9 trên YouTube

ictnews
Kênh YouTube TV HUB hàng tuần cập nhật các tập Shark Tank Việt Nam mùa 3. Hãy cùng cập nhật cả địa chỉ xem Shark Tank Việt Nam mùa 3 tập 9 sớm nhất.

Preview Shark Tank tập 9

Tập 9 của Shark Tank Việt Nam mùa 3 sẽ được phát sóng vào 20h30 tối nay ngày 18/9 trên kênh VTV3. Sau đó những khán giả quan tâm đến chương trình có thể xem lại tập 9 trên YouTube. Hãy cùng cập nhật cả địa chỉ xem Shark Tank Việt Nam mùa 3 tập 9 trên YouTube.

Shark Tank là một chương trình truyền hình thực tế thuộc bản quyền của Sony Pictures. Format của chương trình là người chơi là các doanh nhân khởi nghiệp sẽ thực hiện các bài thuyết trình trước một hội đồng các nhà đầu tư (Shark), và những nhà đầu tư này sẽ lựa chọn đầu tư hoặc không.

Trong đoạn clip preview tập 9 trên VTV News (xem ở đây), các start-up có những màn trình diễn ra mắt khá ấn tượng và trẻ trung. Mặc dù vậy các cuộc vấn đáp vẫn diễn ra rất căng thẳng. Shark Việt trong tập này có câu: "Người ta đến với mình vì lợi thì người ta sẽ ra đi với mình vì lợi"; Shark Dũng thì có câu: "Nếu anh định giá tương lai của anh theo cách của anh thì anh tự chơi với anh".

Xem Shark Tank Việt Nam mùa 3 tập 9 full trên YouTube

zb1-xem-shark-tank-mua-3-tap-9-full-youtube-link-xem-lai-shark-tank-viet-nam-2019-tap-9-thuong-vu-bac-ty-mua-3-tap-9-youtube.jpg

Tập 9 của Shark Tank Việt Nam mùa 3 sẽ được phát sóng vào 20h30 tối nay ngày 11/9 trên kênh VTV3.

Trước hết để xem trực tiếp Shark Tank Việt Nam trên VTV3 vào lúc 20h30 Thứ Tư hàng tuần, chúng ta có địa chỉ là vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv3 (vào đây), vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm (vào đây) hoặc vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv3-3.html (vào đây).

Ngoài ra chúng ta cũng có thể xem Shark Tank Việt Nam trên VTV3 bằng các app di động của VTV như ứng dụng VTV Giải trí (phiên bản cho iOS và tải cho Android), hoặc dùng ứng dụng VTV News (phiên bản iOSAndroid), hoặc ứng dụng VTVgo (phiên bản iOSAndroid).

Ở Việt Nam Shark Tank được công ty TV HUB độc quyền sản xuất, và kênh YouTube TV HUB (địa chỉ cụ thể ở đây) đang hàng tuần cập nhật các tập Shark Tank Việt Nam mùa 3. ICTnews sẽ sớm cập nhật địa chỉ của Shark Tank Việt Nam mùa 3 tập 9 bên dưới (trong lúc chờ đợi chúng qua có thể quay ngược dòng thời gian trên VTV Go).

Anh Hào (Tổng hợp)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Xem Shark Tank mùa 3 tập 7 trên YouTube
ICTnews - Kênh YouTube TV HUB hàng tuần cập nhật các tập Shark Tank Việt Nam mùa 3. Hãy cùng cập nhật cả địa chỉ xem Shark Tank Việt Nam mùa...
Xem Shark Tank mùa 3 tập 8 trên YouTube
ICTnews - Kênh YouTube TV HUB hàng tuần cập nhật các tập Shark Tank Việt Nam mùa 3. Hãy cùng cập nhật cả địa chỉ xem Shark Tank Việt Nam mùa...
Shark Bình lý giải về việc chốt deal nhanh nhất lịch sử Shark Tank Việt Nam dành cho dự án "biến cỏ thành tiền"
ICTnews - Sau khi tập 8 Shark Tank mùa 3 lên sóng, Shark Bình chia sẻ trên Facebook: "Nhiều bạn inbox hỏi tôi tại sao Shark lại chốt deal nhanh...
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Xem Shark Tank mùa 3 tập 9 trên YouTube lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang