• Chia sẻ bài viết Xem "Thần tượng Bolero" 2017 tập 1 "Full HD" lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Xem "Thần tượng Bolero" 2017 tập 1 "Full HD"

ictnews
"Thần tượng Bolero" mùa 2 tập 1 vừa lên sóng tối 9/3 và những ai bỏ lỡ có thể xem lại trên YouTube hoặc trên trang web của VTV.

Tập mở màn của "Thần tượng Bolero" mùa thứ 2 năm 2017 vòng Tinh hoa đã lên sóng tối 9/3 trên kênh VTV3. Giống như mùa đầu tiên, "Thần tượng Bolero" 2017 cũng có 3 vòng thi, tuy nhiên năm nay chương trình đã có những thay đổi nhỏ. 3 vòng thi của "Thần tượng Bolero" mùa thứ hai là vòng Tinh hoa, vòng Đo ván và vòng Thách đấu & Liveshow.

Năm nay, 4 huấn luyện viên đều là những gương mặt rất được yêu thích khi hát dòng nhạc Bolero, đó là các ca sĩ Lệ Quyên, Đàm Vĩnh Hưng, Ngọc Sơn và Quang Lê. Một điểm mới trong "Thần tượng Bolero" 2017 là tại khu vực của huấn luyện viên sẽ có một chiếc mic, khi huấn luyện viên chọn thí sinh thì có thể song ca ngay cùng thí sinh trên sân khấu.

"Thần tượng Bolero" 2017 sẽ được phát sóng lúc 20h30 thứ Năm hàng tuần trên VTV3 và chúng ta có thể đón xem ở đây. Tập 1 vòng Tinh hoa "Thần tượng Bolero" lên sóng tối 9/3 với sự xuất hiện của 7 giọng ca. 4 huấn luyện viên đã phải dùng đến rất nhiều ngôn ngữ để thuyết phục, mời chào những thí sinh xuất sắc, có triển vọng về đến đội của mình. Đêm thi thứ nhất cũng ghi dấu ấn của thí sinh Phan Thị Ý Linh khi được cả 4 huấn luyện viên lựa chọn.

Đội hình của các huấn luyện viên tạm thời sau đêm thi "Thần tượng Bolero" 2017 tập 1 như sau:

Đội Ngọc Sơn: Nguyễn Đắc Long (Thành Long).

Đội Lệ Quyên: Đỗ Đức Mạnh Đồng, Phan Thị Ý Linh.

Đội Đàm Vĩnh Hưng: Chu Hoàng Tuấn (Chu Anh Tuấn).

Đội Quang Lê: Ngô Văn Lực, Hạ Vân.

Link "Thần tượng Bolero" 2017 tập 1 mùa 2 trên YouTube

Link "Thần tượng Bolero" 2017 tập 1 mùa 2 trên vtv.vn

Xem lại "Thần tượng Bolero" 2017 trên trang web của VTV ở địa chỉ vtv.vn/video/than-tuong-bolero-09-3-2017-208296 (hoặc vào đây).

P.V (Tổng hợp)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Xem lại Táo quân 2017 Full HD ở đâu trên mạng?
ICTnews - Trên các web và "app" của VTV chúng ta có thể chờ đón theo các khung giờ chiếu lại Táo quân hoặc tua lại khung giờ gần nhất. Ngoài...
Xem "Giọng ải giọng ai" 19h thứ Bảy trên mạng?
ICTnews - Tập 17 gameshow "Giọng ải giọng ai" sẽ được phát sóng trên kênh HTV7 vào lúc 19h thứ Bảy tuần này (25/2) và bất kỳ ai có một chiếc...
Xem "Tuổi Thanh Xuân" phần 2 trên mạng
ICTnews - Nhiều bạn trẻ chắc hẳn không thể bỏ qua tập 33 "Tuổi Thanh Xuân" phần 2 tối nay (2/3), khi đến giai đoạn cuối mối tình đẹp giữa Linh...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Xem "Thần tượng Bolero" 2017 tập 1 "Full HD" lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang