• Chia sẻ bài viết Xem trực tiếp Olympics Rio 2016 ở đâu? lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Xem trực tiếp Olympics Rio 2016 ở đâu?

ictnews
Sau xạ thủ Hoàng Xuân Vinh, ngay sáng sớm thứ Hai lúc 5 giờ niềm hy vọng vàng khác của Việt Nam là vận động viên cử tạ Thạch Kim Tuấn cũng sẽ thi đấu. Vậy chúng ta xem trên kênh nào và xem ở đâu trên Internet?

Kỳ Thế vận hội mùa hè Olympics Rio 2016 đang diễn ra ở Brazil chắc chắn sẽ đáng xem hơn lúc nào hết sau thành tích tuyệt vời của xạ thủ Hoàng Xuân Vinh ở môn súng hơi nam cự ly 10 mét, giành chiếc huy chương vàng đầu tiên trong lịch sử thể thao Việt Nam. Ngay sáng sớm thứ Hai lúc 5 giờ một niềm hy vọng vàng nữa của Việt Nam là vận động viên cử tạ Thạch Kim Tuấn cũng sẽ thi đấu. Vậy để cho cộng đồng công nghệ tiện theo dõi, ICTnews sẽ điểm qua một số địa chỉ xem trực tiếp Olympics Rio 2016:

1. Trên truyền hình, VTV6 sẽ tường thuật trực tiếp các môn thi đấu Olympics từ 23 giờ hàng ngày cho đến gần trưa hôm sau.

2. Trên mạng Internet, VTV lại không phải đơn vị nắm bản quyền phát sóng Olympics mà là YAN. Vì thế nếu không có điều kiện xem truyền hình, chúng ta có thể lên mạng và vào địa chỉ yan.vn/rio2016 (tại đây). Ở đó sẽ có khoảng hơn chục kênh truyền trực tiếp hình ảnh từ Olympics, giúp chúng ta có cái nhìn rộng hơn về ngày hội thể thao này.

Nếu không có điều kiện xem truyền hình, chúng ta có thể lên mạng và vào địa chỉ yan.vn/rio2016 (tại đây) rồi bấm  CHANNELS. Ở đó sẽ có khoảng hơn chục kênh truyền trực tiếp hình ảnh từ Olympics Rio 2016.

3. Với 2 môn bóng đá nam và nữ, 2 kênh truyền hình VTV3 và VTV2 sẽ tường thuật trực tiếp. Lịch thi đấu cụ thể chúng ta có thể tham khảo ở đây.

Anh Hào (Tổng hợp)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Hướng dẫn xem lễ ra mắt Bphone của Bkav trên mạng
ICTnews - Xem trực tiếp lễ ra mắt smartphone Bkav mang tên Bphone qua dịch vụ họp trực tuyến miễn phí eMeeting cũng là cách hay dành cho những...
Hướng dẫn xem lễ ra mắt Bphone của Bkav trên YouTube
ICTnews - eMeeting còn khá mới, vì thế bạn có thể ưu tiên chọn YouTube để xem trực tiếp lễ ra mắt Bkav Bphone.
Hướng dẫn xem SEA Games 28 thỏa thích trên YouTube
ICTnews - Mặc dù VTV tường thuật trực tiếp SEA Games 28 nhưng bạn sẽ được thỏa thích lựa chọn hơn nữa giữa các môn thi đấu hay các quốc gia trên...
Hoàng Xuân Vinh giành HCV lịch sử cho đoàn Việt Nam
ICTnews - Xạ thủ Hoàng Xuân Vinh đã làm nên lịch sử cho thể thao Việt Nam tại đấu trường Olympic khi phá kỉ lục và mang về tấm huy chương vàng...
Hoàng Xuân Vinh lập tức thành từ khoá nóng sau khi phá kỉ lục Olympic
ICTnews - Từ khoá Hoàng Xuân Vinh ngay lập tức nổi bật trên Google, một cảm xúc không thể tuyệt vời hơn, lần đầu tiên thể thao Việt Nam được...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Xem trực tiếp Olympics Rio 2016 ở đâu? lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang