• Chia sẻ bài viết Xuất hiện clip “dân chơi” livestream dùng ma túy tại quán Phúc XO lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Xuất hiện clip “dân chơi” livestream dùng ma túy tại quán Phúc XO

Trước khi công an ập vào kiểm tra, phát hiện nhiều thanh niên có dấu hiệu phê ma túy thì trên mạng facebook đã xuất hiện 1 clip phát trực tiếp (livestream) về việc hít ketamine - một dạng ma túy đá tại quán karaoke của Trần Ngọc Phúc (còn gọi là Phúc XO).
Xuất hiện clip dân chơi đã livestream công khai việc sử dụng ma túy tại quán karaoke của Phúc XO trên mạng.

Clip trên được tài khoản facebook Chí Tính Đàm livestream trực tiếp tại một phòng của quán karaoke của Phúc XO. Nội dung đăng tải trên facebook lúc 23h13 khuya 9/4 ghi nội dung "chúc em gái thêm tuổi mới thành công, phòng thế kỷ XO".

Clip này ngay sau khi được đăng tải đã gây bức xúc dư luận, nhiều tài khoản facebook phản đối, yêu cầu công an vào cuộc xử lý nghiêm hành vi "chơi ma túy còn livestream công khai".

Đến sáng nay (11/4), clip trên vẫn tồn tại trên facebook, nhận được 874 ngàn lượt xem (view), gần 10,5 nghìn lượt chia sẻ (share), hơn 8,3 lượt bình luận (comment)… Các con số có xu hướng tiếp tục tăng theo thời gian.

Kiểm tra việc để "dân chơi" sử dụng ma túy trong quán trên, hàng chục Cảnh sát hình sự phối hợp cùng Đoàn kiểm tra liên ngành Văn hóa – Xã hội bất ngờ ập vào khám xét 15 phòng đang hoạt động tại tụ điểm karaoke Pharaon của Phúc XO vào tối 9/4 tới rạng sáng hôm sau.

Tại đây, Công an phát hiện gần 100 dân chơi gồm cả nam và nữ có biểu hiện “phê” ma túy nên mời về trụ sở để phục vụ công tác điều tra. Kết quả kiểm tra công an xác định có rất nhiều người dương tính với ma túy, trong đó có 30 nhân viên của quán karaoke trên.

Phúc XO bị công an dẫn giải lên xe, sau khi khám xét nơi ở.

Phúc XO đã bị Công an tạm giữ để điều tra về các hành vi có liên quan đến ma túy. Công an cũng đã tiến hành khám nhà của Phúc và quán karaoke.

Phúc XO nổi tiếng trên mạng từ cuối năm 2018 nhờ đeo gần 20kg vàng trên người. Ngoài đam mê trên, đối tượng này còn có thú chơi siêu xe dát vàng, xe gắn biển số độc.... và thường xuyên chia sẻ hình ảnh lên các trang mạng xã hội để thu hút sự quan tâm của "cư dân mạng".

 
 

 

Uyên Châu

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Từ khoá:
Dàn xe biển số ngũ quý của Phúc XO bị đưa về trụ sở công an
Sau quá trình khám xét nhà riêng và quán karaoke của Trần Ngọc Phúc (Phúc XO, 36 tuổi, ngụ TP.HCM), Công an đã tạm giữ nhiều xe tay ga đắt tiền...
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Xuất hiện clip “dân chơi” livestream dùng ma túy tại quán Phúc XO lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang