• Chia sẻ bài viết YouTube bị sập, 45 triệu người dùng  Việt Nam bị ảnh hưởng lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

YouTube bị sập, 45 triệu người dùng Việt Nam bị ảnh hưởng

ictnews
Tính đến tháng 5/2018, theo thông báo của Facebook và Google, hiện Facebook có khoảng 64 triệu tài khoản thành viên tại Việt Nam và YouTube có khoảng 45 triệu tài khoản thành viên tại Việt Nam. Sự cố YouTube bị lỗi sáng nay đã ảnh hưởng tới ít nhất 45 triệu người dùng ở Việt Nam.

YouTube đã có 45 triệu người dùng ở Việt Nam. (Ảnh minh họa: Internet)

Sáng nay (17/10), YouTube bị lỗi không sử dụng được dịch vụ. Người dùng khắp thế giới, trong đó có cả Việt Nam, không thể truy cập YouTube bản web lẫn ứng dụng di động. Trước sự cố này, YouTube đã nhanh chóng lên tiếng trên Twitter trấn an người dùng. Cho đến tận 9h50 phút sáng 17/10 (giờ Việt Nam) người dùng mới có thể sử dụng lại YouTube. Sự cố YouTube bị lỗi khiến cộng đồng mạng xôn xao vì thực tế nó ảnh hưởng tới ít nhất 45 triệu tài khoản ở Việt Nam.

Theo nguồn tin từ Cục Phát thanh truyền hình và Thông tin điện tử, tính đến tháng 5/2018, theo thông báo của Facebook và Google, hiện Facebook có khoảng 64 triệu tài khoản thành viên tại Việt Nam và YouTube có khoảng 45 triệu tài khoản thành viên tại Việt Nam.

Không những thế, TP.HCM cũng nằm trong bản đồ Facebook thế giới. Theo đó, TP.HCM đứng thứ 6 trong Top 10 thành phố phổ biến Facebook nhất trên thế giới với 14 triệu tài khoản người dùng.

Với sự phát triển bùng nổ của công nghệ thông tin và dịch vụ điện thoại di động thì việc kết nối Facebook, YouTube qua Internet trên điện thoại trở nên phổ biến tại Việt Nam. Facebook ước tính 36% tổng dân số Việt Nam đang lướt Facebook trên điện thoại.

My Lan

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

YouTube lỗi không truy cập được tại Việt Nam và toàn thế giới
ICTnews - YouTube bị lỗi không nguyên nhân khiến người dùng tại Việt Nam và toàn thế giới không truy cập được trong sáng nay 17/10.
YouTube bị sập diện rộng khiến cộng đồng người dùng nháo nhác
ICTnews - Theo thống kê của Google Trend tại Việt Nam, từ khóa “YouTube bị sập” đã nhanh chóng leo lên vị trí số 1 về tìm kiếm theo thời gian...
YouTube xin lỗi người dùng vì lỗi không thể truy cập, đang khắc phục sự cố
ICTnews - Trước sự cố gián đoạn dịch vụ, không thể vào được YouTube, công ty đã lên tiếng trên Twitter trấn an người dùng.
YouTube đã “sống lại” sau lỗi không truy cập được
ICTnews - Tin vui cho người dùng Internet: YouTube đã có thể truy cập bình thường sau sự cố gián đoạn kéo dài hơn 1 tiếng đồng hồ sáng 17/10.
YouTube bị lỗi, nhiều khả năng do cập nhật  tính năng mới
ICTnews - Nhiều khả năng lần bị sự cố lớn này là do YouTube đang cập nhật (update) tính năng mới. Bởi vì cách đây khoảng 2 tuần, YouTube đã thông...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết YouTube bị sập, 45 triệu người dùng  Việt Nam bị ảnh hưởng lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang