• Chia sẻ bài viết YouTube ra mắt tính năng “moi tiền” người dùng lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

YouTube ra mắt tính năng “moi tiền” người dùng

ictnews
YouTube Super Chat cho phép ghim bình luận của mình lên trên cùng, miễn là bạn chi càng nhiều tiền càng tốt.

 

Ngày nay, nhiều người nổi tiếng thường xuyên tổ chức các buổi phát sóng trực tiếp (livestream) trên kênh YouTube của mình. Mục bình luận hiển thị ngay bên cạnh khung video nhưng trôi đi rất nhanh. Phải làm gì để thay đổi điều này?

YouTube vừa tiết lộ tính năng Super Chat, cho phép ghim một bình luận lên đầu khung chat và tô màu nổi bật bình luận đó. Nó có thể đứng yên trong 5 tiếng đồng hồ để bảo đảm ai đang xem livestream cũng nhìn thấy và tất nhiên cả chủ kênh YouTube.

Tuy nhiên, màu sắc của Super Chat, thời gian ghim và độ dài tối đa của bình luận còn phụ thuộc vào số tiền bạn chịu chi. Bạn cần bỏ ra ít nhất 5 USD để ghim thông điệp trong 2 phút, đây là thời gian ngắn nhất. Trả 10 USD, bình luận được ghim 5 phút và tăng dần. Nếu muốn ghim bình luận trong tối đa 5 tiếng, bạn sẽ mất tới 500 USD.

Màu nền cũng theo cơ chế này: màu đỏ cho hơn 100 USD, hồng đậm khi chi từ 50 USD đến 100 USD, cam từ 20 USD đến 50 USD, vàng từ 10 USD đến 20 USD, xanh lá từ 5 USD đến 10 USD. Độ dài bình luận tối đa là 350 ký tự với giá 500 USD.

Super Chat đang trong giai đoạn thử nghiệm. Nó sẽ chính thức ra mắt vào ngày 31/1 cho các tác giả của kênh YouTube tại 20 quốc gia và người xem tại hơn 40 quốc gia.

Du Lam (Theo GSM Arena)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Samsung Electronics bất ngờ dự báo lợi nhuận kỷ lục
ICTnews - Dự báo đầy bất ngờ được Samsung Electronics đưa ra bất chấp thất bại nặng nề của Galaxy Note 7.
Jack Ma gặp Donald Trump, hứa hẹn tạo "1 triệu việc làm" cho người Mỹ
ICTnews - Người giàu nhất châu Á, Jack Ma, vừa có cuộc gặp gỡ với Tổng thống đắc cử Donald Trump cùng lời hứa tạo ra nhiều việc làm hơn cho người...
Người thừa kế Samsung bị xem là nghi phạm đút lót
ICTnews - Người thừa kế thế hệ thứ ba của tập đoàn Samsung đang bị triệu tập thẩm vấn hôm 12/1 vì bị tình nghi đút lót, theo công tố viên Hàn...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết YouTube ra mắt tính năng “moi tiền” người dùng lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang