iPhone 11 xách tay giảm giá mạnh, nên mua hay không?

 Kể từ khi mới về Việt Nam, giá iPhone 11 xách tay đã giảm tới hơn 7 triệu đồng. Với iPhone 11 và iPhone 11 Pro Max, mức giảm giá thậm chí còn lên tới hơn 12 triệu đồng. 

Giá iPhone 11 xách tay giảm từ 500.000 - 1,5 triệu đồng

Đã 1 tuần kể từ khi những chiếc iPhone 11 chính hãng bắt đầu được mở bán tại thị trường Việt Nam. Sự xuất hiện của những mẫu điện thoại này đã phá tan thế độc quyền được duy trì liên tục của iPhone xách tay kể từ thời điểm cuối tháng 9.

Hiện tại, iPhone 11 xách tay tại Việt Nam đang được bán với mức giá 19,65 triệu đồng (bản 64GB), 20,65 triệu (bản 128GB) và 24,95 triệu (bản 256GB). Mức giá này giảm khoảng 1,3 triệu đồng so với thời điểm 2 tuần trước. Nếu so với giá ngày đầu xuất hiện, giá những chiếc iPhone 11 xách tay đã giảm hơn 7 triệu đồng.

{keywords}
Sau khi iPhone 11 chính hãng mở bán, giá iPhone xách tay tiếp tục có sự điều chỉnh mạnh tại Việt Nam. Ảnh: Trọng Đạt

Với iPhone 11 Pro, mức giá hàng xách tay của mẫu máy này là 27,65 triệu đồng (bản 64GB) và 30,95 triệu (bản 256GB). Trong khi đó, phiên bản 512GB của iPhone mới ít được các cửa hàng nhập về Việt Nam do khó tiêu thụ. 

Nếu như iPhone 11 giảm giá mạnh thì iPhone 11 Pro chỉ có sự điều chỉnh nhẹ về giá bán, khoảng 500.000 đồng. Tuy vậy so với thời điểm mới về Việt Nam, giá iPhone 11 Pro đã giảm tới 9,5 triệu đồng.

Cuối cùng là iPhone 11 Pro Max, mức giá phổ biến của mẫu điện thoại này là 29,45 triệu (bản 64GB), 32,95 triệu (bản 256GB) và 37,45 triệu (bản 512GB). Giá iPhone 11 Pro Max xách tay đã giảm 1,5 triệu so với cách đây 2 tuần và giảm tới hơn 12 triệu kể từ khi mở bán.

Thời điểm đẹp nhất để mua iPhone mới

Đã qua rồi khoảng thời gian các cửa hàng điện thoại xách tay phải giảm giá liên tục trước sức ép sắp ra mắt của hàng chính hãng. Sau sự xuất hiện của iPhone chính hãng, thị trường iPhone xách tay tại Việt Nam đã bắt đầu chuyển sang trạng thái ổn định. 

Khi mà giá của iPhone xách tay giờ đã tiệm cận hơn so với giá bán tại thị trường quốc tế. Đây cũng là lúc thích hợp nhất để người dùng có thể mua về một chiếc iPhone 11 mới cho mình. 

{keywords}
Người dùng giờ đây có thể cân nhắc giữa iPhone 11 xách tay và chính hãng. iPhone xách tay sẽ yêu cầu phải có hóa đơn chứng từ mới được bảo hành tại Việt Nam. Trong khi đó, iPhone chính hãng sẽ có giá cao hơn một vài triệu đồng. Ảnh: Trọng Đạt

Hiện tại, giá iPhone chính hãng chỉ cao hơn hàng xách tay khoảng từ 2 - 4 triệu đồng. Do vậy, người dùng sẽ có thể cân nhắc giữa 2 sự lựa chọn là hàng xách tay và hàng chính hãng. 

Điểm dễ nhận thấy nhất của hàng chính hãng là phần vỏ hộp có các thêm tin về máy bằng tiếng Việt, bên cạnh đó là sự xuất hiện của tem ICT.

Những chiếc iPhone được phân phối chính hãng tại Việt Nam sẽ có mã VN/A, khác hẳn với mã ZA/A, ZP/A, LL/A của các thị trường khác. So với hàng xách tay, củ sạc của hàng chính hãng sẽ dùng đầu cắm 2 chấu theo chuẩn Việt Nam. Trong trường hợp được nhập về từ Hồng Kông (mã ZP/A), máy sẽ có tới 2 khe cắm nano SIM, khác hẳn với hàng chính hãng gồm 1 khe cắm nano SIM và 1 eSIM tích hợp sẵn trong máy. 

Hiện tại, cả iPhone hàng chính hãng lẫn xách tay đều có thể bảo hành thông qua các trung tâm bảo hành Apple tại Việt Nam. Tuy vậy cần lưu ý, với iPhone xách tay (không phải mã VN/A), người dùng sẽ phải xuất hóa đơn từ cửa hàng gốc đã bán chiếc iPhone mới có thể hưởng dịch vụ bảo hành chính hãng. 

Trọng Đạt

iPhone 11 chính hãng mở bán giá 21 triệu đồng, người mua thưa thớt

iPhone 11 chính hãng mở bán giá 21 triệu đồng, người mua thưa thớt

 iPhone, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max đều đã mở bán chính thức tại Việt Nam. So với mọi năm, sức hút của những mẫu iPhone mới có phần giảm sút bởi thiếu đi sự đột phá trong sản phẩm và thiết kế. 

Apple Watch Series 7 phát nổ

Một người dùng Apple Watch Series 7 đã vào viện kiểm tra sau khi thiết bị nóng hơn bình thường, bốc khói và phát nổ.

iPhone 13 Pro/Pro Max chính hãng tại Việt Nam sắp hết hàng

Theo chia sẻ từ các đại lý ủy quyền của Apple tại Việt Nam, iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max hiện chỉ còn đủ lượng hàng bán đến hết tháng 10.

Ứng dụng nhái tính năng Dynamic Island của iPhone 14 trên Android "gây sốt"

Ứng dụng giúp đưa Dynamic Island, tính năng "hot" nhất trên iPhone 14 lên smartphone chạy Android đã "gây sốt" và vượt qua mốc một triệu lượt tải trên kho ứng dụng Google Play.

TV chơi game nào được yêu thích nhất?

Chúc mừng TCL QLED 4K C735 65 inch trở thành mẫu TV chơi game được yêu thích nhất, cùng dịp kỷ niệm 23 năm có mặt tại Việt Nam, TCL mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn.

5 điều cần biết về iPhone 14 Plus

Apple sẽ mở bán iPhone 14 Plus từ ngày 7/10, muộn hơn so với ba mẫu iPhone 14 còn lại.

iPhone 14 xách tay Mỹ đang bán giá thấp nhất thị trường

Trong các dòng iPhone 14 xách tay về Việt Nam, nguồn iPhone từ Mỹ có giá thấp nhất do không được trang bị khay SIM vật lý.

Mini LED: Công nghệ màn hình thay đổi ngành công nghiệp điện tử

Công nghệ đèn nền Mini LED đang ngày càng được sử dụng phổ biến trên các sản phẩm điện tử tiêu dùng như laptop, TV và smartphone.

Galaxy S22 series - ‘trợ thủ’ đồng hành xu hướng sáng tạo về đêm của giới trẻ

Với các hoạt động sôi nổi xuyên suốt chuyến trải nghiệm chụp hình “Sống đậm chất đêm”, Galaxy S22 Series một lần nữa khẳng định vị thế người bạn đồng hành đáng tin cậy của GenZ trên hành trình sáng tạo đầy hứng khởi.

iOS 16.1 Beta 4 có gì mới?

iOS 16.1 Beta 4 khắc phục khá nhiều lỗi và vấn đề trải nghiệm, bao gồm hiệu ứng nảy quá đà của widget nghe nhạc ngoài màn hình khóa.

iPhone vẫn chậm tiến hơn Android

Dynamic Island trên iPhone 14 được khen là một đột phá, tuy nhiên nó vẫn đi sau Android nhiều năm.

Đang cập nhật dữ liệu !