iPhone 14 Plus gia tăng sức hút trước ngày lên kệ

iPhone 14 Plus cho thấy sức hấp dẫn ở thời điểm sát ngày lên kệ khi nhu cầu đặt hàng chiếc iPhone màn hình lớn này đang tăng lên đáng kể.

Theo AppleInsider, các mẫu "Pro" mới tiếp tục có doanh số tốt khiến Apple phải đưa ra yêu cầu với đối tác tập trung sản xuất iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max. Trong khi iPhone 14 có sức mua yếu hơn so với iPhone 13, theo các nhà phân tích JP Morgan.

iPhone 14 và iPhone 14 Plus không đắt khách bằng iPhone 13 và iPhone 13 Mini cùng thời điểm năm ngoái. Ảnh: AppleInsider

Tin tốt là iPhone 14 Plus đang có nhu cầu đặt hàng tăng lên so với thời gian trước đây, khiến thời gian giao hàng mẫu iPhone này sẽ chậm hơn ở hầu hết các khu vực. Theo các nhà phân tích tại JP Morgan, nhu cầu iPhone 14 Plus không mạnh như các bản "Pro" nhưng đó là một tín hiệu khả quan đối với chiếc iPhone màn hình lớn giá rẻ trước ngày lên kệ (7/10).

Theo khảo sát của JP Morgan, thời gian giao hàng tại nhà của iPhone 14, 14 Pro và 14 Pro Max trung bình ở tất cả các khu vực là 2 ngày, 33 ngày và 40 ngày. So với dòng iPhone 13, thời gian giao hàng của iPhone 14 ngắn hơn, thấp hơn một chú với iPhone 14 Pro và lâu hơn đối với iPhone 14 Pro Max.

Người dùng đặt hàng tại Mỹ sẽ nhận iPhone 14 ổn định trong khoảng thời gian 4 ngày, trong khi iPhone 14 Plus có vẻ sẽ kéo dài hơn. Kết quả này cho thấy các mẫu iPhone mới này được giao sớm hơn so với iPhone 13 và 13 Mini ở cùng giai đoạn, khi lần lượt phải chờ 14 và 20 ngày. Các phiên bản Pro và Pro Max có thời gian giao hàng là 32 ngày và 39 ngày.

Tại cửa hàng, iPhone 14 và 14 Pro có sẵn để nhận trong ngày, trong khi 14 Pro Max phải mất thời gian chờ đợi.

Trong khi đó, tại Trung Quốc, thời gian giao hàng các mẫu 14 Pro và 14 Pro Max đã tăng lên 36 ngày và 43 ngày. iPhone 14 giao hàng trong 2 ngày, giảm so với 4 ngày vào tuần trước, còn iPhone 14 Plus thì thời gian giao hàng đã không còn vào đúng ngày 7/10 nữa.

Ở Đức và Anh, iPhone 14 được giao hàng vào ngay ngày hôm sau, trong khi iPhone 14 Plus được hẹn giao đúng ngày lên kệ. Như vậy, cả iPhone 14 và iPhone 14 Plus đều có sức hút kém so với iPhone 13 và iPhone 13 Mini cùng thời điểm năm 2021. Các bản "Pro", thời gian giao hàng có tăng không đáng kể tại Đức và gần như vẫn vậy tại Anh.

Đối với dòng Watch Series, nhu cầu mạnh mẽ của Apple Watch Ultra đang dẫn đầu với thời gian giao hàng 26 ngày, giảm so với 30 ngày một tuần trước. Apple Watch Series 8 cũng đang có sức hút tốt với thời gian giao hàng 16 ngày, giảm so với 19 ngày của tuần trước. Trong khi Apple Watch SE đã giảm từ 8 ngày xuống còn 6 ngày.

Hải Nguyên (theo AppleInsider)

Mở cửa hàng trực tuyến miễn phí trên GoFood trong 4 bước

Đơn giản và tiết kiệm thời gian, quy trình “Tự thực hiện Đăng ký Đối tác Nhà hàng GoFood” mà Gojek vừa triển khai có thể giúp các cửa hàng kinh doanh ẩm thực nhanh chóng tiếp cận khách hàng mới.

AWS ra mắt dịch vụ Amazon DataZone

Tại sự kiện AWS re:Invent, Amazon Web Services (AWS) công bố dịch vụ quản lý dữ liệu mới Amazon DataZone.

Việt Nam, Ấn Độ sẽ sản xuất 50% iPhone cho Apple

Đây là nhận định của nhà phân tích công nghệ Dan Ives của hãng chứng khoán Wedbush, khi nhìn vào tình hình chuỗi cung ứng hiện tại của Apple.

Apple gặp rắc rối pháp lý vì AirTag

Nguyên đơn cho rằng AirTag của Apple giúp những kẻ bám đuôi theo dõi nạn nhân dễ dàng hơn.

iPhone 15 cao cấp nhất sẽ được trang bị những tính năng chưa từng có

Những tin đồn về iPhone 15 Ultra, mẫu iPhone mới cao cấp nhất, liên tục xuất hiện gần đây cho thấy đây là sản phẩm quan trọng của Apple vào năm sau, với nhiều nâng cấp sáng giá.

IMOU ‘trình làng’ loạt camera an ninh thông minh cho gia đình

Ở Việt Nam, nhu cầu trang bị camera an ninh cho gia đình tăng mạnh với yêu cầu cao về độ tin cậy và tiện lợi. Nắm bắt xu thế này, “ông lớn” trong ngành camera an ninh IMOU vừa ra mắt loạt sản phẩm mới tích hợp AI mang nhiều ưu điểm vượt trội.

Bespin Global Việt Nam và THT Development hợp tác PI.EXCHANGE vận hành AI của Smart City

Ngày 29/11 tại Hà Nội, Bespin Global Việt Nam và THT Development (Daewoo E&C) ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với PI.EXCHANGE để phát triển trí tuệ nhân tạo trong phát triển, vận hành và quản lý thành phố thông minh.

Loạt chỉ số khó hiểu FIFA vừa áp dụng cho World Cup 2022

FIFA thêm 11 chỉ số mới để đo lường các đội bóng tại World Cup 2022. Tuy nhiên, đây là các dữ liệu chuyên sâu, khó hiểu với người dùng ít theo dõi bóng đá.

KiotViet giới thiệu giải pháp kinh doanh toàn diện cho tiểu thương Việt

Hàng triệu câu hỏi, trăn trở của hơn 150.000 tiểu thương Việt về quản lý, phát triển kinh doanh đã được KiotViet giải đáp. Đây là phần mềm công nghệ cung cấp các giải pháp kinh doanh toàn diện.

MobiFone: Nạp tiền phút chốc - giải trí cực bốc

Cuối năm không lo hết tiền điện thoại với chương trình khuyến mại tặng 50% giá trị thẻ nạp khi khách hàng nạp tiền qua ứng dụng My MobiFone và website của MobiFone trong 3 ngày 01,12 và 22/12/2022.

Đang cập nhật dữ liệu !