iPhone 14 Pro Max bản đắt nhất có giá lên tới bao nhiêu?

Hải Phong Nhà báo

Xem các bài viết của tác giả

Thông tin rò rỉ về giá iPhone 14 Pro mới đây có thể khiến các iFan không mấy vui. Nhưng phiên bản iPhone 14 Pro Max cao cấp nhất mới thực sự gây sốc.

Từ vài tháng nay, các báo cáo đều nói rằng Apple sẽ tăng giá loạt iPhone 14 so với thế hệ iPhone 13. Mới đây, nguồn tin @TheGalox_ xác nhận thêm về điều này.

Theo đó, mức tăng giá chung của iPhone 14 sẽ là 100 USD (khoảng 2,3 triệu đồng) trên tất cả các mẫu so với người tiền nhiệm iPhone 13. Thậm chí, mức tăng còn cao hơn đối với bản iPhone 14 Pro Max.

Mẫu iPhone 14 Pro Max

Cụ thể, iPhone 14 có thể có giá khởi điểm 799 USD, so với 699 USD của iPhone 13 ra mắt năm ngoái. Mẫu iPhone 14 Max, chiếc iPhone màn hình 6,7 inch, có thể có giá khởi điểm 899 USD.

Còn lại, iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max đều sẽ vượt mốc 1.000 USD, mức giá giá lần lượt là 1.099 USD và 1.199 USD.

Kể từ iPhone 13 Pro Max ra mắt năm ngoái, Apple đã giới thiệu phiên bản smartphone cao cấp nhất của mình có bộ nhớ lưu trữ 1TB. Mức giá của iPhone 13 Pro Max bản 1TB hiện tại đang là 1.599 USD.

Năm nay, phiên bản iPhone 14 Pro Max 1TB sẽ có giá tăng đáng kể, có thể lên mức 1.699 USD, phá kỷ lục trở thành chiếc iPhone của Apple đắt nhất mọi thời.

Tuy nhiên, với những người muốn sở hữu iPhone 14 Pro Max bản 1TB mà không đủ khả năng thanh toán một lần số tiền 1.699 USD, Apple sẽ giới thiệu dịch vụ cho thuê iPhone bản dung lượng lớn.

iPhone 14 Pro Max, cũng giống như iPhone 14 Pro, được đồn đoán sẽ có nhiều nâng cấp so với người tiền nhiệm. Có thể kể ra như camera chính dùng cảm biến 48MP thay vì 12MP của thế hệ trước, hỗ trợ quay video 8K. Tính năng màn hình luôn bật (Always-on Display) cũng là một điểm mới với iPhone 14 Pro, tất nhiên điều này không còn mới đối với smartphone Android. iPhone 14 Pro Max sẽ được trang bị chip A16 Bionic, RAM có thể là 6GB hoặc thậm chí 8GB.

Ngắm mẫu iPhone 14 Pro màu mới:

Hải Phong (theo Gizchina)

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Costa Rica vs Đức, 2h00 ngày 2/12

Kênh VTV2 để xem trận đấu giữa Costa Rica và Đức hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Nhật Bản vs Tây Ban Nha, 2h00 ngày 2/12

Kênh VTV3 để xem trận đấu giữa Nhật Bản vs Tây Ban Nha hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Giả mạo thương hiệu chiếm trên 72% các hình thức lừa đảo trực tuyến

Theo thống kê của Cục An toàn thông tin, các hình thức lừa đảo trực tuyến trong thời gian qua chủ yếu là giả mạo thương hiệu, chiếm 72,6% và giả mạo chiếm đoạt tài khoản trực tuyến, chiếm 11,4%.

Công nghệ mới trong cuộc đua chip máy tính Icon

Các nhà khoa học và startup trên khắp thế giới đang đẩy mạnh phát triển chip máy tính năng lượng thấp, vừa ít gây hại cho môi trường, vừa nâng cấp chất lượng tốt hơn.

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Croatia vs Bỉ, 22h00 ngày 1/12

Kênh VTV2 để xem trận đấu giữa Croatia và Bỉ hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Canada vs Ma Rốc, 22h00 ngày 1/12

Kênh VTV5 để xem trận đấu giữa Canada và Ma Rốc hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Chuyên gia cảnh báo những hình thức lừa đảo công nghệ cao dịp World Cup

Tin tặc đã lợi dụng dịp World Cup để tiến hành những hình thức lừa đảo công nghệ cao nhằm vào người hâm mộ bóng đá trên toàn cầu.

EU cảnh báo Twitter cần tuân thủ quy định về thông tin sai lệch

Quan chức EU cho rằng Twitter sẽ phải thực thi các chính sách minh bạch về người dùng, tăng cường việc kiểm duyệt nội dung và bảo vệ tự do ngôn luận, giải quyết tình trạng thông tin sai lệch.

Elon Musk và Tim Cook ‘bắt tay giảng hòa’

Elon Musk đính chính việc Twitter có khả năng bị xóa khỏi App Store chỉ là hiểu nhầm, và đã được giải quyết sau một cuộc gặp trực tiếp với Tim Cook, Giám đốc điều hành Apple.

Tim Cook khôn ngoan khi không trả lời Elon Musk trên mạng xã hội

CEO Apple không có lợi ích gì khi phản hồi Elon Musk, tránh được một cuộc tranh cãi không cần thiết với một người luôn tìm kiếm sự chú ý.

Đang cập nhật dữ liệu !