iPhone 14 Pro Max đọ độ bền trong bài thử thả rơi

iPhone 14 ra mắt: Mặt kính sau lưng của iPhone 14 Pro Max bị nứt ngay từ lần rơi đầu tiên ở độ cao 1,5 m trong bài kiểm tra độ bền.

Mặt kính sau của iPhone 14 Pro Max bị nứt ngay từ lần rơi đầu tiên. Ảnh: PhoneBuff.

Trong bài thử nghiệm thả rơi điện thoại trên kênh YouTube của PhoneBuff, chiếc iPhone 14 Pro Max gây thất vọng đáng kể so với hai người tiền nhiệm iPhone 13 Pro Max và iPhone 12 Pro Max.

Bài thử nghiệm đặt hai chiếc iPhone 14 Pro Max và Galaxy S22 Ultra rơi từ cùng một chiếc máy ở độ cao 1,5 m. Thông thường, điện thoại của Apple cho kết quả tốt trong các bài kiểm tra như thế này.

Tuy nhiên, mặt kính sau của iPhone 14 Pro Max bị nứt ngay từ lần rơi đầu tiên. Hơn thế nữa, phần camera cũng bị hư hỏng sau khi va đập. Nếu so với iPhone 13 Pro Max và iPhone 12 Pro Max ở các bài kiểm tra trước, sản phẩm mới nhất của Apple cho kết quả kiểm tra độ bền khá tệ.

Bài kiểm tra của PhoneBuff cũng so sánh kết quả khi gắn một chiếc ốp cứng, dày vào iPhone 14 Pro Max. Ở những điều kiện thử nghiệm tương tự, mẫu máy gắn ốp gần như không bị ảnh hưởng gì.

iPhone 14 tha roi anh 1

Chiếc iPhone 14 Pro Max có gắn ốp (bên phải) gần như không bị ảnh hưởng gì trong điều kiện thử tương tự. Ảnh: PhoneBuff.

 

BGR nhận định, sự thay đổi lớn nhất kể từ iPhone 12 nằm ở phần thiết kế cụm camera. Trên iPhone 13 Pro Max, chiều cao và độ dày của camera đã tăng lên đáng kể. Đến bộ đôi iPhone 14 Pro/Pro Max, phần camera đã được cải tiến hơn nữa cho khả năng chụp ảnh.

Tuy nhiên, nhược điểm từ thử nghiệm thả rơi chỉ ra rằng mặt sau của iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max sẽ dễ bị hư hỏng hơn.

Nếu không có dịch vụ bảo hành Apple Care, việc sửa chữa mặt kính phía sau của iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max khá đắt với giá lần lượt 499 USD549 USD. Do đó, giải pháp tiết kiệm nhất vẫn là sử dụng kết hợp ốp lưng và bảo vệ màn hình cho các sản phẩm iPhone 14. Ngoài ra, người dùng iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max có thể cân nhắc trang bị tấm bảo vệ cho mô-đun camera sau.

(Theo Zing)

iPhone 14 chính thức bán tại Việt Nam từ 14/10, máy nào được đăng ký nhiều nhất?

iPhone 14 chính thức bán tại Việt Nam từ 14/10, máy nào được đăng ký nhiều nhất?

Các hệ thống bán lẻ cho biết, dòng iPhone 14 mới của Apple sẽ được mở bán chính thức kể từ ngày 14/10.  

KiotViet giới thiệu giải pháp kinh doanh toàn diện cho tiểu thương Việt

Hàng triệu câu hỏi, trăn trở của hơn 150.000 tiểu thương Việt về quản lý, phát triển kinh doanh đã được KiotViet giải đáp. Đây là phần mềm công nghệ cung cấp các giải pháp kinh doanh toàn diện.

MobiFone: Nạp tiền phút chốc - giải trí cực bốc

Cuối năm không lo hết tiền điện thoại với chương trình khuyến mại tặng 50% giá trị thẻ nạp khi khách hàng nạp tiền qua ứng dụng My MobiFone và website của MobiFone trong 3 ngày 01,12 và 22/12/2022.

Cộng tác nhóm hiệu quả với Microsoft, tăng năng suất làm việc trong doanh nghiệp

Ngày 8/12 CMC Telecom phối hợp cùng Microsoft tổ chức webinar "Giải pháp cộng tác nhóm hiệu quả với Microsoft", giúp doanh nghiệp nâng cao năng suất làm việc của nhân viên, tăng cường sáng tạo nội bộ, tối ưu hoá chi phí triển khai và bảo mật dữ liệu.

Cách để ngừng dùng điện thoại đến tận đêm khuya

Cùng với chứng nghiện điện thoại ngày càng tăng, những cách thức để cai nghiện cũng trở nên ngày càng phổ biến và dễ tiếp cận với người dùng.

Cô gái nói chuyện với chính mình trong quá khứ bằng AI

Chỉ với quyển nhật ký và công nghệ AI, Michelle Huang đã ngược dòng quá khứ để trò chuyện với chính mình năm 14 tuổi.

3 mẹo giảm thời gian sử dụng Facebook

Nếu đang sử dụng Facebook quá nhiều, bạn có thể làm theo các mẹo dưới đây để dùng mạng xã hội này ít hơn.

3 ưu điểm khác biệt của laptop HP Victus 16

HP Victus trở thành lựa chọn của nhiều content creator hay graphic designer nhờ đáp ứng được hiệu năng cao trong xử lý tác vụ và tính cơ động so với máy tính bàn.

Thế giới giải trí ‘không giới hạn’ trên Clip TV

Sướt mướt với các bộ phim truyền hình, sôi động với các giải cầu kinh điển, lôi cuốn với những bộ phim hành động, cười lăn lộn với những bộ phim hài,… Khán giả có thể thấy không gian giải trí vô tận tại Clip TV.

‘Thảm họa’ của Apple

Sản lượng iPhone 14 có thể giảm 16 triệu máy năm nay do chính sách zero-Covid của Trung Quốc.

iPhone 14 vừa cứu sống người đàn ông bị mắc kẹt

Tính năng Emergency SOS trên iPhone 14 đã gửi tín hiệu khẩn cấp, từ đó giúp lực lượng cứu hộ dễ dàng tìm ra người bị nạn.

Đang cập nhật dữ liệu !