iPhone 14 xách tay về Việt Nam có giá từ 40 triệu đồng

Những chiếc iPhone 14 Pro sớm nhất về Việt Nam trong hôm nay sẽ có giá bán từ 40 triệu đồng.

Trong hôm nay 16/9, những chiếc iPhone 14 hàng xách tay hiếm hoi bắt đầu về đến Việt Nam. Mức giá sẽ liên tục thay đổi tuỳ theo nguồn cung sản phẩm và những phiên bản màu.

Anh Tuấn Thanh, một người bán iPhone tại TP.HCM, cho hay iPhone 14 Pro hiện có giá 40 triệu đồng, mẫu iPhone 14 Pro Max giá 50 triệu đồng. Cả hai phiên bản đều có màu tím, dung lượng 128GB.

{keywords}
iPhone 14 Pro phiên bản 128GB có giá 40 triệu đồng trong hôm nay 16/9. (Ảnh: Hải Đăng)

Như thường lệ, mức giá bán này dành cho những người muốn sở hữu máy sớm nhất. Trong những ngày tới khi nguồn cung tăng lên, nhiều khả năng mức giá sẽ có điều chỉnh.

Do các máy được xách tay về với quy mô nhỏ lẻ, nên người dùng sẽ không có nhiều lựa chọn về màu sắc và dung lượng bộ nhớ trong.

Hiện nay, những người buôn hàng chuyên nghiệp vẫn tập trung xách về các dòng máy Pro, tức iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max. Đây là các sản phẩm được ưa chuộng nhiều hơn tại thị trường trong nước, đồng thời mang lại lợi nhuận cao hơn cho người xách máy về.

Apple mở bán dòng iPhone 14 trên toàn cầu kể từ sáng nay 16/9 tại một số thị trường trên thế giới, trong đó có Singapore, Thái Lan. Do Việt Nam vẫn chưa mở bán chính thức, nhiều người đã bay qua hai nước trong khu vực để mua đem về và bán lại cho người có nhu cầu.

Năm nay, việc xếp hàng mua máy tại các Apple Store ở Singapore và Thái Lan có một số thay đổi. Sáng ngày 15/9, các cửa hàng của Apple không cho người xếp hàng mua máy, chỉ bán cho khách đặt hàng trước trên web. Tuy vậy, đến sáng nay 16/9, các cửa hàng lại cho khách xếp hàng mua. Điều này tạo điều kiện cho khách vãng lai có thể sở hữu iPhone 14 theo đúng dự định.

Tại Việt Nam, các nhà bán lẻ cho hay sẽ mở bán chính thức dòng iPhone 14 vào khoảng đầu tháng 10.

Hải Đăng

iPhone 14 lỗi iMessage và FaceTime ngay khi ‘đập hộp’

iPhone 14 lỗi iMessage và FaceTime ngay khi ‘đập hộp’

Apple vừa công bố tài liệu hỗ trợ, nêu chi tiết các vấn đề người dùng có thể gặp phải khi cài đặt iPhone 14 và 14 Pro mới.

Ngày mai iPhone 14 xách tay về Việt Nam, giá sẽ cao hơn trước

Ngày mai iPhone 14 xách tay về Việt Nam, giá sẽ cao hơn trước

Việc xếp hàng mua iPhone tại Singapore không suôn sẻ có thể khiến giá bán iPhone xách tay tại Việt Nam tăng hơn so với trước.

CellphoneS mở bán TV Xiaomi A2 chính hãng, giá chỉ từ 4 triệu

Hệ thống CellphoneS mở bán Tivi Xiaomi A2 chính hãng với mức giá từ 4 triệu, hứa hẹn khuấy động thị trường điện máy gia dụng khi nhu cầu xem các giải bóng đá, xem phim… dịp cuối năm.

Xuất hiện công cụ bẻ khóa iPhone trộm cắp

Kẻ gian có thể vô hiệu hóa việc khóa từ xa iPhone thông qua một công cụ đặc biệt. Điều này làm gia tăng nguy cơ xảy ra các vụ trộm cướp điện thoại.

Người dùng nên đến các cửa hàng uỷ quyền để mua phụ kiện chính hãng

Trước tình trạng phụ kiện cho các sản phẩm công nghệ xuất hiện nhiều hàng giả, hàng “nhái” trên thị trường hiện nay, người dùng nên đến các cửa hàng có uy tín, hay đại lý được uỷ quyền để mua được hàng chính hãng.

Người dùng độ vỏ vì thấy Apple Watch Ultra quá xấu

Khó chịu với thiết kế của Apple Watch Ultra, người dùng quyết định sơn hẳn màu mới cho chiếc đồng hồ.

Masstel E116 và E140: Laptop giáo dục dành cho học sinh với chi phí chỉ từ 5 triệu đồng

Masstel giới thiệu 2 mẫu laptop giá rẻ: Masstel E116 và E140 hướng tới đối tượng học sinh. Bên cạnh mức giá rẻ đến "giật mình", 2 chiếc laptop này còn được trang bị rất nhiều tiện ích phục vụ học sinh trong quá trình học tập.

Giá iPhone 14 Pro Max xách tay hạ nhiệt, xuống còn 37 triệu đồng

Các máy iPhone 14 hàng xách tay bắt đầu giảm mạnh so với trước, khi nguồn hàng từ Mỹ và Hồng Kông đổ bộ.

iPhone 15 sẽ không còn bản 'Pro Max'

iPhone 15 Ultra sẽ là tên thiết bị thay thế cho phiên bản Pro Max ở phân khúc sản phẩm cao cấp nhất của Apple năm sau.

Gia đình hoảng loạn vì chiếc iPhone 14 bị rơi

Chỉ vì sai sót nhỏ, tính năng phát hiện tai nạn xe trên iPhone 14 khiến gia đình một nhiếp ảnh gia tại New York (Mỹ) rơi vào tình trạng hoảng loạn.

iPhone 14 tiêu chuẩn gây thất vọng

Lượng người dùng quan tâm đến iPhone 14 tiêu chuẩn tương đối thấp. Thậm chí, Apple đang chuyển dây chuyền sản xuất sang phiên bản Pro để đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Apple yêu cầu Foxconn trang bị lại và tăng dây chuyền lắp ráp iPhone 14 Pro

Apple được cho đã yêu cầu nhà cung cấp Foxconn trang bị lại một số dây chuyền sản xuất iPhone 14 để tạo ra các mẫu iPhone 14 Pro.

Đang cập nhật dữ liệu !