iPhone nào đang có thời lượng pin tốt nhất?

Dưới đây là bài kiểm tra thời lượng pin với cả 4 mẫu iPhone 13 gồm iPhone 13 Pro Max, iPhone 13 Pro, iPhone 13, iPhone 13 Mini cùng các iPhone đời cũ.

Arun Maini mới đây đã chia sẻ một bài kiểm tra thời lượng pin iPhone mới trên kênh YouTube Mrwhosetheboss, xác định thời gian sử dụng của cả 4 mẫu iPhone 13 trong một lần sạc so với các mẫu iPhone cũ.

Theo Maini, tất cả iPhone đều có mức pin đầy 100%, màn hình được đặt ở độ sáng tương đương khi bắt đầu thực hiện bài kiểm tra.

{keywords}
iPhone nào đang có thời lượng pin tốt nhất?

Mặc dù bài kiểm tra không thể phản ánh một cách hoàn hảo việc sử dụng các iPhone này trong thế giới thực, nhưng video vẫn cung cấp cho người dùng một kết quả tương đối chính xác.

Theo kết quả bài kiểm tra, các mẫu iPhone 13 mới có thời lượng pin vượt trội so với các iPhone thế hệ trước.

{keywords}
Apple cho biết cả 4 mẫu iPhone 13 đều có dung lượng pin lớn hơn so với thế hệ trước

iPhone 13 Pro Max là thiết bị đứng đầu khi đạt thời lượng pin ấn tượng sử dụng liên tục trong 9 giờ 52 phút.

Maini cho biết, đây là thời lượng pin lâu nhất trong số những chiếc iPhone mà anh từng thử nghiệm.

Bên cạnh đó, các mẫu iPhone 13 khác cũng có thời lượng pin ấn tượng. Ngay cả iPhone 13 Mini cũng cho thời gian sử dụng lên tới 6 giờ 26 phút, vượt iPhone 12 gần 30 phút.

Kết quả bài kiểm tra thời lượng pin các iPhone:

iPhone 13 Pro Max: 9 giờ 52 phút
iPhone 13 Pro: 8 giờ 17 phút
iPhone 13: 7 giờ 45 phút
iPhone 13 Mini: 6 giờ 26 phút
iPhone 12: 5 giờ 54 phút
iPhone 11: 4 giờ 20 phút
iPhone SE (2020): 3 giờ 38 phút

Theo Apple, cả 4 mẫu iPhone 13 đều có dung lượng pin lớn hơn so với thế hệ trước, đồng thời các thiết bị này cũng được trang bị chip A15 Bionic tiết kiệm điện năng lượng hơn.

Ngoài ra, iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max có màn hình ProMotion mới với tốc độ làm mới linh hoạt có thể giảm xuống mức thấp nhất là 10Hz để tiết kiệm năng lượng hoặc tăng lên đến 120Hz giúp trải nghiệm mượt mà tùy thuộc vào nội dung hiển thị trên màn hình.

Hải Phong (theo Macrumors)

iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max chịu được bao nhiêu lần rơi?

iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max chịu được bao nhiêu lần rơi?

Apple vẫn sử dụng kính Ceramic Shield để bảo vệ màn hình trên các mẫu iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max. Nhưng liệu các iPhone mới này có bền hơn "người tiền nhiệm" iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max hay không?

Xem video đầu tiên giới thiệu tính năng đỉnh cao của iPhone 13 Pro

Xem video đầu tiên giới thiệu tính năng đỉnh cao của iPhone 13 Pro

iPhone 13 Pro và 13 Pro Max đã chính thức ra mắt với hàng loạt tính năng được đánh giá "tốt nhất trên iPhone từ trước tới nay".

Nơi đặt bộ phát Wi-Fi trong nhà tốt nhất

Đặt bộ phát Wi-Fi ở góc tường, gần các thiết bị điện tử là sai lầm phổ biến của hầu hết gia đình, khiến kết nối mạng thường xuyên thiếu ổn định, chập chờn.

Lỗi thiết kế ngớ ngẩn khó tin trên iPhone 14 Pro, dùng rồi mới biết

Kích thước cụm camera trên iPhone 14 Pro lớn đến mức nhiều người dùng không thể sử dụng tính năng sạc không dây trên sản phẩm.

Sợ lỗi màn hình, khách hàng ngại mua iPhone 13 Pro Max

Vấn đề ở màn hình xuất hiện trên dòng iPhone 13 Pro/Pro Max gần đây khiến nhiều người phải cân nhắc trước quyết định mua máy, nhất là với thiết bị đã qua sử dụng.

Apple chặn người dùng hạ cấp về iOS 16

Apple đã khóa sign iOS 16 và iOS 16.0.1, chặn người dùng hạ cấp từ iOS 16.0.2.

Hình ảnh ấn tượng máy bay chở khách chạy điện hoàn toàn đầu tiên cất cánh

Chiếc máy bay chở khách chạy hoàn toàn bằng điện đầu tiên trên thế giới vừa cất cánh thành công với khả năng chở 9 hành khách và đạt tốc độ ấn tượng.

CellphoneS mở bán TV Xiaomi A2 chính hãng, giá chỉ từ 4 triệu

Hệ thống CellphoneS mở bán Tivi Xiaomi A2 chính hãng với mức giá từ 4 triệu, hứa hẹn khuấy động thị trường điện máy gia dụng khi nhu cầu xem các giải bóng đá, xem phim… dịp cuối năm.

Xuất hiện công cụ bẻ khóa iPhone trộm cắp

Kẻ gian có thể vô hiệu hóa việc khóa từ xa iPhone thông qua một công cụ đặc biệt. Điều này làm gia tăng nguy cơ xảy ra các vụ trộm cướp điện thoại.

Người dùng nên đến các cửa hàng uỷ quyền để mua phụ kiện chính hãng

Trước tình trạng phụ kiện cho các sản phẩm công nghệ xuất hiện nhiều hàng giả, hàng “nhái” trên thị trường hiện nay, người dùng nên đến các cửa hàng có uy tín, hay đại lý được uỷ quyền để mua được hàng chính hãng.

Người dùng độ vỏ vì thấy Apple Watch Ultra quá xấu

Khó chịu với thiết kế của Apple Watch Ultra, người dùng quyết định sơn hẳn màu mới cho chiếc đồng hồ.

Samsung Galaxy S23 và S23 Ultra lộ thiết kế cùng cấu hình chi tiết

Với những ai đang hy vọng Galaxy S23 và S23 Ultra sở hữu thiết kế đột phá hơn so với phiên bản cũ có thể sẽ phải thất vọng, khi những hình ảnh bị rò rỉ cho thấy sản phẩm sẽ không có nhiều sự thay đổi.

Đang cập nhật dữ liệu !