iPhone SE 3 có hiệu suất ngang iPhone 13 với giá rẻ hơn 6 triệu đồng

Geekbench vừa cho thấy hiệu suất của iPhone SE mới ngang bằng với iPhone 13, trong giá iPhone SE 3 rẻ hơn iPhone 13 tới 270 USD (khoảng 6,2 triệu đồng).

Điểm Geekbench cho iPhone SE mới đạt 1695 trong bài kiểm tra đơn nhân và 4021 điểm ở bài kiểm tra đa nhân. Để so sánh, iPhone 13‌ có điểm đơn nhân là 1672 và điểm đa nhân là 4481.

{keywords}
iPhone SE mới 

Như vậy, sự khác biệt về điểm số Geekbench của iPhone SE và iPhone 13 là không đáng kể và nó không thể hiện sự khác biệt trong đời thực đối với người dùng.

Không có gì đáng ngạc nhiên khi hiệu suất của iPhone SE 2022 vừa ra mắt ngang bằng với iPhone 13, vì nó cùng được trang bị chip A15 Bionic.

Điều đó có nghĩa là người dùng có thể lựa chọn iPhone SE 3 với mức giá 429 USD, thay vì 699 USD của iPhone 13 nếu chỉ xét đến hiệu suất.

Thông tin trong một báo cáo từ MacRumors hôm qua xác nhận ‌iPhone SE‌ mới có RAM 4GB. So với iPhone SE đời trước, iPhone SE 3 cung cấp hiệu suất đồ họa nhanh hơn 1,2 lần so với iPhone SE 2. Còn tốc độ xử lý CPU nhanh hơn 1,8 lần so với iPhone 8 trang bị chip A11 Bionic.

iPhone SE 2022 cũng được Apple tuyên bố có thời lượng phát video lên đến 15 giờ, nhiều hơn 2 giờ so với thời lượng được quảng cáo với iPhone SE 2.

Tuy vẫn dùng thiết kế 4,7 inch với nút Home và Touch ID nhưng iPhone SE mới đã hỗ trợ kết nối mạng 5G.

‌IPhone SE‌ 3 cho đặt hàng trước từ 11/3 và giao hàng từ 18/3 tới.

Hải Nguyên (tổng hợp)

 

iPhone SE 2022 so kè iPhone SE cũ: Apple có lý do để iFan móc hầu bao

iPhone SE 2022 so kè iPhone SE cũ: Apple có lý do để iFan móc hầu bao

Apple vừa ra mắt iPhone SE 2022 mới (iPhone SE 3) với nhiều nâng cấp sáng giá, đặc biệt là việc hỗ trợ kết nối 5G. Tuy vậy, liệu những nâng cấp này có đủ thuyết phục người dùng nâng cấp lên iPhone SE mới hay không?

 

iPhone có thể thêm bản Ultra siêu cao cấp

Theo Bloomberg, Apple đang cân nhắc khả năng ra mắt mẫu iPhone Ultra đắt hơn cả iPhone Pro và Pro Max.

Cơ hội ‘lên đời’ Galaxy S23 Ultra chỉ từ 9 triệu

Galaxy S23 series ra mắt và mở đặt trước tại thị trường Việt Nam với những nâng cấp về trải nghiệm người dùng. Đi kèm giá ưu đãi khi bán máy cũ lên đời trong chương trình đặt trước tại CellphoneS giúp khách hàng tiết kiệm chi phí.

Apple gây sốc hơn nữa về khoảng cách giữa iPhone 15 Pro với bản thường

Tin tức rò rỉ mới tiết lộ rằng, iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max (hoặc iPhone 15 Ultra) sẽ được nâng cấp mạnh mẽ để tạo ra sự khác biệt hơn nữa với iPhone 15 tiêu chuẩn.

Nở rộ dịch vụ rao bán tài khoản ChatGPT, giá chỉ hơn bát phở

Những người không biết cách tự lập tài khoản ChatGPT có thể dễ dàng mua trên mạng với giá từ vài chục cho đến cả vài trăm nghìn đồng.

Apple bất ngờ thay đổi chiến lược giá dòng iPhone 14 tại Việt Nam

Thay vì thay đổi giá từ giữa tháng 6, năm nay Apple điều chỉnh giá bán dòng iPhone sớm hơn.

Bán iPhone 14 "bia kèm lạc", Bộ Công Thương vào cuộc

Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng đang xác minh thông tin để mua được iPhone 14, các nhà bán lẻ buộc phải nhập thêm hàng khác không liên quan.

9.800 người dùng iPhone thua kiện Apple

Gần chục nghìn người dùng iPhone tại Hàn Quốc đã thua trong một vụ kiện đòi Apple bồi thường, với cáo buộc hãng này che giấu việc thời lượng pin iPhone cũ sụt giảm.

Galaxy S23 Ultra có thể giảm tới 8 triệu đồng so với giá niêm yết

Các nhà bán lẻ giảm trực tiếp trên giá bán của dòng Galaxy S23 hút khách trong bối cảnh người dân thắt chặt chi tiêu.

Galaxy S23, ‘phép thử’ sức mạnh Samsung trong một thị trường suy yếu

Samsung vừa giới thiệu dòng smartphone cao cấp mới nhất với điểm nhấn nằm ở camera mạnh mẽ. Đây sẽ là ‘phép thử’ sức mạnh thương hiệu khi thị trường di động lao dốc chưa từng có.

Bật Wi-Fi khi không ở nhà trong thời gian dài tiềm ẩn nhiều nguy hại

Khi rời khỏi nhà trong một thời gian dài, bạn nên tắt hoặc rút phích cắm các thiết bị điện tử, trong đó có Wi-Fi vì những lý do quan trọng dưới đây.

Đang cập nhật dữ liệu !