iPhone SE 4 dùng màn hình 6.1 inch tai thỏ?

Du Lam Nhà báo

Xem các bài viết của tác giả

Một nhà phân tích dự đoán iPhone SE thế hệ bốn sẽ trang bị màn hình LCD 6.1 inch ‘tai thỏ’.

(Ảnh: Macrumors)

Nhà phân tích Ross Young của Hãng tư vấn chuỗi cung ứng màn hình (DSCC) đã điều chỉnh một số kỳ vọng đối với iPhone SE 4. Tháng 10/2021, Young tin rằng Apple sẽ ra mắt iPhone SE mới vào năm 2024 với màn hình “đục lỗ” nằm trong khoảng từ 5.7 inch đến 6.1 inch.

Theo dự đoán mới của Young, iPhone SE 4 sẽ trang bị màn hình 6.1 inch kèm “tai thỏ”. Không rõ nó có chứa camera TrueDepth như các mẫu iPhone khác để kích hoạt Face ID không. Một số tin đồn ám chỉ thiết bị sẽ không được sử dụng Face ID mà chỉ gắn bó với Touch ID để duy trì chi phí sản xuất thấp.

Khi chuyển sang thiết kế toàn màn hình, sẽ không có khoảng không gian cho nút Home chứa Touch ID ở viền dưới. Theo nhiều thông tin, bao gồm cả của nhà phân tích Ming Chi Kuo, Apple dự định chuyển cảm biến vân tay sang nút bên cạnh máy, giống với iPad Air và iPad mini.

Kích thước của phần khuyết trên iPhone SE 4 cũng là một điểm chưa rõ ràng nhưng có vẻ sẽ hẹp hơn iPhone XR nếu không chứa các linh kiện như máy chiếu điểm cho Face ID. Trang web MyDrivers và chuyên gia tin đồn Jon Prosser đều dự đoán iPhone SE sẽ chuyển sang thiết kế giống với iPhone XR, liên quan đến việc loại bỏ nút Home. Cho tới nay, iPhone SE đều mang thiết kế của những iPhone đời cũ.

Du Lam (Theo MacRumors)

Áp dụng hợp đồng điện tử, doanh nghiệp vững vàng chuyển đổi số

Dịch vụ hợp đồng điện tử là giải pháp chuyển đổi số giúp DN tiết kiệm thời gian, chi phí và hạn chế rủi ro trong ký kết các loại văn bản, hợp đồng. Khi dịch Covid-19 bùng phát đến nay, xu hướng này ngày càng gia tăng.

VDO phân phối các sản phẩm Samsung Memory chính hãng

Samsung Electronics Singapore đẩy mạnh hợp tác cùng Công ty Cổ phần VDO để cung cấp các sản phẩm Samsung Memory chính hãng tại Việt Nam.

GME Remittance triển khai dịch vụ chuyển tiền quốc tế trên Zalo

Global Money Express Remittance (GME Remittance) - công ty chuyển tiền hàng đầu Hàn Quốc vừa ra mắt dịch vụ chuyển tiền trên Zalo dành cho người Việt Nam/ người nước ngoài sinh sống tại Hàn Quốc có nhu cầu gửi tiền về Việt Nam.

“Cá mập” đổ tiền vào startup đi chợ trực tuyến của “cha đẻ” Foody

Từ thành công của Foody, hai “cha đẻ” của startup này đã phát triển nền tảng đi chợ trực tuyến Cooky nhằm khai thác mỏ vàng từ thị trường tạp hóa điện tử.

Samsung vinh danh nhà vô địch Đại hội chiến thần sinh viên

Vòng chung kết Đại hội chiến thần sinh viên do Samsung Galaxy A Series tổ chức, diễn ra với sự theo dõi và cổ vũ nồng nhiệt của hàng ngàn người, đã tìm ra ngôi vị quán quân.

Thời gian chờ giao iPhone 14 Pro lâu kỷ lục

Những khách hàng mua iPhone 14 Pro sẽ phải đợi lâu hơn để nhận máy, do các gián đoạn tại nhà máy Foxconn Trung Quốc.

iPhone 15 sẽ có khả năng chụp ảnh ngược sáng siêu đẹp

Khả năng chụp ảnh của iPhone 15 sẽ được nâng tầm nhờ sử dụng cảm biến ảnh hiện đại nhất của Sony.

3 câu hỏi lớn nhất về iPhone SE 4

iPhone SE 4 có thể ra mắt cuối năm 2023, sau iPhone 15. Cho đến thời điểm hiện tại, vẫn còn nhiều ẩn số về thiết bị.

Địa chỉ tra cứu tiêu chuẩn Việt Nam nhanh chóng, chính xác

Website Thư Viện Pháp Luật là một trong những địa chỉ cung cấp tiện ích tra cứu tiêu chuẩn Việt Nam với hơn 16.500 tiêu chuẩn đã được cập nhật.

Apple thiếu 6 triệu iPhone Pro do hỗn loạn tại Foxconn Trung Quốc

Hỗn loạn tại nhà máy sản xuất iPhone lớn nhất thế giới ở Trịnh Châu, Trung Quốc khiến Apple mất gần 6 triệu iPhone Pro năm nay.

Đang cập nhật dữ liệu !