iOS 16.1 có tính năng gì mới?

Những tính năng mới nổi bật nhất của iOS 16.1 bao gồm Shared Library, Live Activities, hay chế độ sạc nguồn năng lượng sạch bất cứ khi nào có thể.

Sau quá trình thử nghiệm Beta và đã có bản RC, iOS 16.1 chuẩn bị được phát hành bản chính thức. Người dùng iPhone hiện đã có thể điểm qua những tính năng mới nổi bật nhất của iOS 16.1.

iOS 16.1 có gì mới?

Shared Library: iOS 16.1 sẽ bắt đầu hỗ trợ người dùng chia sẻ thư viện ảnh với 5 người khác, trong một thư mục gọi là Shared Library. Shared Library có thể cập nhật ngay ảnh và video mà bạn vừa quay chụp xong, đồng thời tất cả mọi người trong nhóm đều có thể thêm sửa xóa file.

Live Activities: iOS 16.1 cũng bắt đầu có tính năng Live Activities, hỗ trợ cập nhật thông tin trên Dynamic 
Island hoặc ngoài màn hình khóa, dạng như tỷ số trận bóng hoặc lộ trình xe đón.

Fitness+: Gói hướng dẫn tập luyện có thu phí sẽ có trên iOS 16.1 ngay cả khi người dùng không có Apple Watch.

Wallet: Ứng dụng Wallet trên iOS 16.1 hỗ trợ chia sẻ chìa khóa xe, chìa khóa phòng khách sạn một cách an 
toàn qua Messages và WhatsApp. Ngoài ra người dùng Apple Card có thể gửi tiết kiệm.

Home: Ứng dụng Home trên iOS 16.1 bắt đầu hỗ trợ Matter, giao thức mạng nhà thông minh tương thích rộng rãi.

Clean Energy Charging: iOS 16.1 có chế độ sạc nguồn năng lượng sạch bất cứ khi nào có thể.

Books: Ứng dụng Books của iOS 16.1 sẽ tự động ẩn phần điều khiển khi người đọc bắt đầu yên vị.

Nếu cần hãy xem thêm những thay đổi được cập nhật qua quá trình thử nghiệm Beta của iOS 16.1 ở đây.

Anh Hào

Nở rộ dịch vụ rao bán tài khoản ChatGPT, giá chỉ hơn bát phở

Những người không biết cách tự lập tài khoản ChatGPT có thể dễ dàng mua trên mạng với giá từ vài chục cho đến cả vài trăm nghìn đồng.

5 tính năng "cực hay" trên iOS chưa đến với người dùng toàn cầu

Mặc dù phần lớn các tính năng của iOS là khả dụng với người dùng toàn cầu, nhưng cũng có 1 số tính năng rất hữu ích Apple lại chỉ dành riêng cho thị trường Mỹ.

Ra mắt gói K+ Mobile trên truyền hình ClipTV

Truyền hình ClipTV vừa ra mắt gói K+ Mobile với ưu đãi hấp dẫn chỉ 79.000đ/tháng, đáp ứng nhu cầu giải trí đa dạng của mọi thành viên trong gia đình, từ kho phim phong phú đến các giải thể thao hấp dẫn…

Cơ hội tích điểm đổi quà trên ứng dụng My MobiFone

Từ nay đến hết ngày 31/12/2022 MobiFone dành tặng hàng ngàn quà tặng hấp dẫn cho khách hàng truy cập, đăng ký gói cước, thanh toán hoặc giới thiệu bạn bè qua ứng dụng My MobiFone.

Doanh nghiệp nâng cao chất lượng dịch vụ với giải pháp hiển thị toàn diện

Những giải pháp công nghệ của Samsung như hệ thống hiển thị trong nhà và ngoài trời, trải nghiệm điều khiển nội dung từ xa, Kiosk tự động chọn món, nhận đơn… giúp doanh nghiệp nâng cao chất lượng dịch vụ, từ đó nâng cao năng lực cạnh tranh.

Hợp đồng điện tử - công cụ không thể thiếu của doanh nghiệp chuyển đổi số

Hợp đồng điện tử đang trở thành công cụ đắc lực giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí, nâng cao hình ảnh thương hiệu, đặc biệt trong các giao dịch “xuyên quốc gia”.

Gojek miễn phí đăng ký gian hàng trực tuyến trên GoFood

Gojek triển khai quy trình “Tự thực hiện đăng ký đối tác nhà hàng GoFood” hoàn toàn miễn phí nhằm hỗ trợ các nhà hàng chuyển đổi số, bắt kịp xu thế bán hàng online.

Tranh cãi xung quanh cơn sốt vẽ tranh bằng AI

Vài tuần trở lại đây, một ứng dụng có tên Lensa đã tạo ra cơn sốt trên toàn cầu nhờ khả năng vẽ tranh bằng AI. Tuy nhiên, nó cũng vấp phải không ít tranh cãi về vấn đề bản quyền và tính riêng tư.

gro24/7 góp phần ‘tăng nhiệt’ thị trường eB2B Việt Nam

Đáp ứng cơn “khát” bùng nổ công nghệ của thị trường bán lẻ, ứng dụng gro24/7 đã nhanh chóng trở thành một trong những nền tảng thương mại điện tử eB2B được một số lượng lớn các chủ cửa hàng tạp hóa trong nước sử dụng.

Cách tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp bị ‘rò rỉ’ dữ liệu

Ngày nay, tấn công mạng, đặc biệt là tấn công bằng ransomware (mã độc tống tiền) có thể gây thiệt hại to lớn đối với các DN. Do đó, các DN cần tìm được giải pháp phù hợp để ngăn chặn tình trạng này.

Đang cập nhật dữ liệu !