iPhone SE và iPad Air mới có thể ra mắt ngày 8/3

Theo hãng tin tài chính Bloomberg, Apple chuẩn bị ra mắt các sản phẩm mới, bao gồm iPhone và iPad vào ngày 8/3.

 

Bài báo trên Bloomberg tiết lộ Apple chuẩn bị giới thiệu iPhone 5G và iPad tại sự kiện, ngoài ra có thể có máy tính Mac mới. Đây là sự kiện đầu tiên của Apple kể từ tháng 10/2021, nơi công ty ra mắt laptop MacBook Pro mới. Theo Bloomberg, sự kiện diễn ra qua hình thức livestream. Nhà sản xuất iPhone bắt đầu tổ chức các sự kiện ảo từ khi Covid-19 bùng phát vào tháng 3/2020.

{keywords}
iPhone SE. (Ảnh: CNBC)

Mẫu iPhone giá rẻ đang bán là iPhone SE, giá 399 USD, sử dụng cảm biến vân tay Touch ID. Phiên bản năm 2022 có thể không thay đổi về thiết kế nhưng nâng cấp chip và hỗ trợ 5G. Trong khi đó, iPad mới là bản cải tiến của iPad Air. Lần cuối iPad Air được công bố là vào tháng 10/2020, giá bán 599 USD.

iPad là dòng sản phẩm duy nhất của Apple ghi nhận doanh thu sụt giảm trong quý cuối năm 2021. Theo Apple, doanh số thấp của iPad 329 USD tại các trường học và người mua số lượng lớn là nguyên nhân lớn cho kết quả kinh doanh sụt giảm.

Các sự kiện ra mắt thiết bị giá rẻ của Apple không quan trọng bằng các sự kiện truyền thống vào mùa thu. Tại đây, hãng sẽ tiết lộ những mẫu iPhone cao cấp, đắt tiền ngay trước mùa mua sắm cuối năm.

Bên cạnh iPhone và iPad giá rẻ, iOS 15.4 cũng có khả năng phát hành vào ngày 8/3. Hiện tại, iOS 15.4 đang trong giai đoạn beta, bao gồm một số tính năng mới như nhận diện gương mặt để mở khóa ngay cả khi đang đeo khẩu trang, emoji mới.

Du Lam (Theo CNBC)

iPhone sắp có thay đổi lớn

iPhone sắp có thay đổi lớn

Apple sẽ biến iPhone thành thiết bị đầu cuối, dùng cho mục đích thanh toán. Dịch vụ mới có thể xuất hiện trong vài tháng tới.

Apple chặn người dùng hạ cấp về iOS 16

Apple đã khóa sign iOS 16 và iOS 16.0.1, chặn người dùng hạ cấp từ iOS 16.0.2.

Hình ảnh ấn tượng máy bay chở khách chạy điện hoàn toàn đầu tiên cất cánh

Chiếc máy bay chở khách chạy hoàn toàn bằng điện đầu tiên trên thế giới vừa cất cánh thành công với khả năng chở 9 hành khách và đạt tốc độ ấn tượng.

CellphoneS mở bán TV Xiaomi A2 chính hãng, giá chỉ từ 4 triệu

Hệ thống CellphoneS mở bán Tivi Xiaomi A2 chính hãng với mức giá từ 4 triệu, hứa hẹn khuấy động thị trường điện máy gia dụng khi nhu cầu xem các giải bóng đá, xem phim… dịp cuối năm.

Xuất hiện công cụ bẻ khóa iPhone trộm cắp

Kẻ gian có thể vô hiệu hóa việc khóa từ xa iPhone thông qua một công cụ đặc biệt. Điều này làm gia tăng nguy cơ xảy ra các vụ trộm cướp điện thoại.

Người dùng nên đến các cửa hàng uỷ quyền để mua phụ kiện chính hãng

Trước tình trạng phụ kiện cho các sản phẩm công nghệ xuất hiện nhiều hàng giả, hàng “nhái” trên thị trường hiện nay, người dùng nên đến các cửa hàng có uy tín, hay đại lý được uỷ quyền để mua được hàng chính hãng.

Người dùng độ vỏ vì thấy Apple Watch Ultra quá xấu

Khó chịu với thiết kế của Apple Watch Ultra, người dùng quyết định sơn hẳn màu mới cho chiếc đồng hồ.

Samsung Galaxy S23 và S23 Ultra lộ thiết kế cùng cấu hình chi tiết

Với những ai đang hy vọng Galaxy S23 và S23 Ultra sở hữu thiết kế đột phá hơn so với phiên bản cũ có thể sẽ phải thất vọng, khi những hình ảnh bị rò rỉ cho thấy sản phẩm sẽ không có nhiều sự thay đổi.

Masstel E116 và E140: Laptop giáo dục dành cho con trẻ với chi phí chỉ từ 5 triệu đồng

Masstel đã giới thiệu 2 mẫu laptop giá rẻ: Masstel E116 và Masstel E140 hướng tới đối tượng học sinh. Bên cạnh mức giá rẻ đến "giật mình", 2 chiếc laptop này còn được trang bị rất nhiều tiện ích phục vụ con trẻ trong quá trình học tập.

Masstel E116 và E140: Laptop giáo dục dành cho học sinh với chi phí chỉ từ 5 triệu đồng

Masstel giới thiệu 2 mẫu laptop giá rẻ: Masstel E116 và E140 hướng tới đối tượng học sinh. Bên cạnh mức giá rẻ đến "giật mình", 2 chiếc laptop này còn được trang bị rất nhiều tiện ích phục vụ học sinh trong quá trình học tập.

Mẫu iPhone 15 Ultra đẹp hút hồn, camera 4 ống kính

Những hình ảnh đầu tiên về mẫu iPhone 15 Ultra vừa xuất hiện, tiết lộ nhiều nâng cấp mạnh mẽ so với iPhone 14 Pro Max.

Đang cập nhật dữ liệu !