John McAfee

Cập nhập tin tức John McAfee

Ông trùm phần mềm diệt virus John McAfee không tự tử?

Góa phụ của ông trùm phần mềm diệt virus John McAfee cho biết, chồng bà không tự tử và đổ lỗi cho nhà chức trách Mỹ về “thảm kịch này” sau khi ông được phát hiện chết trong phòng giam ở nhà tù gần Barcelona ngày 23/6.

McAfee: 'Tôi đã biết ai tạo ra Bitcoin'

John McAfee chắc chắn 99% rằng mình đã tìm ra danh tính của Satoshi Nakamoto, nhưng không muốn công khai vì sợ ảnh hưởng đến tính mạng của cha đẻ Bitcoin.

"Trùm bảo mật" thế giới bị bắt, Apple tiếp tục đối mặt án phạt 15 tỷ USD

Apple tiếp tục đối mặt án phạt 15 tỷ USD; "Trùm bảo mật" thế giới John McAfee bị bắt; SpaceX giành hợp đồng "khủng" từ Lầu Năm Góc,... là những thông tin nóng trong bản tin Công nghệ thứ 7 tuần này.

‘Trùm bảo mật’ John McAfee bị bắt vì trốn thuế

John McAfee, người sáng lập công ty an ninh mạng McAfee, bị truy tố tội danh trốn thuế và vừa bị bắt tại Tây Ban Nha.  

McAfee: Bitcoin không đạt 1 triệu USD năm 2020, tôi sẽ tự ăn 'của quý'

Đây không phải lần đầu John McAfee đưa ra lời thề của mình. Trước đó, ông cũng hứa ăn giày của mình nếu không mở được khoá chiếc iPhone của kẻ khủng bố ở San Bernardino.

Điện thoại của ông chủ hãng bảo mật McAfee bị hack

John McAfee vừa cho biết điện thoại và tài khoản Twitter của ông đã bị tin tặc đột nhập. Không rõ có thông tin nhạy cảm nào bị lấy đi hay không.

"Trùm diệt virus" McAfee tiết lộ kế hoạch chế smartphone siêu bảo mật

John McAfee, người được mệnh danh "trùm diệt virus" của thế giới, tuyên bố sẽ phát hành một smartphone siêu bảo mật, hoàn toàn miễn nhiễm trước các hacker và những kẻ nghe lén.

Tâm điểm CN: John McAfee: "Để tôi hack cái iPhone đó cho"

Phát ngôn của huyền thoại diệt virus John McAfee: "Để tôi hack cái iPhone đó cho" là thông tin công nghệ được quan tâm nhất tuần qua trên VietNamNet, theo Google.

Huyền thoại diệt virus John McAfee: "Để tôi hack cái iPhone đó cho"

Giữa lúc cuộc tranh chấp của Apple và FBI đang căng thẳng, huyền thoại diệt virus John McAfee đã xuất hiện và tuyên bố: "Để tôi hack cái iPhone đó cho".

Đang cập nhật dữ liệu !