Phát hành album dưới dạng USB nhưng không chứa bất cứ tập tin nhạc nào, G-Dragon nhận trái đắng

Album solo đầu tiên trong vòng 4 năm qua của G-Dragon mang tên Kwon Ji Yong có thể bị loại khỏi một trong hai bảng xếp hạng âm nhạc danh giá nhất Hàn Quốc.

[LMHT] Khó tin: Ba cựu vô địch CKTG sát cánh cùng các ngôi sao...K-pop

(GameSao.vn) – Chán vì không được dự CKTG, lần lượt MaRin, Easyhoon và DanDy “rủ” nhau lấn sân sang lĩnh vực giải trí hay sao?

Đột Kích bất ngờ có sự xuất hiện của nhóm nhạc K-Pop đình đám: 2PM

(GameSao) - Chuyện tưởng đùa mà sắp trở thành hiện thực ngay tại làng game Việt.

LMHT: T-ara "đốt cháy" sân khấu tại Demacia Cup

T-Ara, một trong những nhóm nhạc nữ nổi tiếng nhất Hàn Quốc đã đến tham gia biểu diễn trong trận Chung Kết Tổng Liên Minh Huyền Thoại Demacia Cup vừa qua.

Những ngôi sao K-Pop nào đang chơi Liên Minh Huyền Thoại? (Phần 2)

Mới đây, tại CLTG mùa 5, cuộc nội chiến diễn ra giữa 2 đội Hàn Quốc, đặc biệt là SKT T1 đã chứng tỏ được nền thể thao điện tử Hàn Quốc vẫn luôn là bá chủ của thiên hạ. Điều này, đặc biệt đã ảnh hưởng đến tất cả cộng đồng của Hàn Quốc và kể cả những ngôi sao Kpop đình đám của nước này.

Những ngôi sao K-Pop nào đang chơi Liên Minh Huyền Thoại?

Mới đây, tại chung kết thế giới Liên Minh Huyền Thoại mùa 5, cuộc nội chiến diễn ra giữa 2 đội Hàn Quốc, đặc biệt là SKT T1 đã chứng tỏ được nền thể thao điện tử Hàn Quốc vẫn luôn là bá chủ của thiên hạ. Điều này, đặc biệt đã ảnh hưởng đến tất cả cộng đồng của Hàn Quốc và kể cả những ngôi sao Kpop đình đám của nước này.

Đột Kích bỗng dưng có sự xuất hiện của ... sao K-Pop

(GameSao) - Những thông tin đầu tiên về nhóm nhạc K-Pop đình đám bỗng dưng xuất hiện và làm cộng đồng game thủ tựa game FPS này không khỏi tò mò.

Đang cập nhật dữ liệu !