Keysight khai trương Cổng thông tin cấp phép thỏa thuận doanh nghiệp mới

Ngày 14/2, Công ty công nghệ đo lường điện tử Keysight Technologies khai trương Cổng thông tin cấp phép thỏa thuận phần mềm tự phục vụ mới. Cổng thông tin này cho phép doanh nghiệp, tổ chức kiểm soát việc triển khai danh mục phần mềm của Keysight.

Khi thực hiện chuyển đổi số, các tổ chức cần những phương pháp tiếp cận mới để triển khai sản phẩm và quản lý môi trường phần mềm của mình. Các thỏa thuận phần mềm doanh nghiệp cung cấp cho khách hàng khả năng truy nhập linh hoạt, mức độ sử dụng giấy phép cao, chi phí dễ đoán định, có thể mở rộng và bảo đảm giá thành.

Cổng thông tin tự phục vụ cấp phép thỏa thuận phần mềm mới được Keysight cho ra mắt mở rộng hệ thống quản lý phần mềm Keysight Software Management, nguồn lực quản lý cấp phép phần mềm dành cho khách hàng, tạo điều kiện cho khách hàng có thỏa thuận doanh nghiệp kiểm soát đăng ký thuê bao phần mềm của mình và cải thiện mức hoàn vốn đầu tư.

{keywords}
Việc cho ra mắt Cổng thông tin cấp phép thỏa thuận doanh nghiệp là 1 bước hiện thực hóa mục tiêu của hãng công nghệ này nhằm cải thiện trải nghiệm khách hàng (Ảnh minh họa)

Cụ thể, cổng thông tin này đơn giản hóa và tự động hóa quá trình quản trị giấy phép phần mềm cho danh mục sản phẩm phần mềm được Keysight cung cấp theo mô hình kinh doanh thuê bao. Các phần mềm có thể mua được theo hình thức thỏa thuận doanh nghiệp gồm có: Công cụ thiết kế và đo kiểm PathWave; các công cụ tạo và phân tích tín hiệu vô tuyến RF; các ứng dụng công cụ cho máy hiện sóng, máy đo tỷ số bit lỗi và máy phân tích mạng; các công cụ phân tích dữ liệu dành cho phân tích dạng sóng, sản xuất và phân tích kết quả đo; các công cụ đo kiểm vô tuyến và phân tích mạng; các công cụ hiển thị giám sát và an ninh bảo mật mạng; các công cụ tự động hóa đo kiểm phần mềm.

Đại diện Keysight Technologies nhấn mạnh: “Cổng thông tin tự phục vụ cấp phép thỏa thuận doanh nghiệp mang đến cách tiếp cận tự động, giúp các quản trị viên phần mềm tiết kiệm thời gian và tiền bạc, nâng cao năng suất trong quá trình hướng tới các mục tiêu chuyển đổi số then chốt”.

Vân Anh

Gia tăng hiệu năng của các thiết bị IoT bằng giải pháp đo kiểm “5C+1 toàn diện”

Gia tăng hiệu năng của các thiết bị IoT bằng giải pháp đo kiểm “5C+1 toàn diện”

Theo các chuyên gia Janet Ooi và Joo Ann Beh của Keysight Technologies, ứng dụng cách tiếp cận “5C+1 toàn diện” - kết nối, liên tục, tuân thủ, cùng tồn tại, an ninh mạng và trải nghiệm khách hàng, có thể tăng tối đa hiệu năng các thiết bị IoT. 

Cơ quan chức năng phạt TikToker Nờ Ô Nô 7,5 triệu đồng

Theo cơ quan chức năng, Nờ Ô Nô đã có hành vi cung cấp chia sẻ thông tin giả mạo, thông tin sai sự thật, xuyên tạc, vu khống, xúc phạm uy tín của cơ quan, tổ chức, danh dự nhân phẩm của cá nhân.

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Wales vs Anh, 2h00 ngày 30/11

Kênh VTV3 để xem trận đấu giữa Anh và Wales hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Người dùng có thể đặt niềm tin vào camera Make in VietNam

Đặt server ở Việt Nam, phần mềm được update liên tục để vá lỗ hổng và bảo vệ khách hàng… những điều này chỉ có các doanh nghiệp Việt Nam mới thực hiện được. Đây là lý do khiến người dùng có thể đặt niềm tin vào camera Make in Vietnam.

Tấn công có chủ đích APT, mã độc đào tiền ảo sẽ gia tăng mạnh trong năm tới

Cùng với nhận định năm 2023 sẽ chứng kiến sự gia tăng mạnh của các loại mã độc đào tiền ảo, chuyên gia NCS dự báo các cuộc tấn công có chủ đích APT sẽ diễn ra nhiều hơn trong năm tới.

WhatsApp nói gì khi bị nghi lộ số điện thoại nửa tỷ người dùng?

Một người dùng Internet ẩn danh tuyên bố sở hữu thông tin của gần 500 triệu người dùng WhatsApp.

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Hà Lan vs Qatar, 22h00 ngày 29/11

Kênh VTV2 để xem trận đấu giữa Hà Lan và Qatar hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Ecuador vs Senegal, 22h00 ngày 29/11

Kênh VTV5 để xem trận đấu giữa Ecuador và Senegal hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Trí tuệ nhân tạo giúp doanh nghiệp bảo mật phân tích 100 tỷ hành vi mỗi ngày

Hãng Fortinet cho biết công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) và máy học (ML) đã giúp đơn vị phân tích được hơn 100 tỷ hành vi có liên quan tới bảo mật trên toàn cầu mỗi ngày, bao gồm tất cả các loại nguy cơ, kỹ thuật tấn công.

Camera Make in Vietnam tăng cường bảo mật, đáp ứng tiêu chuẩn ATTT

Các nhà sản xuất camera make in Vietnam đang tập trung tăng cường yếu tố bảo mật, đáp ứng tiêu chuẩn về ATTT do Bộ TT&TT ban hành đối với những thiết bị như camera và IoT nói chung.

Meta bị phạt 277 triệu USD do làm lọt dữ liệu nửa tỷ người dùng

Công ty mẹ của Facebook bị phạt 265 triệu EUR (277 triệu USD) sau một vụ xâm phạm khiến hơn 533 triệu người dùng bị lộ dữ liệu trên mạng.

Đang cập nhật dữ liệu !