Keysight khai trương Cổng thông tin cấp phép thỏa thuận doanh nghiệp mới

Ngày 14/2, Công ty công nghệ đo lường điện tử Keysight Technologies khai trương Cổng thông tin cấp phép thỏa thuận phần mềm tự phục vụ mới. Cổng thông tin này cho phép doanh nghiệp, tổ chức kiểm soát việc triển khai danh mục phần mềm của Keysight.

Khi thực hiện chuyển đổi số, các tổ chức cần những phương pháp tiếp cận mới để triển khai sản phẩm và quản lý môi trường phần mềm của mình. Các thỏa thuận phần mềm doanh nghiệp cung cấp cho khách hàng khả năng truy nhập linh hoạt, mức độ sử dụng giấy phép cao, chi phí dễ đoán định, có thể mở rộng và bảo đảm giá thành.

Cổng thông tin tự phục vụ cấp phép thỏa thuận phần mềm mới được Keysight cho ra mắt mở rộng hệ thống quản lý phần mềm Keysight Software Management, nguồn lực quản lý cấp phép phần mềm dành cho khách hàng, tạo điều kiện cho khách hàng có thỏa thuận doanh nghiệp kiểm soát đăng ký thuê bao phần mềm của mình và cải thiện mức hoàn vốn đầu tư.

{keywords}
Việc cho ra mắt Cổng thông tin cấp phép thỏa thuận doanh nghiệp là 1 bước hiện thực hóa mục tiêu của hãng công nghệ này nhằm cải thiện trải nghiệm khách hàng (Ảnh minh họa)

Cụ thể, cổng thông tin này đơn giản hóa và tự động hóa quá trình quản trị giấy phép phần mềm cho danh mục sản phẩm phần mềm được Keysight cung cấp theo mô hình kinh doanh thuê bao. Các phần mềm có thể mua được theo hình thức thỏa thuận doanh nghiệp gồm có: Công cụ thiết kế và đo kiểm PathWave; các công cụ tạo và phân tích tín hiệu vô tuyến RF; các ứng dụng công cụ cho máy hiện sóng, máy đo tỷ số bit lỗi và máy phân tích mạng; các công cụ phân tích dữ liệu dành cho phân tích dạng sóng, sản xuất và phân tích kết quả đo; các công cụ đo kiểm vô tuyến và phân tích mạng; các công cụ hiển thị giám sát và an ninh bảo mật mạng; các công cụ tự động hóa đo kiểm phần mềm.

Đại diện Keysight Technologies nhấn mạnh: “Cổng thông tin tự phục vụ cấp phép thỏa thuận doanh nghiệp mang đến cách tiếp cận tự động, giúp các quản trị viên phần mềm tiết kiệm thời gian và tiền bạc, nâng cao năng suất trong quá trình hướng tới các mục tiêu chuyển đổi số then chốt”.

Vân Anh

Gia tăng hiệu năng của các thiết bị IoT bằng giải pháp đo kiểm “5C+1 toàn diện”

Gia tăng hiệu năng của các thiết bị IoT bằng giải pháp đo kiểm “5C+1 toàn diện”

Theo các chuyên gia Janet Ooi và Joo Ann Beh của Keysight Technologies, ứng dụng cách tiếp cận “5C+1 toàn diện” - kết nối, liên tục, tuân thủ, cùng tồn tại, an ninh mạng và trải nghiệm khách hàng, có thể tăng tối đa hiệu năng các thiết bị IoT. 

Mini LED: Công nghệ màn hình thay đổi ngành công nghiệp điện tử

Công nghệ đèn nền Mini LED đang ngày càng được sử dụng phổ biến trên các sản phẩm điện tử tiêu dùng như laptop, TV và smartphone.

Cảnh báo rủi ro từ hàng loạt app đầu tư chứng khoán chưa cấp phép

Các website, app giao dịch như Passion Invest, Finhay, Tikop, Infina, Savenow... chưa được Ủy ban Chứng khoán Nhà nước cấp phép nên có thể gặp rủi ro khi có tranh chấp phát sinh.

Apple ‘xuống nước’, chấp nhận mua chip iPhone giá cao

Sau khi từ chối yêu cầu tăng giá từ nhà cung ứng TSMC, Apple được cho là đã thay đổi và chấp nhận với giá mà đối tác đưa ra.

Meta bất ngờ thay đổi tính năng quan trọng trên ‘Chợ Facebook’

Meta, công ty mẹ của Facebook thông báo kể từ 30/1/2023, họ sẽ không cho phép các tài khoản kinh doanh đăng tải miễn phí danh sách xe cộ hay bất động sản trên “Chợ Facebook” (Marketplace).

Nhảy múa, diễn hài mong bán được hàng trên TikTok Shop

Cầm loạt bánh bị vỡ, hộp móp méo do khách trả về, Thiện Nhân (26 tuổi, Đồng Tháp) chỉ biết liên tục xin lỗi. Anh cho biết không thể kiểm soát quy trình giao hàng của TikTok Shop.

Apple đẩy nhanh chuyển dịch sản xuất tai nghe AirPods và Beats sang Ấn Độ

Apple đang thúc giục các đối tác cung ứng chuyển một phần dây chuyền sản xuất tai nghe AirPods và Beats sang Ấn Độ, đánh dấu sự thăng hạn của quốc gia Nam Á trong chuỗi cung ứng toàn cầu.

Nhật thực một phần sẽ xuất hiện trong tháng này

Nhật thực một phần là một trong nhiều sự kiện thiên văn kỳ thú xuất hiện trong tháng 10.

'Nút thắt' trong nỗ lực tự chủ bán dẫn của Trung Quốc

Theo các chuyên gia giáo dục, Trung Quốc không có đủ nhân tài để đưa nỗ lực tự chủ bán dẫn đến thành công.

Suzuki Hybrid Ertiga - mẫu xe hybrid tiên phong phân khúc MPV

Suzuki Hybrid Ertiga mang đến làn gió mới cho phân khúc MPV phổ thông tại Việt Nam với loạt tính năng mới cùng động cơ Smart Hybrid.

Elon Musk lại muốn mua Twitter để làm gì?

Tỷ phú Elon Musk cho biết mua lại Twitter sẽ mở đường cho “X”, ứng dụng làm được “mọi thứ”.

Đang cập nhật dữ liệu !