Keysight Technologies

Cập nhập tin tức Keysight Technologies

Hiện thực hoá tiềm năng của mạng 5G riêng

“Để đạt được những lợi ích đã cam kết về năng suất, hiệu quả và an ninh bảo mật của mạng 5G riêng, cần phải có năng lực đo kiểm và xác nhận hợp chuẩn mạnh” - ông Dylan McGrath, Bộ phận Giải pháp Công nghiệp 5G, Keysight Technologies.

Tự động hóa thông minh quan trọng thế nào với các nhà sáng tạo công nghệ?

Theo chuyên gia Keysight Technologies, tự động hóa thông minh được xây dựng trên nền tảng các công nghệ đo lường và mô phỏng sâu sẽ giúp các nhà phát triển có thể rút ngắn thời gian và giảm rủi ro khi đưa sản phẩm ra thị trường.

Chuyên gia Keysight chia sẻ kế hoạch 3 điểm giúp phát hiện sớm lỗ hổng bảo mật

Để phát hiện các lỗ hổng bảo mật trước tin tặc và giải thiểu rủi ro cho các hệ thống thông tin, chuyên gia Keith Bromley đến từ Keysight Technologies khuyến nghị các cơ quan, tổ chức thực hiện kế hoạch 3 điểm gồm Phòng ngừa, Phát hiện và Cảnh báo.

Hoạt động đo kiểm giúp giảm đáng kể tỷ lệ lỗi bảo mật do cấu hình

Theo Tiến sĩ Mark Pierpoint, Chủ tịch bộ phận Ứng dụng và giải pháp mạng, Keysight Technologies, với sản phẩm, tỷ lệ lỗi bảo mật do lỗi cấu hình vẫn đang ở mức cao, tới 90%. Tỷ lệ này có thể giảm đáng kể nhờ các hoạt động đo kiểm.

 

CISO của Keysight: “An ninh bảo mật là hành trình, không phải điểm đến!”

Nhận định an ninh bảo mật là hành trình, không phải điểm đến, Giám đốc An toàn thông tin (CISO) của Keysight Technologies cho rằng, không gì cố định được lâu trong môi trường công nghệ liên tục cải tiến, với các mối đe dọa ngày càng nhiều.

Phương pháp hiệu quả giúp doanh nghiệp xua “bóng ma tin tặc” bên trong máy móc

Nhấn mạnh giờ đang là thời điểm để củng cố các hệ thống điều khiển công nghiệp, chuyên gia Keysight Technologies khuyến nghị các doanh nghiệp triển khai “Mô phỏng vi phạm và tấn công” - phương pháp giúp hệ thống an toàn bảo mật với chi phí phù hợp.

Đang cập nhật dữ liệu !