khai trương

tin tức về khai trương mới nhất

Hình ảnh Apple Store mới ở Bangkok với kiến trúc ấn tượng
icon

Vì dịch Covid-19, khách hàng đến tham quan Apple Central World trong ngày khai trương tới ở Bangkok sẽ phải đặt lịch hẹn trước với số lượng hạn chế. Suất tham quan cũng không được chuyển nhượng.

 
KMS Technology khai trương Văn phòng tại Đà Nẵng
icon
ictnews Với việc khai trương văn phòng tại Đà Nẵng, KMS Technology mong muốn phát triển đội ngũ nhân lực CNTT, tạo nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên miền Trung.
Đà Nẵng: Khai trương cổng dịch vụ công trực tuyến
icon
ictnews Cổng dịch vụ công trực tuyến được đưa vào hoạt động không chỉ nhằm triển khai nhiệm vụ đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin, xây dựng Chính quyền điện tử mà còn tăng cường cải thiện các chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI), chỉ số cải cách hành chính của thành phố Đà Nẵng.
Khai trương Văn phòng đại diện Google Developer Group MienTrung tại Đà Nẵng
icon
ictnews Văn phòng đại diện của Google Developer Group (GDG) MienTrung tại Đà Nẵng sẽ là địa chỉ để tổ chức các hoạt động offline, các sự kiện cộng đồng, đặc biệt là sự hỗ trợ mạnh mẽ về công nghệ, khởi nghiệp… giành cho cộng đồng CNTT.
Khai trương hệ sinh thái Co-working và Co-living đầu tiên tại Đà Nẵng, phát triển không gian làm việc chung cho dân công nghệ
icon
ictnews Enouvo Space 2 là hệ sinh thái kết hợp giữa Co-working và Co-living đầu tiên tại Đà Nẵng hướng đến việc kết nối và chia sẻ giữa những người có cùng sở thích và công việc đến từ khắp nơi trên thế giới cũng như tại Việt Nam.
Khai trương Hệ thống thông tin điện tử tuyên giáo VCNET
icon
Ngày 11/6, tại Hà Nội, Ban Tuyên giáo T.Ư tổ chức Lễ khai trương Hệ thống thông tin điện tử tuyên giáo (VCNET).
Paradox Việt Nam khai trương văn phòng đầu tiên tại Đà Nẵng
icon
ictnews Khai trương Văn phòng đầu tiên tại Đà Nẵng, Paradox sẽ tiếp tục đầu tư về cả công nghệ, con người để đóng góp vào sự phát triển ngành CNTT của Đà Nẵng trong thời gian tới.
Phú Yên: Khai trương Cổng thông tin du lịch thông minh
icon
ictnews Cổng thông tin du lịch thông minh Phú Yên được xem là một kênh quảng bá các sản phẩm du lịch,kênh khảo sát nhu cầu thị trường để có những định hướng phát triển đồng thời tạo liên kết chuỗi, phát triển các dịch vụ du lịch và chi phí quảng cáo rẻ cho các doanh nghiệp.
 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123