Khai trương Văn phòng đại diện Google Developer Group MienTrung tại Đà Nẵng

ictnews Văn phòng đại diện của Google Developer Group (GDG) MienTrung tại Đà Nẵng sẽ là địa chỉ để tổ chức các hoạt động offline, các sự kiện cộng đồng, đặc biệt là sự hỗ trợ mạnh mẽ về công nghệ, khởi nghiệp… giành cho cộng đồng CNTT.

Chiều ngày 29/7/2019, GDG MienTrung chính thức khai trương văn phòng đại diện tại Không gian làm việc chung Surf Space 35 Thái Phiên, Đà Nẵng.

Chị Nguyễn Thị Phương Nhi, Giám đốc cộng đồng - Vườn ươm doanh nghiệp Đà Nẵng kiêm Founder GDG MienTrung chia sẻ: Với phương châm hoạt động “Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì đi cùng nhau”, trong 4 năm qua, những giá trị cốt lõi mà GDG MienTrung đã mang đến cho cộng đồng là kiến thức, sự kết nối, cơ hội phát triển. Có thể nói GDG là một mái nhà chung, nơi hỗ trợ cộng đồng lập trình viên và sinh viên CNTT trưởng thành cả về chất lượng và số lượng.

Google Developer Group MienTrung khai trương  văn phòng tại Đà Nẵng

“Vì vậy, việc khai trương Văn phòng đại diện của GDG MienTrung tại Đà Nẵng hôm nay đã khẳng định GDG MienTrung sẽ tiếp tục mở rộng việc kết nối để hỗ trợ mạnh mẽ hơn nữa cho các bạn lập trình viên, sinh viên CNTT, đóng góp vào sự phát triển ngành CNTT của Đà Nẵng trong thời gian tới”, chị Phương Nhi nhấn mạnh.

Tại buổi lễ khai trương, ba cộng đồng của GDG MienTrung cũng được ra mắt, đó là cộng đồng Cloud (Google Cloud Developer Community), cộng đồng sinh viên công nghệ của các trường đại học và cao đẳng trên địa bàn (Google Student Club) và cộng đồng nữ giới trong ngành công nghệ (Womentechmakers).

"Văn phòng đại diện của GDG MienTrung tại Surf Space sẽ là địa chỉ để tổ chức các hoạt động offline, các sự kiện cộng đồng, đặc biệt là sự hỗ trợ mạnh mẽ về công nghệ… giành cho cộng đồng CNTT. Bên cạnh đó, GDG sẽ thường xuyên tổ chức thêm các hoạt động mới như: gặp gỡ đội ngũ quản lý cộng đồng GDG MienTrung để được tư vấn miễn phí cũng như tạo cơ hội kết nối, hỗ trợ các starups. Đối với các dự án về công nghệ, giáo dục có nhu cầu tư vấn pháp lý cũng sẽ được đội ngũ đối tác của GDG là Flying Fish Investment hỗ trợ miễn phí và thậm chí cùng đồng hành đầu tư phát triển dự án", Founder GDG MienTrung cho biết thêm.

Trong 4 năm qua, GDG MienTrung đã tổ chức hơn 30 hoạt động, sự kiện, chương trình lớn nhỏ để triển khai hơn 100 ứng dụng, chia sẻ, cung cấp các kiến thức mới về công nghệ, khởi nghiệp đến với cộng đồng “tech-lovers” trên địa bàn thành phố Đà Nẵng và khu vực. Kết nối sinh viên CNTT, lập trình viên, các nhà quản lý CNTT, các chuyên gia công nghệ tham gia vào một cộng đồng công nghệ chung với các hoạt động mới mẻ, hiệu quả, hỗ trợ miễn phí cho nhiều người trẻ tiếp cận những cơ hội phát triển quý giá. Góp phần nâng cao chất lượng, khẳng định thương hiệu của TP Đà Nẵng trong việc phát triển công nghệ, thúc đẩy khởi nghiệp, sáng tạo.

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Tây Ban Nha vs Đức, 2h00 ngày 28/11

Kênh VTV3 để xem trận đấu giữa Tây Ban Nha và Đức hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Croatia vs Canada, 23h00 ngày 27/11

Kênh VTV2 để xem trận đấu giữa Croatia và Canada hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Số lượng máy tính bị lợi dụng đào tiền ảo gia tăng

Trong quý 3/2022, số lượng mã độc đào tiền ảo bất ngờ gia tăng hơn gấp 3 so với cùng kỳ.

Cơ quan chức năng và TikTok đang xem xét xử lý TikToker Nờ Ô Nô

Đại diện Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử, cùng phía Tiktok cho biết, hiện đã ghi nhận phản ánh về trường hợp của TikToker Nờ Ô Nô và đang tiến hành xử lý vụ việc.

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Bỉ vs Ma Rốc, 20h00 ngày 27/11

Kênh VTV2 để xem trận đấu giữa Bỉ và Ma Rốc hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Nhật Bản vs Costa Rica, 17h00 ngày 27/11

Kênh VTV5 để xem trận đấu giữa Nhật Bản và Costa Rica hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

TikToker Nờ Ô Nô bị dân mạng tẩy chay vì miệt thị người nghèo

Nờ ô Nô (Phạm Đức Tuấn) là một hot TikToker với hàng trăm nghìn lượt người theo dõi. Thế nhưng người ta lại nhớ nhiều tới Nờ Ô Nô bởi các nội dung bẩn thay vì những thông tin tích cực.

‘Giải pháp an ninh mạng truyền thống không còn phù hợp với thời chuyển đổi số’

Nhận định các giải pháp an ninh mạng truyền thống không còn phù hợp với chuyển đổi số, chuyên gia bảo mật Vũ Ngọc Sơn cho rằng các đơn vị làm an toàn thông tin cũng cần chuyển đổi để thích ứng.

Clip "sinh vật lạ" lao điên cuồng khiến cô gái khiếp sợ nóng nhất mạng xã hội Icon

Cô gái khiếp sợ phát hiện "sinh vật lạ" lao điên cuồng về phía mình; Người đàn ông phi thân xuống nóc ô tô như phim hành động;... là những clip nóng nhất mạng xã hội tuần qua.

Trung Quốc và nguy cơ phân cực vũ trụ ảo

Trong tương lai, vũ trụ ảo có thể chia làm hai: Trung Quốc và phần còn lại của thế giới.

Đang cập nhật dữ liệu !