Khám phá phòng tập gym VR đầu tiên trên thế giới

Bạn thực sự muốn tập thể dục nhưng cũng rất thích chơi trò chơi điện tử? Chà, bây giờ bạn có thể làm cả hai tại phòng tập thể dục thực tế ảo đầu tiên trên thế giới này.

Tại phòng tập thể dục Black Box VR ở San Francisco, mọi người có thể chơi các trò chơi video trong môi trường thực tế ảo khi tập luyện. Sử dụng các thiết bị đặc biệt của công ty và tai nghe VR, các bài tập 30 - 40 phút được kết hợp giữa chơi game trong môi trường thực tế ảo với luyện tập cường độ cao và luyện tập sức đề kháng. Khách hàng có thể cạnh tranh với hiệu suất của chính họ hoặc người chơi khác.

{keywords}

Quá trình tập luyện diễn ra trong phòng 10x10 solo, nơi người tập thể dục đeo thiết bị VR cùng với các thiết bị khác để theo dõi chuyển động và vị trí cơ thể của họ. Người dùng có thể tùy biến cường độ lên hoặc xuống dựa trên khả năng của họ. Phần mềm ảo cũng sẽ điều chỉnh người dùng về hình thức phù hợp trong môi trường ảo.

Trò chơi sử dụng HTC Vive có tích hợp dây đeo. Để đảm bảo mọi thứ đều vệ sinh, tai nghe bao gồm một nắp có thể thay thế được làm sạch sau mỗi lần sử dụng. Người dùng có thể lên lịch tập luyện trước thông qua ứng dụng của phòng tập thể dục. Có 14 thiết bị và hầu hết các bài tập kéo dài khoảng 30 phút, vì vậy có khoảng 28 vị trí có sẵn mỗi giờ.

Nếu thuê theo hình thức sử dụng thoải mái trong một tháng, người dùng sẽ trả 199 đô la mỗi tháng. Công ty đang cung cấp một buổi tập giới thiệu miễn phí cho 200 người đầu tiên.

Microsoft ra mắt công cụ phát triển trí tuệ nhân tạo phong cách “kéo và thả”

Microsoft ra mắt công cụ phát triển trí tuệ nhân tạo phong cách “kéo và thả”

Microsoft đã công bố ba dịch vụ mới đều nhằm mục đích đơn giản hóa quá trình phát triển công cụ sử dụng trí tuệ nhân tạo, học máy (maching learning).

An Nhiên (theo ABC7)

Mỹ tiếp tục làm khó bán dẫn Trung Quốc

Năm nay, Trung Quốc đối mặt áp lực lớn hơn trên mặt trận bán dẫn sau khi Nhật Bản và Hà Lan siết chặt kiểm soát xuất khẩu thiết bị sản xuất.

Elon Musk nói đã cứu Twitter khỏi phá sản

‘Cứu Twitter khỏi phá sản trong khi vẫn hoàn thành nhiệm vụ tại Tesla và SpaceX. Không mong một ai phải chịu nỗi đau này’, Elon Musk viết trong tweet mới.

FPT sẽ chi hơn 2.000 tỷ đồng xây Trung tâm trí tuệ nhân tạo tại Quy Nhơn

Tổ hợp Trung tâm nghiên cứu, sản xuất và đào tạo chuyên gia công nghệ được FPT Software đầu tư tại Quy Nhơn, Bình Định có tổng vốn đầu tư hơn 2.000 tỷ đồng. Đây sẽ là nơi làm việc, nghiên cứu, học tập của 20.000 nhân sự công nghệ.

Trí tuệ nhân tạo sẽ định hình tương lai của thị trường tài chính

Các chuyên gia môi giới đặt cược trí tuệ nhân tạo (AI) và máy học sẽ ảnh hưởng lớn nhất đến thị trường tài chính trong các năm tới.

Người Việt "khoe" dùng ChatGPT hỗ trợ công việc

ChatGPT không chỉ dùng như công cụ giải trí, nhiều người tận dụng nền tảng này cho công việc thường ngày.

VNPT nói gì khi bị tố cắt cáp của CMC và SCTV?

CMC Telecom và SCTV đã tố VNPT Đồng Nai cắt đứt nhiều tuyến cáp của doanh nghiệp này làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến toàn bộ dịch vụ cung cấp cho khách hàng.

Hãng tư vấn kiện Twitter “quỵt” tiền dịch vụ

Twitter tiếp tục bị kiện vì không thanh toán tiền cho đối tác

ChatGPT thực sự là gì: Giải thích dễ hiểu cho người không biết công nghệ

Với một người dùng bình thường, ChatGPT đơn giản là một trang web để chat, nói chuyện được đủ thứ chủ đề với một con bot ảo.

Nở rộ dịch vụ rao bán tài khoản ChatGPT, giá chỉ hơn bát phở

Những người không biết cách tự lập tài khoản ChatGPT có thể dễ dàng mua trên mạng với giá từ vài chục cho đến cả vài trăm nghìn đồng.

Đại gia công nghệ: Mây tan, lợi nhuận tàn

Báo cáo kinh doanh của các ông lớn ngành công nghệ càng củng cố thêm nhận định sự bùng nổ của dịch vụ đám mây đang hạ nhiệt trong bối cảnh nền kinh tế suy thoái và trí tuệ nhân tạo trở thành động lực tăng trưởng tiếp theo.

Đang cập nhật dữ liệu !