Khám phá 'trò chơi tình ái’ thú vị trên Google Doodle dịp Valentine

Nhân dịp Valentine 2022, Google đã đưa tới cho người dùng một tựa game với lối chơi rất độc đáo. Người dùng có thể trải nghiệm trên trang chủ Google.

Trong một số dịp đặc biệt, đội ngũ Google Doodle sẽ sáng tạo ra những mini game hay biểu tượng đặc biệt liên quan để chào mừng các ngày lễ và tri ân những người có công trong lịch sử.

{keywords}

Nhân dịp Valentine 2022, Google đã đưa tới cho người dùng một tựa game với lối chơi rất độc đáo.  Cụ thể, người chơi có nhiệm vụ tái hợp một đôi chuột hamster đang bị ngăn cách. Để bắt đầu trò chơi, chúng ta chỉ cần 'click' vào biểu tượng đó giống như mọi tựa game khác của Google.

Muốn giúp đôi chuột, người chơi sẽ sử dụng những nút điều khiển chức năng bên dưới các ống nước (thực chất là dòng chữ Google). Cụ thể, người chơi sẽ định vị mỗi phần nhằm căn chỉnh các ống lại với nhau và đôi chuột sẽ thay đổi màu sắc để phù hợp với phần mà chúng vừa vặn. Sau đó, bảng điều khiển sẽ xoay tạo ra một nút trái tim duy nhất cho phép đôi chuột hamster trở về tổ ấm tình yêu và ở bên nhau một lần nữa.

Điều đặc biệt là trò chơi chỉ có một màn chơi duy nhất, sau khi đưa đôi chuột trở về bên nhau, dòng chữ Happy Valentine’s Day sẽ hiện ra cùng khung cảnh thắm thiết đầy cảm xúc của đôi chuột. Muốn chơi lại trò chơi, người dùng chỉ cần truy cập lại trang chủ của Google.

Thái Hoàng

 

Tin nhắn xếp hình trái tim cho mùa Valentine

Tin nhắn xếp hình trái tim cho mùa Valentine

Trong mùa Valentine, nhiều mẫu tin nhắn xếp hình trái tim có thể được tìm thấy dễ dàng trên mạng. Những mẫu này không chỉ dành cho SMS, mà dùng được cho tin nhắn miễn phí trên Facebook hay Zalo.

Lần đầu tiên xử phạt đại lý ủy quyền vì sai phạm quản lý thông tin thuê bao

Thanh tra Bộ TT&TT vừa công bố quyết định xử phạt 7 nhà mạng và 39 điểm viễn thông ủy quyền đã sai phạm trong quản lý thông tin thuê bao với số tiền gần 3 tỷ đồng.

Phạt 7 doanh nghiệp viễn thông gần 3 tỷ đồng về sai phạm quản lý thông tin thuê bao

Chiều ngày 29/9, tại trụ sở Bộ TT&TT đã diễn ra buổi công bố kết luận kiểm tra 7 doanh nghiệp viễn thông sai phạm quản lý thông tin thuê bao.

Công bố quyết định xử phạt 7 nhà mạng vi phạm về quản lý thuê bao di động

Ngày 29/9/2022, Bộ TT&TT đã công bố kết quả thanh tra 7 nhà mạng Viettel, VNPT, MobiFone, Vietnamobile, MobiCast, Itel và Gmobile với mức phạt gần 3 tỷ đồng.

Viettel hoãn chặn 54 nghìn thuê bao chưa đóng cước trong vùng bị bão Noru

Viettel vừa quyết định triển khai cấp tốc một số chính sách viễn thông hỗ trợ người dân, khách hàng tại các địa phương chịu ảnh hưởng của bão Noru.

Viettel hoãn chặn 54 nghìn thuê bao chưa đóng cước trong vùng bão

Ngày 28/9/ 2022, Viettel đã triển khai cấp tốc một số chính sách viễn thông hỗ trợ người dân, khách hàng tại các địa phương chịu ảnh hưởng của bão Noru.

iOS 16.1 Beta 3 cập nhật những gì?

iOS 16.1 đang dần hoàn thiện hơn với những nâng cấp về tạo hình nền mới, hay về khả năng tự động tải nội dung ứng dụng trước khi người dùng mở ra dùng lần đầu.

Viettel chuyển trung tâm dã chiến sang phục vụ chống bão Noru

Các nhà mạng đã lên kế hoạch, cam kết đảm bảo thông tin liên lạc phục vụ cho công tác phòng chống bão và nhu cầu liên lạc của người dân vùng tâm bão.

Vỏ bọc tinh vi của clip khuyên nhịn ăn, tự bỏ đói trên TikTok

Bất chấp các quy định, những video cổ vũ nhịn ăn, giảm cân quá mức vẫn phát triển mạnh trên ứng dụng mạng xã hội nhờ vỏ bọc tinh vi của các nhà sáng tạo nội dung.

Vì sao Instagram Reels khó lòng đuổi kịp TikTok?

Instagram Reels không hề bắt chước TikTok mà chỉ là đang ‘nương theo xu thế’, nhưng độ ‘gây nghiện’ vẫn kém xa.

Nhà mạng EU kêu gọi san sẻ chi phí, Google nói không

Trước lời kêu gọi Big Tech san sẻ chi phí mạng của các hãng viễn thông EU, lãnh đạo Google cho rằng đó là ý tưởng từ chục năm trước.

 

Đang cập nhật dữ liệu !