Mang máy nước nóng hỗ trợ khu vực thời tiết khắc nghiệt của Việt Nam

Máy nước nóng được hỗ trợ miễn phí tại các khu vực khí hậu lạnh, khắc nghiệt, khó lắp đặt trên khắp Việt Nam.

Trần Đặng Đăng Khoa, người Việt Nam đầu tiên du lịch vòng quanh thế giới bằng xe máy, sẽ bắt đầu hành trình đến những vùng thời tiết khắc nghiệt của Việt Nam nhằm hỗ trợ gắn máy nước nóng cho người dân, cộng đồng. Mỗi hành trình của anh sẽ có thêm hai bạn trẻ khác ưa mạo hiểm, muốn giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn.

Mang máy nước nóng hỗ trợ khu vực thời tiết khắc nghiệt của Việt Nam
Những khu vực hẻo lánh, thời tiết khắc nghiệt sẽ được hỗ trợ gắn máy nước nóng. (Ảnh: Hải Đăng)

Chuyến đi có sự phối hợp của Ariston Thermo Việt Nam và Trung tâm Tình nguyện Quốc gia (TW Đoàn TNCS Hồ Chí Minh), bắt đầu từ tháng 10 đến tháng 12. Một số địa điểm được đề xuất gồm Thu Lũm (Lai Châu), Hoàng Su Phì (Hà Giang), Thường Xuân (Thanh Hoá), Ea Súp (Đắk Lắk), đảo Thổ Chu (Kiên Giang), thôn Tà Nôi (Ninh Thuận),…

Có tổng cộng 90 máy nước nóng sẽ được gắn cho trường học, bệnh viện, nhà dân… tại các địa điểm được bình chọn. Những người muốn tham gia hành trình cũng có thể đăng ký trên website.

 

Dự kiến, khu vực lạnh miền Bắc được gắn máy nước nóng gián tiếp, khu vực miền Trung và miền Nam ít lạnh hơn sẽ sử dụng máy nước nóng trực tiếp. Vùng cao nguyên và đảo được lắp máy dùng năng lượng mặt trời.

Hải Đăng

Viettel khởi công nhiều công trình hỗ trợ huyện nghèo

Viettel khởi công nhiều công trình hỗ trợ huyện nghèo

10 năm qua, Viettel đã đầu tư gần 250 tỷ đồng hỗ trợ hơn 4.700 hộ nghèo để xây dựng nhà ở, tặng bò giống, xây dựng trường học, trạm y tế và tặng quà Tết hỗ trợ huyện nghèo theo Nghị quyết 30A của Chính phủ.

Chủ đề :
 
List comment
 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123