Dolce by Wyndham Ha Noi Golden Lake Hotel lựa chọn giải pháp DZS FiberLan cho khách sạn hạng sang 6 sao

Dolce by Wyndham Hanoi Golden Lake Hotel đang triển khai các biện pháp vừa đảm bảo tiết kiệm chi phí vừa an toàn, nâng cao chất lượng dịch vụ và trải nghiệm cho khách hàng. Một trong số đó là triển khai giải pháp DZS FiberLAN.

Nằm trong khuôn viên kiến trúc cổ điển giữa lòng Hà Nội, với vị thế khách sạn Dolce công nghệ hạng sang đầu tiên tại Châu Á gồm 342 phòng khách sạn, 8 phòng họp, và 5 phòng hội thảo được trang bị hiện đại, Hanoi Golden Lake hướng đến việc chuyển đổi mỗi thời khắc thành cơ hội đặc biệt để truyền nguồn cảm hứng bất tận tới từng khách hàng.

Khách sạn đặt mục tiêu trở thành điểm đến năng động, mang lại trải nghiệm thân quen như ở nhà và trang bị cho khách hàng tiện ích làm việc đạt đẳng cấp doanh nhân. Do vậy, Hanoi Golden Lake muốn mang đến cho khách hàng những tiện ích độc đáo mà nhiều khách sạn khác đang bỏ qua như dịch vụ internet mang đẳng cấp thế giới, bảo mật và hoàn toàn miễn phí.

Dolce by Wyndham Ha Noi Golden Lake Hotel lựa chọn giải pháp DZS FiberLan cho khách sạn hạng sang 6 sao

Hiểu rõ kiến trúc và mục tiêu của khách sạn, DZS đã xây dựng giải pháp FiberLAN dựa vào GPON đạt chuẩn quốc tế, nhỏ gọn nhưng mạnh mẽ, cung cấp dữ liệu, dịch vụ thoại và video tốc độ cao cho đồng thời nhiều phòng khách sạn và khu vực không gian mở, tối ưu về mặt chi phí, mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng, vận hành và bảo trì dễ dàng, tiêu hao ít năng lượng và thân thiện với môi trường. 

Dolce by Wyndham Ha Noi Golden Lake Hotel lựa chọn giải pháp DZS FiberLan cho khách sạn hạng sang 6 sao
 

Cốt lõi giải pháp DZS FiberLAN là thiết bị DZS Velocity V5816 –cho phép cung cấp dịch vụ FTTX chất lượng cao tại khu vực có mật độ truy cập dày. Truy cập qua một khung 1U thiết kế phía trước (ETSI) cũng giúp tăng hiệu suất và tiết kiệm không gian. Do đó, đây là giải pháp vừa đảm bảo chất lượng dịch vụ vừa tiết kiệm chi phí, rất phù hợp với chiến lược phát triển của ngành khách sạn. Thiết bị đầu cuối ONT DZS Helix H660EW cũng góp phần vào thành công của giải pháp nhờ cung cấp nhiều giao diện dữ liệu tốc độ cao, dịch vụ thoại và video có độ tin cậy cao. 

Dolce by Wyndham Ha Noi Golden Lake Hotel lựa chọn giải pháp DZS FiberLan cho khách sạn hạng sang 6 sao

Ông Nguyễn Mạnh Bằng, Tổng Giám Đốc DZS Việt Nam chia sẻ: “Giải pháp của DZS là chìa khóa thành công cho việc áp dụng công nghệ vào hoạt động của Hanoi Golden Lake Hotel vì khách sạn sẽ còn tiếp tục triển khai nhiều sáng kiến nhằm cung cấp các dịch vụ tiên tiến nhất và những trải nghiệm vượt xa mong đợi cho khách hàng. FiberLAN là giải pháp rất phù hợp, vừa tiết kiệm chi phí và không gian vừa tăng chất lượng dịch vụ, giảm tiêu thụ điện năng và thân thiện với môi trường. Chính giải pháp này góp phần đưa Hanoi Golden Lake trở thành đơn vị đi tiên phong trong ứng dụng công nghệ vào vận hành khách sạn”.

DZS (NASDAQ: DZSI), có trụ sở tại Plano, Texas, Mỹ, là công ty hàng đầu chuyên cung cấp giải pháp truy cập cho hơn 1.000 nhà mạng và doanh nghiệp trên toàn thế giới, với nhiều công nghệ có độ tin cậy cao và hiệu quả về mặt chi phí như: Truy cập băng rộng, chuyển mạch Internet, mạng quang thụ động, FTTH, truyền dẫn truy nhập, truyền dẫn lõi, mạng điều khiển bằng phần mềm.
Để biết thêm thông tin chi tiết, tham khảo website https://dzsi.com/
Twitter https://twitter.com/dzs_innovation
Linkedin https://www.linkedin.com/company/dzsi/
Hoặc liên hệ:
Trụ sở chính: 5700 Tennyson Parkway, Plano, TX 75024, Mỹ.
Email: vn-sales@dzsi.com

Anh Thư

 
List comment
 

Hãng tin Reuters cho biết, sau khi ra mắt tại Đức, Pháp và Hà Lan, VinFast có thể sẽ mở rộng sang nhiều thị trường khác vào năm 2023 trong chiến lược chinh phục châu Âu - cái nôi của ngành công nghiệp ô tô thế giới.  

 

Thiệt hại doanh thu năm 2021 của các hãng xe hơi trên toàn thế giới lên tới 210 tỷ USD, do cuộc khủng hoảng bán dẫn chưa có dấu hiệu giảm.  

 

Hơn 300 chiếc Ford Ecosport sản xuất năm 2020 nằm trong diện triệu hồi để kiểm tra và khắc phục lỗi ở dây điện tín hiệu điều khiển trên bảng táp lô.   

 

Sau thời gian dài vắng bóng những chuỗi bán lẻ lớn chuyên nghiệp, ngành hàng xe đạp năm nay chứng kiến màn tăng tốc bất ngờ của Thế Giới Di Động.

 

2 Quyết định và 1 Thông tư do Bộ Khoa học Công nghệ ban hành vào các năm 2004 và 2005 quy định về phương pháp xác định tỷ lệ nội địa hóa đối với ô tô, sẽ được bãi bỏ do không còn phù hợp.

 
 

WIPO nhận định Việt Nam cùng Thổ Nhĩ Kỳ, Ấn Độ và Philippines sở hữu “tiềm năng thay đổi bức tranh đổi mới toàn cầu theo hướng tốt đẹp hơn”.  

Lượng xe ô tô nhập khẩu nguyên chiếc về thị trường Việt Nam vượt qua con số 100.000 chiếc, trong đó xe từ Thái Lan và Indonesia chiếm gần 72%.

Ông chủ hãng xe điện Tesla Elon Musk tán dương các nhà sản xuất xe hơi Trung Quốc “cạnh tranh nhất thế giới” trong sự kiện mới đây.  

Bộ GTVT đang lấy ý kiến vào dự thảo Nghị định sửa đổi Nghị định 10 năm 2020 về kinh doanh và điều kiện kinh doanh vận tải bằng xe ô tô. Nghị định này áp dụng với cả xe taxi công nghệ.

Dù các hãng xe liên tục giảm giá sâu để kích cầu nhưng thị trường ô tô Việt Nam ghi nhận doanh số theo tháng giảm kỷ lục trong vòng 5 năm trở lại đây khi có chưa đầy 9.000 xe được bán ra trên toàn thị trường.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123