Tiếp tục sửa lỗi rò rỉ dầu trên Ford Everest, Ranger và Raptor

Các xe Ford Everest, Ranger và Raptor có hiện tượng chảy dầu tiếp tục được Ford Việt Nam khắc phục lỗi.

Tiếp tục sửa lỗi rò rỉ dầu trên Ford Everest, Ranger và Raptor
Ford Việt Nam tiếp tục tiến hành khắc phục lỗi rò rỉ dầu trên một số dòng xe.

Theo thông tin từ Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng (Bộ Công Thương), Ford Việt Nam sẽ thực hiện chương trình nhằm đề phòng và khắc phục hiện tượng ngấm dầu tại ống vào két làm mát khí nạp (CAC) trên một số xe Ranger, Ranger Raptor và Everest sử dụng động cơ 2.0 diesel tại thị trường Việt Nam.

Chiến dịch này được thực hiện tiếp theo các chương trình trước đó với mục tiêu hướng dẫn những đại lý chủ động thay thế vòng đệm làm kín của ống vào két làm mát khí nạp cho các xe bị ảnh hưởng.

Theo đó, các xe Ford Everest sản xuất từ 27/11/2017 đến 25/11/2019; Ford Ranger sản xuất từ 28/11/2017 đến 25/11/2020 và Ford Ranger Raptor sản xuất từ 23/01/2018 đến 25/11/2019 thuộc đối tượng khắc phục lỗi. Toàn bộ các xe này được sản xuất tại Thái Lan và được nhập khẩu nguyên chiếc vào thị trường Việt Nam.

Để khắc phục lỗi này, Ford Việt Nam cho biết đã chủ động lập và gửi danh sách số VIN các xe thuộc phạm vi ảnh hưởng đến đại lý của hãng. Do đó, kể từ 10/3, khách hàng có xe nằm trong diện bị ảnh hưởng có thể liên hệ đại lý để được thay thế miễn phí.

 

Hiện tượng rò rỉ dầu trên các dòng xe Ford sử dụng động cơ 2.0 diesel đã được nhiều người dùng phản ánh. Sau khi xác định được nguyên nhân, Ford đã thực hiện các cuộc triệu hồi để khắc phục hiện tượng nói trên. Hãng này cũng gia hạn bảo hành cho các xe có thể gặp hiện tượng ngấm dầu sau một thời gian vận hành.

Phúc Vinh

Triệu hồi Toyota Corolla Altis để thay thế bơm xăng

Triệu hồi Toyota Corolla Altis để thay thế bơm xăng

Toyota Việt Nam thực hiện chương trình triệu hồi để kiểm tra và thay thế bơm nhiên liệu trên Toyota Corolla sản xuất, lắp ráp trong nước trong năm 2019.

 
List comment
 
Facebook trình diễn công nghệ đọc suy nghĩ
icon

Facebook vừa tiết lộ thiết bị đeo tay có khả năng đọc suy nghĩ và bàn phím thực tế tăng cường, cho phép thay thế bàn phím và chuột trong các sản phẩm phần cứng tương lai.

 
Thái Lan, Indonesia chạy đua làm xe điện, Việt Nam liệu có 'bỏ lỡ'?
icon

Cả Thái Lan và Indonesia đều đang có các động thái đẩy mạnh thu hút đầu tư và sẵn sàng trở thành những 'công xưởng' sản xuất xe điện. 

 
Triệu hồi Toyota Corolla Altis để thay thế bơm xăng
icon

Toyota Việt Nam thực hiện chương trình triệu hồi để kiểm tra và thay thế bơm nhiên liệu trên Toyota Corolla sản xuất, lắp ráp trong nước trong năm 2019.

 
Con người đã chơi golf trên Mặt Trăng như thế nào?
icon

Không được trang bị những công nghệ cho tuyển thủ golf chuyên nghiệp, phi hành gia Alan Shepard còn phải chơi bóng trong điều kiện khắc nghiệt ngoài không gian.

 
Xe nhập khẩu Indonesia vượt Trung Quốc, tăng tốc về Việt Nam
icon

Xe nhập khẩu nguyên chiếc từ thị trường Indonesia tăng trở lại trong khi xe Trung Quốc giảm mạnh. 

 
 
Ứng dụng AI quét võng mạc phát hiện sớm tự kỷ ở trẻ nhỏ
icon

Một nhà khoa học Hong Kong đã phát triển phương pháp sử dụng máy học và trí tuệ nhân tạo để quét võng mạc trẻ nhỏ, xác định nguy cơ tự kỷ.  

Đối phó dịch bệnh, hãng xe mở showroom online 'vợt' khách
icon

Bán ô tô trực tuyến đang là xu hướng trên toàn thế giới. Hình thức mua sắm xe trực tuyến cũng đã góp phần không nhỏ vào doanh số và khiến nhiều hãng xe phải thay đổi để thích nghi với trạng thái 'bình thường mới'.

Mỹ thề đuổi kịp Trung Quốc trên mặt trận lượng tử
icon

Cuộc đua công nghệ cao giữa Mỹ và Trung Quốc đã chuyển sang mặt trận mới.

Tiêu thụ xe máy sụt giảm mạnh
icon

Lượng xe máy bán ra của hãng xe giảm tới 49% trong tháng 2, dù nhiều dòng xe được giảm giá để kích cầu.  

'Giấc mơ bất tử' sẽ thành hiện thực nhờ trái tim nhân tạo?
icon

Với sự ra đời của trái tim nhân tạo, nhiều người đã có được một cuộc sống mới vốn từng chỉ tồn tại trong suy nghĩ hoặc nhờ “phép màu”.  

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123