Khi cả thế giới phát sốt với thử thách đá nắp chai, trai đẹp tuyển Đức lại "chơi trội", sút tung nắp bình sữa của con

Tiền vệ Marco Reus đã hoàn thành "Thử thách nắp chai" theo một cách không giống ai.

"Thử thách nắp chai" hiện là trào lưu gây sốt nhất vào lúc này và đang được cộng đồng mạng truyền thay nhau với tốc độ vũ bão. Khởi nguồn từ làng võ thuật, đến nay, giới bóng đá cùng các anh chị em nghệ sĩ cũng đã nhiệt tình hưởng ứng khiến phong trào thêm phần sôi động.

Một trong những người mới nhất tham gia thử thách chính là anh chàng tiền vệ điển trai Marco Reus. Dù vậy, có lẽ không muốn lặp lại, tuyển thủ Đức đã quyết định "chơi trội". Đó là thay vì đá nắp chai nước, anh chuyển mục tiêu sang bình sữa của cô con gái bé bỏng mới chào đời hồi tháng 4.

Tuyển thủ Đức đã bay nắp bình sữa

Khi cả thế giới phát sốt với thử thách đá nắp chai, trai đẹp tuyển Đức lại chơi trội, sút tung nắp bình sữa của con - Ảnh 2.

Marco Reus hoàn thành "Thử thách nắp chai" theo cách đặc biệt.

Và ngậm một núm vú giả ở miệng, Reus đã có cú ra chân chính xác và hoàn thành xuất sắc thử thách. Đoạn video ghi lại cảnh tượng trên sau đó được chân sút 30 tuổi đang tải trên trang cá nhân và mang tới cho các fan tràng cười thoải mái. Tính đến lúc này, clip trên dã thu hút hơn 2 triệu lượt xem và hơn 5.000 bình luận.

Xong việc, Marco Reus cũng không quên gửi lời thách đấu. Cựu đồng đội cũ Neven Subotic đã được anh yêu cầu thực hiện "Thử thách nắp chai". Tuy vậy, đến nay, Subotic vẫn chưa động tĩnh trả lời.

Còn với Reus, trong lúc chờ phản hồi từ trung vệ Serbia, anh chắc sẽ phải đi mua bình sữa mới cho thiên thần nhỏ của mình.

Khi cả thế giới phát sốt với thử thách đá nắp chai, trai đẹp tuyển Đức lại chơi trội, sút tung nắp bình sữa của con - Ảnh 3.

Tiền vệ điển trai Marco Reus. Ảnh: Getty.

Thành phố ảo, thế giới trực tuyến là bề mặt tấn công mới của tội phạm mạng

Bên cạnh nhận định về sự gia tăng số cuộc tấn công sử dụng dịch vụ tội phạm mạng, các chuyên gia Fortinet cũng dự báo thành phố ảo và thế giới trực tuyến là những bề mặt tấn công mới của nhiều nhóm hacker.

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Brazil vs Thụy Sỹ, 23h00 ngày 28/11

Kênh VTV2 để xem trận đấu giữa Brazil và Thụy Sỹ hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Bồ Đào Nha vs Uruguay, 2h00 ngày 29/11

Kênh VTV3 để xem trận đấu giữa Bồ Đào Nha và Uruguay hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

AWS ấn tượng với tốc độ chuyển đổi số tại Việt Nam

Là một người Mỹ gốc Việt, bà Mai Lan Tomsen Bukovec, Phó Chủ tịch AWS mảng lưu trữ, Phát trực tuyến, Tin nhắn và Giám sát/Quan sát, đã chia sẻ những ấn tượng sâu sắc về hành trình chuyển đổi số của các khách hàng AWS tại Việt Nam.

TikTok khẳng định khóa tài khoản Nờ Ô Nô vĩnh viễn

Theo yêu cầu của Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử, TikTok đã khoá vĩnh viễn tài khoản Nờ Ô Nô do vi phạm các tiêu chuẩn cộng đồng.

Đã chặn kết nối hơn 900 máy chủ điều khiển các mạng “máy tính ma” tại Việt Nam

Qua chiến dịch làm sạch mã độc trên không gian mạng Việt Nam 2022, đã có 915 địa chỉ máy chủ điều khiển các mạng botnet (mạng máy tính ma - PV) tại Việt Nam bị chặn kết nối và 76 website phát tán mã độc bị xử lý.

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Cameroon vs Serbia, 17h00 ngày 28/11

Kênh VTV5 để xem trận đấu giữa Cameroon và Serbia hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Hàn Quốc vs Ghana, 20h00 ngày 28/11

Kênh VTV2 để xem trận đấu giữa Hàn Quốc và Ghana hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Bức tượng Elon Musk gây kinh ngạc với mình dê, đầu người

Mất 600.000 USD để dựng tượng vinh danh Elon Musk tại Austin, Texas (Mỹ).

Những người dễ bị TikToker lợi dụng để trục lợi

Những video đối xử tốt với người lạ thực tế chỉ nhằm khai thác định kiến độc hại và hòng kiếm lợi cá nhân cho các TikToker.

Đang cập nhật dữ liệu !