Khiếp sợ xem người đàn ông hôn hổ mang chúa 'khủng'

Hình ảnh người đàn ông chạm môi hôn rắn hổ mang chúa khiến người xem clip rợn người.

Hình ảnh người đàn ông chạm môi hôn rắn hổ mang chúa khiến người xem clip rợn người.

Hôn hổ mang chúa không phải một việc làm dễ dàng, đôi khi có thể trở thành trò đùa với tử thần vì nọc độc cực mạnh của loài rắn này.


Rắn hổ mang chúa được đánh giá là loài nguy hiểm và đáng sợ dù chúng không phải loài chủ động tấn công con người. Hổ mang chúa là loài rắn độc dài nhất thế giới. Trong tự nhiên, loài rắn này được ghi nhận với chiều dài tối đa lên đến 7m và cân nặng có thể đạt tới 20kg.

Nọc độc của hổ mang chúa thuộc nhóm neurotoxin (độc tố thần kinh), thành phần chính là haditoxin sẽ tấn công ngay lên hệ thần kinh trung ương khiến nạn nhân tê liệt nhanh chóng. Với 1 cú táp, hổ mang chúa có thể xả vào nạn nhân lượng nọc độc từ 200 - 500mg, trong khi đó với 1000mg nọc độc loại này có thể giết chết tới 160 người trưởng thành.

Rắn hổ mang chúa có khả năng khống chế lượng chất độc khi cắn con mồi. Nọc độc được chứa trong một túi cơ của tuyến nọc nằm ở vòm họng. Túi này sẽ co bóp đưa nọc độc đến răng nanh khi chúng tấn công con mồi hoặc kẻ thù.

H.N (tổng hợp)

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Hàn Quốc vs Bồ Đào Nha, 22h00 ngày 2/12

Kênh VTV2 để xem trận đấu giữa Hàn Quốc và Bồ Đào Nha hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Ghana vs Uruguay, 22h00 ngày 2/12

Kênh VTV5 để xem trận đấu giữa Ghana và Uruguay hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Tại sao các gã khổng lồ công nghệ không sản xuất smartphone tại Mỹ? Icon

Trong khi một số ngành công nghiệp đang tập trung xây dựng các nhà máy mới trên khắp nước Mỹ, những "gã khổng lồ" công nghệ lại có hướng đi khác khi không sản xuất smartphone ở quốc gia này.

Bloomberg: VNG hướng "tầm ngắm" ra thị trường thế giới

‘Bảo vệ thành công thị trường quê nhà 100 triệu dân trước các gã khổng lồ như Facebook, VNG bật chế độ tấn công’.

‘Công chúa Huawei’ được bác bỏ cáo buộc gian lận ngân hàng

Ngày 1/12, công tố viên Mỹ đề nghị thẩm phán bác bỏ tội gian lận ngân hàng và các cáo buộc khác đối với Mạnh Vãn Chu, con gái nhà sáng lập Huawei Nhậm Chính Phi.

Trả tiền bằng một cú vẫy tay, công nghệ từ phim ảnh ra đời thực

Công nghệ dùng lòng bàn tay để thanh toán được Amazon mở rộng ra cho các nhà bán lẻ bên ngoài.

Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam đang phát triển nhanh về công nghệ 5G

Số lượng thuê bao 5G trong khu vực Đông Nam Á và Châu Đại Dương sẽ cán mốc 30 triệu thuê bao vào năm nay và đạt khoảng 620 triệu thuê bao vào cuối năm 2028.

Elon Musk sẽ cấy chip Neuralink

Trong một sự kiện tuyển dụng tối ngày 30/11 của startup Neuralink, Elon Musk chia sẻ bản thân sẽ cấy chip não.

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Costa Rica vs Đức, 2h00 ngày 2/12

Kênh VTV2 để xem trận đấu giữa Costa Rica và Đức hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Nhật Bản vs Tây Ban Nha, 2h00 ngày 2/12

Kênh VTV3 để xem trận đấu giữa Nhật Bản vs Tây Ban Nha hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Đang cập nhật dữ liệu !