Khoảnh khắc máy bay lớn nhất thế giới đâm sầm xuống đất

Chiếc máy bay lai khí cầu lớn nhất thế giới Airlander 10 vừa có cú lao đầu xuống đất trong khi bay thử nghiệm lần thứ 2 tại vùng Bedfordshire ở miền trung nước Anh, hôm qua 24/8.

Chiếc máy bay lai khí cầu lớn nhất thế giới Airlander 10 vừa có cú lao đầu xuống đất trong khi bay thử nghiệm lần thứ 2 tại vùng Bedfordshire ở miền trung nước Anh, hôm qua 24/8.

Nhà sản xuất Hybrid Air Vehicles cho biết, Airlander 10 hư hại khá nặng, nhưng may mắn là phi hành đoàn an toàn sau sự cố này.


Airlander 10 dài 92m có chi phí sản xuất lên đến hơn 30 triệu USD. Nó có thể cất và hạ cánh theo phương thẳng đứng nên nó không cần đến đường băng. Điều này giúp nó có thể hoạt động tốt ở những nơi có địa hình đặc biệt. Airlander 10 rất phù hợp cho việc vận chuyển hàng hoá, cung cấp hàng cứu trợ, giám sát, truyền thông, chở khách...

H.N (theo DailyMail)

XEM THÊM

ChatGPT xô đổ kỷ lục tăng trưởng người dùng

Chatbot đình đám thời gian gần đây của OpenAI, ChatGPT được ước tính đã đạt hơn 100 triệu người dùng trong tháng trước, chỉ 2 tháng sau khi ra mắt và trở thành ứng dụng tăng trưởng người dùng nhanh nhất trong lịch sử Internet.

Chiêu lừa tiền người Việt của nhiều web tín dụng đen Trung Quốc

Theo các chuyên gia, đây thậm chí còn không phải website tín dụng đen đúng nghĩa. Đó đều là những trang web được kẻ xấu dựng lên nhằm lừa đảo nạn nhân chuyển tiền.

Bão ChatGPT tràn tới, "vai trò người" ở đâu?

Mặc dù các công cụ AI như ChatGPT sở hữu lượng dữ liệu khổng lồ, chúng vẫn thiếu trí tuệ cảm xúc, sự đồng cảm, sự trọn vẹn trong hiện diện, khả năng ra quyết định có đạo đức.

Cách tạo tài khoản ChatGPT với chi phí rẻ nhất

Để trò chuyện với ChatGPT - chương trình AI đang gây sốt trên mạng, người dùng Internet có thể thực hiện tạo tài khoản theo hướng dẫn dưới đây.

ChatGPT khiến đồng sáng lập Google đã ‘quy ẩn’ phải lộ diện

Sau khi gần như biến mất từ năm 2019, đồng sáng lập Google Sergey Brin vừa có động thái đầu tiên vào ngày 24/1.

Điều gì giúp AMD vượt mặt Intel?

Cùng đối mặt với điều kiện kinh tế vĩ mô không thuận lợi, nhưng kết quả kinh doanh của AMD và Intel lại là 2 gam màu tối sáng khác nhau.

Elon Musk sẽ đặt nhà máy Tesla tiếp theo tại Đông Nam Á?

Tổng thống Indonesia Joko Widodo tự tin hãng xe điện Tesla sẽ hoàn tất thoả thuận đầu tư 1 cơ sở sản xuất tại quốc đảo này sau khi ông đề nghị ưu đãi giảm thuế và nhượng bộ khai thác các mỏ niken, nguyên liệu chính trong sản xuất pin điện.

ChatGPT ra mắt phiên bản trả phí

Phiên bản trả phí của ChatGPT – ChatGPT Plus – vừa được giới thiệu với giá 20 USD/tháng.

Tướng FPT đầu quân, dẫn Rikkeisoft khai mở thị trường Mỹ

Sau thành công với FPT USA - công ty CNTT 100% vốn Việt Nam đầu tiên được thành lập tại Mỹ, ông Bùi Hoàng Tùng tới đây sẽ có một thử thách mới khi đầu quân cho Rikkeisoft.

4 đối thủ ‘ngang tài ngang sức’ ChatGPT

Claude, Sparrow, LaMDA hay Character AI có thể là các đối thủ tiềm năng của ChatGPT trong tương lai.

Đang cập nhật dữ liệu !