Bách hóa Xanh sẽ cán mốc 350 điểm bán trong năm 2017

Số lượng siêu thị Bách hóa Xanh sẽ tăng lên 350 điểm bán trong năm 2017, doanh thu tăng khoảng 10 lần so với năm 2016, đạt 2500 tỷ đồng. Đây sẽ là bước đà để Bách hóa Xanh tiến đến mở rộng toàn quốc từ đầu hoặc giữa năm 2018.

Theo thông tin được đại diện Công ty Cổ phần Đầu tư Thế Giới Di Động công bố ngày 13/1, tính đến cuối năm 2016, Bách hóa Xanh đang có tổng cộng 50 cửa hàng với doanh thu bán hàng trung bình trên 1 tỷ đồng/cửa hàng, lượng khách trung bình 20.000 lượt mỗi tháng (trung bình có từ 600 – 700 lượt khách mỗi ngày tại các cửa hàng).

“Bách hóa Xanh muốn bán bằng và bán rẻ hơn chợ bên ngoài”, ông Trần Kinh Doanh, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Thế Giới Di Động nói.

Cũng theo đại diện Thế Giới Di Động, mục tiêu của Bách hóa Xanh trong giai đoạn trước tháng 12/2016 chỉ dừng lại ở mức đạt doanh thu mục tiêu và đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

 

"Như vậy, Bách hóa Xanh đã khép lại giai đoạn 1 với thành công vượt kỳ vọng. Năm 2017, Thế Giới Di Động sẽ đầu tư mạnh để đưa tổng số cửa hàng Bách hóa Xanh tại 2 quận Tân Phú và Bình Tân lên con số 350 cửa hàng, xây dựng 1 trung tâm phân phối, tăng cường kinh doanh hàng tươi sống", ông Trần Kinh Doanh nói.

Ngoài ra, Bách hóa Xanh sẽ hoàn thiện hệ thống quản trị cũng như quy trình cung ứng và tăng cường tính hiệu quả của công tác mua hàng, vận hành cửa hàng.

“Với mức đầu tư này, Thế Giới Di Động kỳ vọng từng điểm kinh doanh sẽ mang lại lợi nhuận trực tiếp, doanh thu tăng khoảng 10 lần, đạt 2500 tỷ đồng. Đây sẽ là bước đà để Bách hóa Xanh tiến đến mở rộng toàn quốc từ đầu hoặc giữa năm 2018”, ông Trần Kinh Doanh nhấn mạnh.

Chủ đề :
 
List comment
 
Zoom tạm dừng dịch vụ miễn phí với người dùng cá nhân Trung Quốc
icon

Nikkei đưa tin ứng dụng gọi video trực tuyến Zoom Video Communications đã dừng việc đăng ký người dùng mới tại Trung Quốc.

 
Huawei: Khi “tồn tại” trở thành từ khóa
icon

Lãnh đạo Huawei thừa nhận quy định hạn chế xuất khẩu chip mà Mỹ vừa đưa ra “chắc chắn khiến công ty bị ảnh hưởng'.

 
Facebook mua dịch vụ ảnh động Giphy
icon

Facebook cho biết đã mua lại Giphy, công cụ tìm kiếm ảnh động, video ngắn (GIF). Dịch vụ sẽ về chung nhà với Instagram.

 
Tướng Disney về làm CEO TikTok
icon

Kevin Mayer, người đứng đầu bộ phận streaming của Walt Disney, sẽ rời công ty giải trí này để trở thành CEO TikTok.

 
VNPT đạt 7 giải thưởng Sao Khuê 2020 trên nhiều lĩnh vực
icon

7 sản phẩm, giải pháp công nghệ của VNPT đã được vinh danh tại Lễ trao giải Sao Khuê 2020. VNPT cũng nằm trong top 3 doanh nghiệp nhận được nhiều giải thưởng nhất năm nay.

 
 
Ranh giới mong manh người hùng - tội phạm của hacker cứu thế giới
icon

Cứu thế giới khỏi mã độc WannaCry, nhưng thành tích đó cũng không đủ để hacker 22 tuổi Marcus Hutchins thoát khỏi vòng lao lý.

CMC Global năm thứ hai liên tiếp nhận giải Sao Khuê cho dịch vụ xuất khẩu phần mềm
icon

Ngày 15/5/2020, lễ công bố và trao danh hiệu Sao Khuê 2020 đã được tổ chức bởi Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA). Năm nay, CMC Global vinh dự nhận giải thưởng Sao Khuê cho hạng mục “Dịch vụ xuất khẩu phần mềm”.

Lợi nhuận nhà máy lắp ráp iPhone lớn nhất thế giới giảm 'sốc'
icon

Lợi nhuận trong quý đầu tiên năm 2020 của Foxconn, đối tác sản xuất iPhone chính của Apple, giảm xuống mức thấp nhất trong hai thập kỷ.

Chưa bao giờ chiến lược của Apple lại giống với nhà Android như lúc này đây
icon

Những chiếc iPhone ra mắt năm nay sẽ giúp hiện thực hóa một chiến lược mới của Tim Cook: dùng chính các chiêu bài của Android để giành giật thị phần của smartphone Android.

Hàn Quốc: Ngân hàng truyền thống làm thế nào để tồn tại trong kỷ nguyên fintech?
icon

Cạnh tranh giữa các ngân hàng truyền thống và công ty fintech như Kakao đang dần “nóng” lên khi nhà chức trách xóa bỏ nhiều trở ngại cho những dự án mới.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123