• Chia sẻ bài viết Chỉ 2 năm sau khi đi vào hoạt động Homedy.com đã nhận được vốn đầu tư lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Chỉ 2 năm sau khi đi vào hoạt động Homedy.com đã nhận được vốn đầu tư

ictnews
Công ty khởi nghiệp trang tin bất động sản Homedy.com vừa nhận được vốn rót từ hai nhà đầu tư Nhật Bản và Singapore.

Hai năm sau khi hoạt động, website chuyên cung cấp thông tin về bất động sản Homedy mới đây thông báo nhận được đầu tư từ quỹ Genesia Ventures (Nhật) và Pix Vine Capital (Singapore).

Giao diện chính của website Homedy - Ảnh chụp màn hình

Vốn đầu tư giai đoạn này sẽ giúp Homedy phát triển nền tảng cổng thông tin bất động sản của mình, tuyển nhân sự chủ chốt, và mở rộng thị trường.

Ông Kono (Genesia Ventures) cho biết, thị trường bất động sản Việt Nam đã sẵn sàng để tăng trưởng mạnh mẽ, nhiều người đang tìm chỗ ở, do đó ông đầu tư vào Homedy do trang web có công nghệ cao và nội dung phong phú.

Homedy do ông Nguyễn Bá Đức và ông Vũ Minh Hiếu sáng lập. Cả hai đều có kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ và truyền thông online tại Việt Nam. Nguyễn Bá Đức – CEO của Homedy đã thành lập website NgheNhac.info vào năm 2003, trong thời gian đó ông cùng với ông Vũ Minh Hiếu – CTO của Homedy cùng thành lập tiếp công ty Moore.vn (đã được tập đoàn Irep của Nhật Bản mua lại vào năm 2014).

Ông Đức cho biết mục tiêu hướng đến của Homedy là cổng thông tin hàng đầu về bất động sản trên Internet, mobile tại thị trường Việt Nam và quốc tế. Tại Homedy người dùng sẽ luôn có được những thông tin cập nhật, đầy đủ, chính xác nhất về thị trường Bất động sản trong nước cũng như quốc tế; từ thông tin chi tiết về các loại hình Bất động sản, tình hình thị trường, xu hướng mua bán, giá cả...

Hải Đăng

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Vexere.com nhận vốn từ quỹ CyberAgent Ventures và Pix Vine Capital
ICTnews - Vexere.com (Vé xe rẻ), một website cho phép đặt chỗ xe khách trực tuyến, vừa được hai quỹ đầu tư từ Nhật Bản và Singapore quyết định...
Startup về y tế ViCare nhận vốn đầu tư từ CyberAgent và Pix Vine Capital
ICTnews - Startup về y tế ViCare vừa gọi được vốn từ CyberAgent Ventures (Nhật) và Pix Vine Capital (Singapore) chỉ sau 8 tháng ra mắt thị trường.
Startup Luxstay của người Việt chỉ mất 30 phút để thuyết phục quỹ Nhật Bản rót tiền
ICTnews - Luxstay, một startup do người Việt sáng lập, chỉ mất 30 phút để thuyết phục quỹ đầu tư Nhật Bản Genesia Ventures rót vốn.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Chỉ 2 năm sau khi đi vào hoạt động Homedy.com đã nhận được vốn đầu tư lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang