CMC Global năm thứ hai liên tiếp nhận giải Sao Khuê cho dịch vụ xuất khẩu phần mềm

Ngày 15/5/2020, lễ công bố và trao danh hiệu Sao Khuê 2020 đã được tổ chức bởi Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA). Năm nay, CMC Global vinh dự nhận giải thưởng Sao Khuê cho hạng mục “Dịch vụ xuất khẩu phần mềm”.

Danh hiệu Sao Khuê 2020 về ‘Dịch vụ xuất khẩu phần mềm” đã kịp thời công nhận chất lượng sản phẩm, dịch vụ của CMC Global, nhằm mang đến cho khách hàng trong nước và quốc tế những giải pháp công nghệ tốt nhất. Được vinh danh tại Sao Khuê cũng đồng nghĩa với việc CMC Global đã đáp ứng đầy đủ và toàn diện các tiêu chí đánh giá nghiêm ngặt, từ tính độc đáo, sáng tạo của sản phẩm, tính hiệu quả trong triển khai công nghệ, đến mô hình chiến lược kinh doanh ưu việt và trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp.

 

Đây là lần thứ hai liên tiếp CMC Global vinh dự nhận giải thưởng Sao Khuê ở hạng mục “Dịch vụ xuất khẩu phần mềm” được trao bởi Hiệp hội VINASA. Chia sẻ về giải thưởng, ông Nguyễn Quốc Sử, Tổng giám đốc CMC Global cho biết: “Sau 3 năm thành lập, với 2 lần được nhận Giải thưởng Sao Khuê, CMC Global đã và đang khẳng định được năng lực của mình trong việc tạo ra những đột phá trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Thành công khi định vị thương hiệu tại thị trường Việt Nam, CMC Global sẽ tiếp tục tiến những bước nhanh, mạnh và chính xác, nhằm khẳng định thương hiệu CMC trên sân chơi quốc tế, mang niềm tự hào CMC, niềm tự hào của Việt Nam ra toàn cầu.”

Chương trình Sao Khuê do Hiệp hội Phần mềm và dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) tổ chức thường niên, là hoạt động đánh giá chuyên môn tin cậy, uy tín nhất công nhận các sản phẩm dịch vụ xuất sắc của ngành công nghiệp phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin Việt Nam. Các sản phẩm, dịch vụ được công nhận Danh hiệu Sao Khuê có chất lượng, hiệu quả vượt trội luôn được khách hàng tin tưởng, lựa chọn, tạo được lợi thế cạnh tranh trên thị trường. Theo Ban tổ chức, Giải thưởng Sao Khuê 2020 thu hút lượng đề cử kỷ lục với 186 đề cử từ 102 doanh nghiệp, tăng đến 40% so với năm 2019. Các sản phẩm, giải pháp phần mềm, dịch vụ CNTT tham gia Danh hiệu Sao Khuê năm nay đa phần đều áp dụng các công nghệ mới như AI, BlockChain, IoT, Cloud…

Chủ đề : vinasadoanh nghiệp
 
List comment
 
Dịch vụ tổng đài ảo OnCall đạt danh hiệu Sao Khuê 2020
icon

Tối thứ 7 ngày 16/05/2020, Lễ trao danh hiệu Sao Khuê đã được phát trực tuyến do tình hình dịch Covid-19. Trong đó, FPT OnCall là một trong 3 sản phẩm của FPT Telecom vinh dự nhận danh hiệu.

 
Facebook ra tính năng thương mại điện tử cho doanh nghiệp
icon

CEO Mark Zuckerberg vừa giới thiệu Facebook Shops, tính năng cho phép đăng hàng lên Facebook và Instagram dễ dàng hơn.

 
Samsung 'lấy lòng' Trung Quốc giữa thương chiến với Mỹ
icon

Chỉ vài ngày sau khi Mỹ tung đòn mới với Huawei, người thừa kế tập đoàn Samsung bất ngờ có chuyến công tác đến Trung Quốc kéo dài 3 ngày.

 
Gameloft đạt danh hiệu nhà tuyển dụng về game hấp dẫn sinh viên nhất
icon

Gameloft là công ty game duy nhất lọt vào Top 50 Thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất trong mắt sinh viên Việt Nam. Đây là kết quả khảo sát của công ty Anphabe với sự tham gia của hơn 25.000 sinh viên từ 70 trường đại học trên toàn quốc.

 
Apple làm mẫu tai nghe hoàn toàn mới tại Việt Nam
icon

Mẫu tai nghe hoàn toàn mới của Apple có thể sẽ được làm tại Việt Nam, đánh dấu lần đầu tiên có nhà máy tại Việt Nam làm ra một sản phẩm mới cho Táo khuyết.

 
 
CEO Microsoft: Làm việc tại nhà có thể gây hại cho nhân viên
icon

Trước thực tế một số công ty công nghệ như Twitter tuyên bố cho phép nhân viên làm ở nhà lâu dài, CEO Satya Nadella của Microsoft đã cảnh báo làm việc từ xa có thể gây ra hậu quả nghiêm trọng với nhân viên.

Zoom tạm dừng dịch vụ miễn phí với người dùng cá nhân Trung Quốc
icon

Nikkei đưa tin ứng dụng gọi video trực tuyến Zoom Video Communications đã dừng việc đăng ký người dùng mới tại Trung Quốc.

Huawei: Khi “tồn tại” trở thành từ khóa
icon

Lãnh đạo Huawei thừa nhận quy định hạn chế xuất khẩu chip mà Mỹ vừa đưa ra “chắc chắn khiến công ty bị ảnh hưởng'.

Facebook mua dịch vụ ảnh động Giphy
icon

Facebook cho biết đã mua lại Giphy, công cụ tìm kiếm ảnh động, video ngắn (GIF). Dịch vụ sẽ về chung nhà với Instagram.

Tướng Disney về làm CEO TikTok
icon

Kevin Mayer, người đứng đầu bộ phận streaming của Walt Disney, sẽ rời công ty giải trí này để trở thành CEO TikTok.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123