• Chia sẻ bài viết Cốc Cốc trả lương 100 triệu đồng cho nhân viên kinh doanh tại Việt Nam lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Cốc Cốc trả lương 100 triệu đồng cho nhân viên kinh doanh tại Việt Nam

ictnews
Cốc Cốc - doanh nghiệp mới khởi nghiệp trong lĩnh vực Internet vừa gây chú ý khi công bố thông tin tuyển dụng nhân viên kinh doanh tại Việt Nam với mức lương lên tới 5000 USD (tương đương gần 110 triệu đồng).

Coccoc.com hiện có hơn 50 triệu lượt tải tại Việt Nam. Ảnh chụp màn hình.

Theo nguồn tin từ phía Cốc Cốc, công ty này đang tìm kiếm những chuyên viên kinh nghiệm từ 1-2 năm trong ngành quảng cáo trực tuyến, có trình độ tiếng Anh bản ngữ để quản lý bộ phận kinh doanh quảng cáo tại TP.HCM.

Ngoài ra, ứng viên còn phải là chuyên gia marketing trong lĩnh vực công nghệ số, có mạng lưới quan hệ rộng rãi với các đại lý, công ty, đơn vị lập kế hoạch truyền thông…

Để cạnh tranh với các đối thủ khác, ứng viên cần thể hiện tinh thần "thép", kỹ năng chuyên nghiệp, để chứng tỏ khả năng thúc đẩy doanh số bán hàng từ các khách hàng hiện có đồng thời mở rộng thêm các khách hàng, đối tác mới.

“Chúng tôi cần tuyển ứng viên đam mê kinh doanh, dám chấp nhận những thử thách công ty đặt ra. Nếu ứng viên hoàn thành các chỉ tiêu doanh thu, mức thu nhập của họ không chỉ dừng lại ở còn số 5000 USD mà còn cao hơn thế rất nhiều”, bà Lê Vân Anh, trưởng phòng tuyển dụng Cốc Cốc nói.

Cốc Cốc là một công ty mới khởi nghiệp (startup) trong lĩnh vực Internet đang nổi lên tại Việt Nam. Startup này vừa nhận khoản đầu tư 14 triệu USD từ tập đoàn Hubert Burda (Đức).

Bên cạnh việc phát triển sản phẩm, Cốc Cốc cũng đang chú trọng xây dựng đội ngũ nhân sự chất lượng cao, đặc biệt là nhân viên kinh doanh. Trong thời gian qua, với chiến lược về nhân sự và đãi ngộ, Cốc Cốc đã thu hút được nhiều nhân sự tốt nghiệp các trường đại học và từng làm cho các công ty lớn trên thế giới như Yandex, Mail.ru, Standford, Cambridge, Moscow State University, National University of Singapore…

Theo thống kê mới nhất, Coccoc.com hiện có hơn 50 triệu lượt tải, trung bình mỗi ngày khoảng 90.843 lượt cài đặt, số người dùng hàng tháng đạt trên 14 triệu và số lệnh tìm kiếm hàng tháng đạt tới con số 248.363.370.

Số liệu từ Statcounter tháng 2/2015 cũng cho thấy, Cốc Cốc chiếm 21,3% thị phần trình duyệt tại Việt Nam.

Nguyên Đức

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Báo Singapore “mổ xẻ” hiện tượng startup Cốc Cốc tại Việt Nam
ICTnews - Thời báo kinh doanh The Establishment Post, trụ sở tại Singapore ngày 6/4 vừa có bài viết về Cốc Cốc, trong đó đề cập đến những thách...
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Cốc Cốc trả lương 100 triệu đồng cho nhân viên kinh doanh tại Việt Nam lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang