• Chia sẻ bài viết F88 ra mắt website định giá tài sản bằng trí tuệ nhân tạo  lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

F88 ra mắt website định giá tài sản bằng trí tuệ nhân tạo

ictnews
F88 ra mắt trang web định giá tài sản Online lần đầu tiên trong lĩnh vực Cầm đồ ở Việt Nam www.dinhgia.f88.vn. Đây là dịch vụ định giá tài sản trực tuyến miễn phí dành cho tất cả mọi người, giúp bạn có thể biết được giá trị tài sản hiện tại của mình. Nhờ đó, bạn có thể biết nếu bán hoặc cầm cố tài sản thì sẽ được số tiền là bao nhiêu.

Dịch vụ này sử dụng hệ thống Trí tuệ nhân tạo (Artificial Intelligence – AI) tiên tiến do F88 trực tiếp phát triển. Hệ thống AI của F88 hoạt động hoàn toàn tự động, trực tiếp tiếp nhận các thông tin từ khách hàng, tự động kết nối với thị trường, phân tích dữ liệu rồi đưa ra giá phù hợp với tài sản và trả tin nhắn SMS kết quả về cho khách hàng.

 

Ưu điểm nổi trội của dinhgia.f88.vn chính là Website được thiết kế với giao diện và hệ thống các nút chức năng rất thân thiện và dễ sử dụng, đặc biệt, khi nhập thông tin sản phẩm cần định giá, bạn chỉ cần gõ 1 ký tự thôi là hệ thống dinhgia của F88 sẽ tự động đề xuất ra các dòng sản phẩm mà bạn muốn tìm kiếm. Ví dụ nếu bạn muốn định giá sản phẩm Iphone 7 Plus 64GB, bạn chỉ cần gõ 1 từ “I” là hệ thống sẽ tự hiện ra các dòng sản phẩm bạn chọn thay vì phải gõ cả cụm từ “iPhone 7 Plus 64GB” hay gõ từng trường nội dung 1 như một số trang web khác.

Ưu điểm nổi trội của dinhgia.f88.vn chính là Website rất thân thiện và dễ sử dụng, đặc biệt, khi nhập thông tin sản phẩm cần định giá, bạn chỉ cần gõ 1 ký tự thôi là hệ thống dinhgia của F88 sẽ tự động đề xuất ra các dòng sản phẩm mà bạn muốn tìm kiếm.

Ngoài ra, công nghệ máy học (machine learning) còn cho phép Trí tuệ nhân tạo của trang web dinhgia.f88.vn đánh giá được sự biến đổi của thị trường và tự động nhận biết nhu cầu của khách hàng. Từ đó, giúp khách hàng có thể theo dõi sự lên xuống, biến động của giá cả, làm cơ sở tham khảo để đưa ra các quyết định mua bán hay cầm cố tài sản để vay dễ dàng hơn.

Tuy nhiên thì kết quả định giá chỉ mang tính tham khảo trên cơ sở thông tin khách hàng khai báo, khách hàng cần ra trực tiếp Cửa hàng F88 để có định giá thực tế sát nhất.

Để xem tiếp phần 2, bạn có thể truy cập tại đây.

Nhân dịp ra mắt trang định giá ở địa chỉ dinhgia.f88.vn, nhằm mục đích thu thập những ý kiến đóng góp, khen chê từ sự trải nghiệm của khách hàng, F88 chính thức tổ chức cuộc thi “Góp ý hay nhận ngay tiền mặt” trên các diễn đàn lớn cũng như trên mạng xã hội từ từ 20/12/2017 đến hết 20/01/2018. Mỗi nhận xét góp ý dự thi phải có chủ ngữ, vị ngữ, dài trên 100 từ và phù hợp với thuần phong mỹ tục, không vi phạm các chuẩn mực đạo đức. Người tham gia dự thi tại đây.

Khi gửi bài comment dự thi, người chơi bắt buộc phải cung cấp chính xác và đầy đủ thông tin (Họ&tên, địa chỉ, điện thoại, email). BTC sẽ chọn ra người thắng cuộc và gửi quà đến thông tin mà bạn cung cấp qua email trong trường hợp bạn thắng giải.

Giải thưởng bao gồm 1 giải nhất trị giá 3 triệu đồng, 4 giải nhì (mỗi giải trị giá 500.000) và nhiều giải thưởng khác. Thời gian công bố giải thưởng là ngày 25/01/2018. Để tham gia giải thưởng, người chơi có thể truy cập tại đây.

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Bên trong startup cầm đồ F88,  top 25 văn phòng đẹp nhất thế giới năm 2016
ICTnews - Mới đây, văn phòng F88-Gplay Group, startup về cầm đồ vừa được Quỹ Mekong Capital đầu tư đã lọt vào top 25 văn phòng đẹp nhất thế giới...
CEO F88: “Chúng tôi sẽ thay đổi định kiến của xã hội với mô hình cầm đồ kiểu mới”
ICTnews - Theo ông Phùng Anh Tuấn, CEO F88, đơn vị vừa được quỹ đầu tư Mekong Capital rót vốn với tham vọng xây dựng mô hình cầm đổ kiểu mới...
Ví điện tử Vimo hợp tác với SASCO triển khai thanh toán điện tử cho khách du lịch
ICTnews - Ngày 19/12/2017, Công ty Cổ phần Công nghệ Vi Mô (ví điện tử Vimo.vn) chính thức hợp tác cùng Công ty Cổ phần Dịch vụ Hàng không sân...
Gần 700 triệu USD đã được kết nối thành công qua sàn tài chính Tima
ICTnews - Sau khi thử nghiệm từ năm 2015, đến nay sàn tài chính Tima đã có hơn 800.000 khách hàng, gần 5.000 đơn vị cho vay với tổng số tiền...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết F88 ra mắt website định giá tài sản bằng trí tuệ nhân tạo  lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang