FPT Software, VNPT Technology có sản phẩm lọt Top 10 sản phẩm công nghiệp chủ lực Hà Nội 2018

ictnews Trong Top 10 sản phẩm công nghiệp chủ lực Hà Nội năm 2018, có 2 sản phẩm CNTT-TT là dịch vụ chuyển đổi số của Công ty TNHH Phần mềm FPT (FPT Software) và thiết bị mạng truy nhập quang GPON của Công ty CP Công nghệ Công nghiệp Bưu chính Viễn thông (VNPT-Technology).

Sản phẩm FPT Software, VNPT Technology, BKAV, MISA được công nhận sản phẩm công nghiệp chủ lực Hà Nội | Dịch vụ chuyển đổi số của FPT lọt Top 10 sản phẩm công nghiệp chủ lực Hà Nội 2018

FPT Software là 1 trong 2 doanh nghiệp ICT có sản phẩm, dịch vụ được UBND TP.Hà Nội công nhận là sản phẩm công nghiệp chủ lực Hà Nội năm 2018.

UBND TP.Hà Nội vừa quyết định công nhận sản phẩm công nghiệp chủ lực thành phố Hà Nội năm 2018 đối với 61 sản phẩm của 36 doanh nghiệp, với thời hạn công nhận là 3 năm (từ ngày 30/11/2018 đến ngày 30/11/2021).

Bên cạnh đó, 10 sản phẩm của 9 doanh nghiệp cũng đã được UBND Thành phố công nhận là Top 10 sản phẩm công nghiệp chủ lực Hà Nội năm 2018.

Cụ thể, trong danh sách 61 sản phẩm công nghiệp chủ lực Hà Nội năm 2018 mới được công nhận, có 13 sản phẩm, dịch vụ của 4 doanh nghiệp CNTT-TT (ICT), bao gồm: VNPT Technology - đơn vị chủ lực của Tập đoàn VNPT trong lĩnh vực Công nghệ, Công nghiệp Bưu chính Viễn thông, CNTT, Truyền thông và Công nghiệp Nội dung số, với thiết bị mạng truy nhập quang GPON; FPT Software, đơn vị thành viên của FPT với dịch vụ chuyển đổi số; Công ty cổ phần BKAV với phần mềm Bkav Pro và dịch vụ chữ ký số;

Công ty cổ phần MISA có tới 9 sản phẩm, dịch vụ được công nhận sản phẩm công nghiệp chủ lực Hà Nội năm 2018 (Phần mềm quản lý nhà hàng CUKCUK.VN, Phần mềm kế toán doanh nghiệp vừa và nhỏ MISA SME.NET, Phần mềm kế toán xã MISA Bamboo.NET, Phần mềm quản lý trường học QLTH.VN, Phần mềm quản trị doanh nghiệp hợp nhất AMIS.VN, Phần mềm quản lý tài sản QLTS.VN, Phần mềm kế toán hành chính sự nghiệp MISA Mimosa.NET, Phần mềm quản lý cán bộ QLCB.VN, Phần mềm quản lý hộ tịch HOTICH.VN).

Sản phẩm FPT Software, VNPT Technology, BKAV, MISA được công nhận sản phẩm công nghiệp chủ lực Hà Nội | Dịch vụ chuyển đổi số của FPT lọt Top 10 sản phẩm công nghiệp chủ lực Hà Nội 2018

Thiết bị mạng truy nhập quang GPON (GPON ONT) của VNPT Technology giúp gia tăng tốc độ truy cập Internet, truyền hình Internet, thoại Internet cho kết nối mạng trong gia đình.

 

Đáng chú ý, dịch vụ chuyển đổi số của FPT Software và thiết bị mạng truy nhập quang GPON của VNPT-Technology còn có tên trong danh sách Top 10 sản phẩm công nghiệp chủ lực Hà Nội năm 2018.

Các doanh nghiệp có sản phẩm vừa được UBND TP.Hà Nội công nhận là sản phẩm công nghiệp chủ lực thành phố Hà Nội sẽ được cấp Giấy chứng nhận sản phẩm công nghiệp chủ lực thành phố Hà Nội; Giấy chứng nhận Top 10 sản phẩm công nghiệp chủ lực thành phố Hà Nội năm 2018; được quản bá, tôn vinh sản phẩm rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng của Thành phố cũng như được ưu tiên tham gia các chương trình xúc tiến, khuyến công, khuyến nông của Hà Nội theo quy định.

UBND TP.Hà Nội cũng yêu cầu các doanh nghiệp có sản phẩm được công nhận là sản phẩm công nghiệp chủ lực thành phố Hà Nội năm 2018 phát triển chiến lược sản xuất kinh doanh, cải tiến mô hình tổ chức sản xuất công nghệ để tối ưu hóa các nguồn lực đầu vào và nâng cao hiệu quả, năng suất lao động, chất lượng sản phẩm, nhằm mở rộng thị trường trong nước, đáp ứng yêu cầu xuất khẩu và hội nhập quốc tế.

Quyết định công nhận sản phẩm công nghiệp chủ lực Hà Nội năm 2018 và Top 10 sản phẩm công nghiệp chủ lực Hà Nội năm 2018 được lãnh đạo UBND Thành phố ban hành trên cơ sở xem xét đề nghị hồi trung tuần tháng 11/2018 của Hội đồng đánh giá xét chọn sản phẩm công nghiệp chủ lực thành phố Hà Nội.

Hội đồng đánh giá xét chọn sản phẩm công nghiệp chủ lực thành phố Hà Nội được thành lập ngày 26/6/2018 gồm 15 thành viên, do TS. Lê Hồng Thăng, Giám đốc Sở Công Thương làm Chủ tịch Hội đồng và Phó Giám đốc Sở Công Thương Đàm Tiến Thắng là Phó Chủ tịch Hội đồng. Phó Giám đốc Sở TT&TT Hà Nội Đặng Vũ Tuấn là một trong những thành viên của Hội đồng này.

Trước đó, vào ngày 26/1/2018, UBND TP.Hà Nội đã phê duyệt Đề án phát triển sản phẩm công nghiệp chủ lực thành phố Hà Nội đến năm 2020, định hướng đến năm 2025. Một mục tiêu mà Đề án hướng tới là xây dựng danh hiệu “Sản phẩm công nghiệp chủ lực thành phố Hà Nội” được người tiêu dùng trong và ngoài nước biết đến như một thương hiệu có uy tín, có sức lan tỏa trong cộng đồng doanh nghiệp.

 
List comment
 
Bán chạy nhất toàn cầu, iPhone 11 vẫn thua iPhone 7 Plus tại Việt Nam
icon

iPhone 11 vẫn chịu thua iPhone 7 Plus, chiếc “iPhone quốc dân” trong hơn một năm trở lại đây.

 
Chính quyền Trump muốn xây nhà máy chip tại Mỹ giữa căng thẳng với Trung Quốc
icon

Đại diện từ hai nhà sản xuất chip cho biết chính quyền Tổng thống Trump đang đàm phán với các công ty bán dẫn để xây nhà máy tại Mỹ.

 
Cạn kiệt vốn, Wefit - startup tiên phong trong lĩnh vực fitness chính thức tuyên bố phá sản
icon

Mới đây, Công ty cổ phần công nghệ Onaclover - WeWow đã gửi tới khách hàng thông báo buộc phải dừng hoạt động từ ngày 11/5 do vốn hoạt động của đã cạn kiệt hoàn toàn.

 
Cựu CEO Eric Schmidt rời Google sau 19 năm gắn bó?
icon

Theo Cnet, cựu CEO Google Eric Schmidt không còn làm cố vấn kỹ thuật của công ty từ tháng 2/2020.

 
Samsung từng nghĩ Android là một trò đùa
icon

Samsung đã không thấy được tiềm năng của Android trong những ngày đầu tiên. Gã khổng lồ công nghệ này đã từng có cơ hội mua lại hệ điều hành từ Andy Rubin trước khi nó rơi vào tay Google. Và ngạc nhiên hơn, Google đã chứng minh quyết định mua lại Android là đúng đắn.

 
 
Chạy đua ví điện tử: Khuyến mãi thôi chưa đủ
icon

Mải mê “đốt tiền” vào các chương trình khuyến mãi rõ ràng không phải nước đi bền vững. Vậy chiến lược nào dành cho các ví điện tử để tăng trưởng đường dài?

Apple Store mở lại: Khách hàng phải đeo khẩu trang, đo nhiệt độ, cách nhau 2m
icon

Apple đã mở lại một số cửa hàng Apple Store tại các nước như Hàn Quốc, Áo và Úc nhưng kèm theo các biện pháp phòng ngừa nghiêm ngặt.

Hàng triệu tai nghe AirPods sẽ được sản xuất tại Việt Nam ngay trong quý này
icon

Nikkei dẫn lời nguồn tin cho hay lần đầu tiên Apple sẽ sản xuất hàng triệu tai nghe AirPods tại Việt Nam trong quý này. Dấu hiệu này cho thấy công ty đang đẩy nhanh tốc độ đa dạng hóa sản xuất ngoài Trung Quốc.

Người Việt gia tăng mua sắm online, chủ yếu vào các ngày trong tuần
icon

Sau thời gian cách ly xã hội vì dịch bệnh, xu hướng mua sắm phi truyền thống đang gia tăng rõ rệt.

Facebook, Google cho nhân viên làm việc ở nhà hết năm nay
icon

Nhân viên của hai hãng Facebook và Google được phép làm ở nhà trong phần còn lại của năm 2020, trừ một số trường hợp đặc biệt.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123