Giá nấm lim xanh rừng Tiên Phước tự nhiên ở Quảng Nam

ictnews Nấm lim xanh rừng Tiên Phước từ Quảng Nam là thảo dược quý hiếm được ưa chuộng. Nấm lim xanh rừng tự nhiên luôn khan hiếm bởi tác dụng quý giá với sức khỏe và hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả. Bởi vậy, giá nấm lim xanh và câu chuyện xung quanh loài nấm hiếm hoi này được nhiều người quan tâm.

Nấm lim xanh rừng là loài nấm tự nhiên mọc từ gỗ cây lim xanh trong rừng đã khô mục. Những gốc lim cổ thụ hàng trăm năm bị ngã đổ ngày nay chỉ còn lại ở những nơi cực kỳ hiểm trở khó đến. Rừng Quảng Nam trước đây rất giàu nấm lim xanh. Ngày nay, nấm lim xanh Quảng Nam bị suy giảm chất lượng vì rừng bị tàn phá, nấm bị tận thu vặt hái ngay khi còn non. Nấm lim xanh Quảng Nam bán trên thị trường hiện nay thực chất đa số là nấm trồng từ mùn cưa gỗ tạp.

Nấm lim xanh rừng tự nhiên bây giờ chỉ còn có thể tìm thấy ở những cánh rừng sâu sát biên giới, vùng Tây Nguyên, Trường Sơn và Nam Lào.

Gian nan trong quá trình tìm hái nấm lim xanh

Việc tìm hái nấm lim xanh rừng cực kỳ gian nan và khốc liệt. Thợ rừng tìm nấm lim phải là những người khỏe mạnh và giàu kinh nghiệm, hầu hết là anh em người dân tộc. Một chuyến đi rừng thường kéo dài vài tuần hoặc vài tháng và ăn ở luôn giữa rừng sâu, nguy hiểm luôn chực chờ người thợ với lũ quét, rắn độc, cây đổ, đá lở, tính mạng người thợ rừng thực sự mong manh giữa rừng thiêng nước độc.

Thợ rừng khai thác nấm lim xanh chia làm nhiều tổ, mỗi tổ có từ 3 - 10 người. Những tổ thợ cùng một khu vực rừng được tổ chức thành tuyến thợ. Các tuyến rừng có nấm lim xanh để khai thác là Bắc Trường Sơn, Nam Trường Sơn và Tây Nguyên và Nam Lào. Nấm lim xanh Lào là nấm được thợ rừng của công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước khai thác ở các vùng rừng sâu nước bạn như A pa tư, Sê kông, Sa la van. Đó là hệ thống khai thác lim xanh rừng do Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước tổ chức, đứng hàng đầu hiện nay trên toàn quốc cả về quy mô lẫn tính chuyên nghiệp.

Tác dụng của nấm lim xanh Tiên Phước từ bí quyết cổ truyền

Nấm lim xanh rừng là thảo dược quý giá với hàng vạn người đã dùng có hiệu quả với sức khỏe. Trên nguyên lý Đông y, những công nghệ hiện đại đã được sử dụng để chế xuất nấm lim xanh rừng nhằm tăng hiệu quả chữa bệnh. Tuy nhiên, cách chế biến nấm lim xanh theo phương pháp Thanh thiết bảo sinh của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước vẫn được đánh giá rất cao bởi chất lượg vượt hơn hẳn nấm lim xanh tự nhiên chưa chế biến.

Y học cổ truyền đề cao sự cân bằng và hợp nhất giữa con người và vũ trụ. Tác dụng của nấm lim xanh rừng là bồi bổ nâng cao sinh lực; tăng cường khả năng miễn dịch; lập lại sự cân bằng của cơ thể và phục hồi các rối loạn chức năng sinh tồn. Vì lẽ đó, công dụng của nấm lim xanh Tiên Phước không công phạt bệnh trực tiếp như thuốc Tây mà khắc phục rối loạn bệnh lý, nâng đỡ thể trạng khỏe mạnh trở lại.

 

Thương hiệu “nấm lim xanh Tiên phước” vốn xuất phát từ chữ Tiên Phước ở tên công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước chứ không phải là tên huyện Tiên Phước ở Quảng Nam. Uy tín của nấm lim xanh Tiên Phước là bởi bí quyết chế biến nấm lim xanh Thanh thiết bảo sinh; thường được gọi là nấm lim xanh công ty Tiên Phước.

Lịch sử ghi lại, bí quyết chế biến cổ truyền Thanh thiết bảo sinh giữ gìn được đến nay đã hơn 200 năm qua. Phương pháp này có gốc tích từ cuộc khởi nghĩa năm 1885 – 1887 của nhà chí sĩ Nguyễn Duy Hiệu chống thực dân Pháp xâm lược. Thư tịch cổ ghi lại các bài thuốc Thanh thiết bảo sinh được giữ lại khi cuộc khởi nghĩa chấm dứt. Độc giả có thể tham khảo thêm tại: https://www.namlimxanh.com/nam-lim-xanh-rung-tu-nhien.html

Giá nấm lim xanh Tiên Phước bao nhiêu tiền?

Nói đến nấm lim xanh rừng là nói đến nấm lim xanh Tiên Phước của công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước. Nhiều người quan tâm tìm hiểu giá nấm lim xanh công ty Tiên Phước bao nhiêu tiền 1kg. Hiện nay, sản phẩm nấm lim xanh rừng Tiên Phước chính hãng được sản xuất theo hai loại là nấm lim xanh Thanh thiết bảo sinh và nấm lim xanh tự nhiên nguyên cây.

Giá nấm lim xanh Thanh Thiết bảo sinh là 4.000.000đ/1kg; thường được đóng hộp 500g/1 hộp/2.000.000đ. Đây là nấm lim xanh loại một chế biến theo đúng cách thức cổ truyền Thanh thiết bảo sinh từ những cây nấm lim xanh đúng tuổi giàu dược chất. Còn nấm lim xanh rừng Nguyên cây tự nhiên có giá là 2.200.000đ/ 1kg; thường được đóng hộp 500g/ 1 hộp/1.100.000đ, là nấm lim xanh tự nhiên từ rừng được sơ chế để giữ nguyên dược chất và loại bỏ các độc tố kháng nguyên dị ứng.

Nấm lim xanh của công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước đã được Viện Y dược cổ truyền cấp quyết định số 03/28/12/11/VNC/TN ngày 28/12/2011 chứng nhận về khoa học. Cục Sở hữu trí tuệ xác nhận nhãn hiệu với Quyết định số 4278/QĐ-SHTT. Bộ Y tế ra quyết định xác thực chất lượng số 14477/ATTP-XNCB. Tổng cục Tiêu chuẩn và Đo lường chất lượng thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ cấp chứng nhận B014205 ngày 16/03/2012.

Nấm lim xanh Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước được bán tại các hiệu thuốc uy tín với hàng trăm cơ sở y tế chính quy trên cả nước

Người dùng quan tâm muốn có thêm thông tin về nấm lim xanh rừng nên liên hệ dược sĩ để được tư vấn đầy đủ tại tổng đài số 02437970138 – 0936476588 hoặc website: https://www.namlimxanh.com của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước.

Chủ đề : kinh doanh
 
List comment
 
ELCOM Corporation bổ nhiệm Tổng Giám đốc mới
icon

ELCOM, một doanh nghiệp công nghệ thuộc top đầu của Việt Nam, vừa chính thức bổ nhiệm Tổng Giám đốc mới. Ông Phạm Minh Thắng, nguyên Phó Tổng Giám đốc ELCOM, đã được lựa chọn trở thành TGĐ thứ hai của ELCOM với nhiều kỳ vọng.

 
iPhone 12 hỗ trợ mạng 5G sub-6GHz sẽ có giá rẻ hơn các phiên bản 'Pro'
icon

iPhone 12 sắp ra mắt được cho là sẽ hỗ trợ mạng 5G. Thông tin rò rỉ mới nhất cho biết, 2 mẫu iPhone 12 sẽ có giá rẻ hơn nhờ dùng mạng 5G sub-6GHz.

 
'Khi có sandbox, cơ quan quản lý có thể yêu cầu gỡ các app tín dụng đen'
icon

Giám đốc Công ty Vay Mượn cho biết, nếu có cơ chế sandbox quy định ứng dụng cho vay ngang hàng, nhà phát hành app cho vay trên App store, Google Play phải dùng tài khoản email công ty, nếu vi phạm sẽ bị xử lý.

 
Bán chạy nhất toàn cầu, iPhone 11 vẫn thua iPhone 7 Plus tại Việt Nam
icon

iPhone 11 vẫn chịu thua iPhone 7 Plus, chiếc “iPhone quốc dân” trong hơn một năm trở lại đây.

 
Chính quyền Trump muốn xây nhà máy chip tại Mỹ giữa căng thẳng với Trung Quốc
icon

Đại diện từ hai nhà sản xuất chip cho biết chính quyền Tổng thống Trump đang đàm phán với các công ty bán dẫn để xây nhà máy tại Mỹ.

 
 
Cạn kiệt vốn, Wefit - startup tiên phong trong lĩnh vực fitness chính thức tuyên bố phá sản
icon

Mới đây, Công ty cổ phần công nghệ Onaclover - WeWow đã gửi tới khách hàng thông báo buộc phải dừng hoạt động từ ngày 11/5 do vốn hoạt động của đã cạn kiệt hoàn toàn.

Cựu CEO Eric Schmidt rời Google sau 19 năm gắn bó?
icon

Theo Cnet, cựu CEO Google Eric Schmidt không còn làm cố vấn kỹ thuật của công ty từ tháng 2/2020.

Samsung từng nghĩ Android là một trò đùa
icon

Samsung đã không thấy được tiềm năng của Android trong những ngày đầu tiên. Gã khổng lồ công nghệ này đã từng có cơ hội mua lại hệ điều hành từ Andy Rubin trước khi nó rơi vào tay Google. Và ngạc nhiên hơn, Google đã chứng minh quyết định mua lại Android là đúng đắn.

Chạy đua ví điện tử: Khuyến mãi thôi chưa đủ
icon

Mải mê “đốt tiền” vào các chương trình khuyến mãi rõ ràng không phải nước đi bền vững. Vậy chiến lược nào dành cho các ví điện tử để tăng trưởng đường dài?

Apple Store mở lại: Khách hàng phải đeo khẩu trang, đo nhiệt độ, cách nhau 2m
icon

Apple đã mở lại một số cửa hàng Apple Store tại các nước như Hàn Quốc, Áo và Úc nhưng kèm theo các biện pháp phòng ngừa nghiêm ngặt.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123