Giải pháp hàng đầu về quản lý năng lượng là vấn đề lớn mà DN Việt đang đối mặt

Nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam chưa tối ưu hóa được lợi nhuận vì gặp thách thức trong quản lý năng lượng. Muốn nâng cao vị thế cạnh tranh, doanh nghiệp cần sớm thực hiện giải pháp tăng cường hệ thống quản lý để giải quyết triệt để vấn đề năng lượng.

Bài toán quản lý năng lượng của doanh nghiệp Việt

Theo số liệu của Tổng cục Thống kê, doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện chiếm 24% tổng số doanh nghiệp của Việt Nam, doanh nghiệp siêu nhỏ chiếm đến 74%. Tuy chiếm tỉ trọng lớn trong nền kinh tế nhưng lợi nhuận kinh doanh của các doanh nghiệp vừa và nhỏ luôn thấp hơn chi phí không chính thức khiến doanh nghiệp Việt xoay xở tìm biện pháp cải tiến và nâng cấp hệ thống quản lý. Một trong số các vấn đề doanh nghiệp có thể tiến hành khôi phục ngay là đầu tư vào giải pháp năng lượng phục vụ cho sự phát triển bền vững.

Nguồn vốn của doanh nghiệp vừa và nhỏ ít, dẫn đến sử dụng công nghệ cũ, chưa tối ưu hóa năng lượng để hướng tới việc phát triển lâu dài và xu hướng chung trên toàn thế giới. Đồng thời, khi giá cả năng lượng ngày một tăng, trở ngại về quản lý năng lượng nếu không được giải quyết sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, gây gián đoạn sản xuất, giảm thiểu đáng kể hiệu suất và giảm sức cạnh tranh của doanh nghiệp.

Bộ lưu điện - lời giải cho bài toán sử dụng năng lượng hiệu quả

Để giảm chi phí vận hành, giảm các tác động do giá năng lượng tăng và nâng cao năng suất hoạt động, doanh nghiệp vừa và nhỏ cần đảm bảo sự vận hành liên tục của máy móc, các thiết bị điện tử và đảm bảo nguồn dữ liệu quan trọng không bị ảnh hưởng bởi các gián đoạn về nguồn điện.

Hiểu được các vấn đề đó của doanh nghiệp vừa và nhỏ, Schneider Electric - Tập đoàn tiên phong về số hoá các chương trình quản lý năng lượng và tự động hóa, với thương hiệu APC by Schneider Electric, đã giới thiệu bộ lưu điện Easy UPS giúp giải quyết bước đầu vấn đề quản lý năng lượng: đảm bảo tính ổn định cho nguồn điện.

 

Ra mắt Easy UPS - bộ lưu điện mới nhất với giá cả cạnh tranh so với các sản phẩm cùng phân khúc trên thị trường, APC by Schneider Electric mong muốn đem những ứng dụng khoa học tiên tiến đến với doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Việt Nam.

Easy UPS là thiết bị lưu điện, gồm 2 dòng: Easy UPS 1 pha và Easy UPS 3 pha, với nhiều dải công suất phù hợp với đa dạng nhu cầu của người tiêu dùng.

Sản phẩm này thích hợp với dải công suất từ 10KVA đến 40KVA cùng những thông số kỹ thuật tối ưu đạt chuẩn thế giới. Bộ lưu điện có tính bền bỉ, hoạt động tốt trong môi trường và điều kiện thời tiết khắc nghiệt như vùng khí hậu nhiệt đới và độ ẩm cao ở Việt Nam. Ngoài ra, Easy UPS có cơ chế quản trị ắc quy thông minh giúp kéo dài tuổi thọ và chuẩn đoán đúng tình trạng ắc quy mà không tiêu hao nhiều chi phí như cách thức kiểm tra thông thường.

Thiết bị lưu điện Easy UPS giúp bảo vệ nguồn điện trước sự cố bất ngờ và duy trì sự hoạt động liên tục của các thiết bị điện, nhờ vậy, quá trình vận hành của doanh nghiệp được thuận lợi, giúp tiết kiệm chi phí điện năng với hiệu suất được nâng cao.

Đây là lựa chọn phù hợp và thông minh của các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Việt Nam để tăng tính cạnh tranh trên thị trường.

Chủ đề :
 
List comment
 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123