• Chia sẻ bài viết CEO 8X Nguyễn Minh Quý: năm 2020 Novaon sẽ cán mốc doanh thu 100 triệu USD lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

CEO 8X Nguyễn Minh Quý: năm 2020 Novaon sẽ cán mốc doanh thu 100 triệu USD

ictnews
Tại lễ kỉ niệm 10 năm thành lập tập đoàn Internet Novaon vừa tổ chức tại Hà Nội, ông Nguyễn Minh Quý, Chủ tịch tập đoàn Novaon cho hay Tập đoàn này hướng đến mục tiêu trở thành công ty internet hàng đầu Đông Nam Á vào năm 2020 với doanh thu 100 triệu USD.

Ông Nguyễn Minh Quý, Chủ tịch tập đoàn Novaon.

Được thành lập năm 2006 với tên gọi ban đầu NovaAds, hoạt động chủ yếu ở lĩnh vực Digital Marketing, sau 10 năm phát triển, Novaon hiện đã trở thành thương hiệu tên tuổi tại Việt Nam trong lĩnh vực Internet.

Novaon hiện đã phát triển tới 7 đơn vị thành viên bao gồm Digital marketing agency Novaon Ads, mạng quảng cáo ngữ cảnh Novanet, mạng du lịch trực tuyến Bookin.vn, ứng dụng Udoctor và Novaon Singapore, Novaon Indonesia, Quỹ start-up Novaon Fund.

Đồng thời, Novaon hiện cũng sở hữu đội ngũ hơn 300 nhân viên, chuyên gia Digital marketing và Internet, làm việc tại 5 văn phòng trên 4 quốc gia trong khu vực.

Với 5000 khách hàng doanh nghiệp Novaon đã triển khai thành công hơn 10.000 chiến dịch quảng cáo và trở thành đối tác cao cấp của Google khu vực Đông Nam Á.

Năm 2016, Novaon nhận giải thưởng đối tác cao cấp có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất Đông Nam Á do Google trao tặng.

“Novaon đã khẳng định là đối tác cao cấp uy tín của Google tại Đông Nam Á, Google sẽ tiếp tục tăng cường đầu tư cho Novaon và phát triển mối quan hệ hợp tác chiến lược với Tập đoàn”, ông Matt Heller, Giám đốc Đối tác chiến lược của Google Châu Á - Thái Bình Dương cho biết.

Với tốc độ tăng trưởng như hiện nay, ông Nguyễn Minh Quý, Chủ tịch tập đoàn Novaon cho hay Tập đoàn này đang hướng đến mục tiêu trở thành công ty Internet hàng đầu Đông Nam Á vào năm 2020 với doanh thu 100 triệu USD.

 

Nguyên Đức

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

FPT Capital bắt tay Novaon hỗ trợ startup công nghệ
ICTnews - Tập đoàn Internet Novaon và FPT Capital vừa ký kết hợp tác chiến lược nhằm thúc đẩy sự phát triển của các startup trong lĩnh vực ICT,...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết CEO 8X Nguyễn Minh Quý: năm 2020 Novaon sẽ cán mốc doanh thu 100 triệu USD lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang