• Chia sẻ bài viết Gọi Uber trực tiếp từ ứng dụng Foody lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Gọi Uber trực tiếp từ ứng dụng Foody

ictnews
Người dùng smartphone có thể gọi xe Uber đến bất kỳ địa điểm ăn uống nào mình mong muốn trực tiếp trên ứng dụng Foody.

Foody vừa thông báo hợp tác với Uber để tích hợp ứng dụng gọi xe này vào Foody. Từ nay, người dùng khi sử dụng ứng dụng Foody có thể gọi xe Uber trực tiếp từ ứng dụng này.

Ở Việt Nam, việc tích hợp Uber vào ứng dụng khác là chưa từng có tiền lệ. Uber mới đang manh nha việc hợp tác này với một số đại gia công nghệ khác như Facebook.

Tại Việt Nam, Uber thường chỉ có các hoạt động hợp tác nhỏ lẻ, trong thời gian ngắn với một số đơn vị tại Việt Nam. Chính vì thế việc công bố hợp tác lâu dài giữa Uber và Foody đang khiến cho nhiều người trong ngành chú ý.

Bằng việc hợp tác này, cả hai công ty đều có lợi. Cụ thể, Uber sẽ tiếp cận nhiều khách hàng mới trong tổng số hơn 5 triệu người dùng của Foody. Còn phía Foody sẽ cung cấp thêm được một tiện ích mới cho người tải ứng dụng này.

Uber hiện đang là một trong những startup công nghệ lớn nhất thế giới với định giá lên tới 60 tỷ USD, dù hãng không sở hữu bất kỳ chiếc xe nào.  Về phía Foody, công ty công nghệ này hiện đang sở hữu khoảng 5 triệu người dùng với dữ liệu hàng trăm ngàn địa điểm trên khắp cả Việt Nam. 

Hải Đăng

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Từ khoá:
Sau CyberAgent, Foody.vn nhận đầu tư từ Garena
ICTnews - Foody.vn - trang web dành cho người dùng tìm kiếm và đánh giá quán ăn, quán cà phê… - vừa được đầu tư giai đoạn B (series B) nhằm tăng...
Foody được rót vốn lần thứ tư từ quỹ đầu tư Mỹ
ICTnews - Foody vừa nhận rót vốn từ quỹ đầu tư Mỹ Tiger Global Investment – lần đầu tiên đầu tư vào một startup ở Việt Nam.
Ông Đinh La Thăng: "Uber có tham gia vào thị trường vận tải hàng hoá không?"
ICTnews - Cách đây một năm, Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải Đinh La Thăng khi đó hỏi CEO Uber Đặng Việt Dũng một câu: "Uber có tham gia vào thị...
CEO Uber đã gọi điện liên tục 2 tuần mới tuyển được kĩ sư gốc Việt
CEO Uber là Travis Kalanick không hề tỏ ra nóng vội vì vậy buổi phỏng vấn biến thành cuộc thảo luận qua điện thoại trong suốt 2 tuần với 2 lần...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Gọi Uber trực tiếp từ ứng dụng Foody lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang