Hình ảnh bên trong toà nhà trụ sở mới của Thế Giới Di Động

ictnews Thế Giới Di Động vừa chính thức có toà nhà trụ sở mới tại Khu công nghệ cao TP.HCM, với lối thiết kế hiện đại, đẹp mắt, kích thích tinh thần làm việc và sáng tạo của nhân viên.

Sau nhiều năm “đóng đô” ở một toà nhà văn phòng lớn tại Tân Bình (TP.HCM), Thế Giới Di Động vừa chính thức chuyển sang trụ sở mới nằm bên trong Khu Công nghệ cao (Quận 9, TP.HCM), vừa kịp đón Giáng sinh và năm mới. Trên Facebook cá nhân, nhiều nhân viên công ty khoe trụ sở mới thiết kế xu hướng hiện đại, đẹp mắt.

Một không gian bên trong văn phòng mới của Thế Giới Di Động.

Toà nhà có khu làm việc mở, không vách ngăn. Ngoài ra, có nhiều khu vực được bài trí thành các không gian làm việc sáng tạo, những nơi mà nhân viên có thể vừa làm việc vừa giải trí. Một quán cà phê thuộc một chuỗi nổi tiếng cũng đặt ngay bên dưới toà nhà để nhân viên thuận tiện mua thức uống. Đây cũng là xu hướng thiết kế được các công ty công nghệ lớn áp dụng.

Thông tin trước đó cho biết toàn bộ nhân viên làm việc văn phòng của công ty sẽ chuyển sang toà nhà mới. Đây là toà nhà được Thế Giới Di Động khởi công từ năm ngoái, sau khi nhận được giấy phép đầu tư tại Khu Công nghệ cao.

Công ty TNHH MTV Công nghệ thông tin Thế Giới Di Động được thành lập năm 2017, có trụ sở tại toà nhà mới, được cấp phép đầu tư cho dự án phát triển phần mềm quản lý doanh nghiệp (ERP).

Theo nghị quyết đại hội cổ đông tháng 3/2017, Công ty cổ phần đầu tư Thế Giới Di Động đã thông qua việc thành lập công ty công nghệ đặt tại Khu công nghệ cao với tổng vốn 135 tỷ đồng, tương đương 6 triệu USD. Công ty này có nhiệm vụ cung cấp các dịch vụ, giải pháp công nghệ thông tin (hệ thống ERP, website, bảo mật hệ thống,...) cho tất cả các chuỗi bán lẻ trong và ngoài nước của Cty cổ phần đầu tư Thế Giới Di Động và các công ty con.

Toà nhà trụ sở chính của Thế Giới Di Động tại Khu Công nghệ cao Quận 9.

Một góc văn phòng làm việc thiết kế xu hướng mở của công ty.

 

Một không gian có thể sử dụng để làm việc nhóm, họp nhanh.

Những khu vực dọc lối đi được tận dụng cho nhân viên cần thay đổi không khí làm việc.

"Thời gian là tài sản quý báu nhất", một câu nói ý nghĩa trên tường.

Những câu nói truyền cảm hứng khác ở một khu vực bên trong toà nhà.

Một quán cà phê nằm hẳn bên trong toà nhà trụ sở chính của Thế Giới Di Động.

Hình ảnh thiết kế đơn giản, tiết kiệm diện tích bên trong quán cà phê.

11 tháng của năm 2018, Thế Giới Di Động (HoSE: MWG) ghi nhận doanh thu thuần hợp nhất đạt 79.033 tỷ đồng và lợi nhuận sau thuế đạt 2.644 tỷ đồng, tương đương với mức tăng trưởng 34% doanh thu thuần và 33% lợi nhuận sau thuế so với cùng kỳ năm 2017. MWG đã hoàn thành 92% kế hoạch doanh thu và vượt 100% kế hoạch lợi nhuận ròng cả năm 2018.

Theo kế hoạch, MWG đặt chỉ tiêu doanh thu thuần 108.468 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế 3.571 tỷ đồng cho năm 2019. Kế hoạch này sẽ được trình đại hội cổ đông vào đầu năm sau.

Năm 2019, hoạt động kinh doanh bán lẻ sản phẩm điện thoại, điện máy vẫn là nguồn đóng góp doanh thu và lợi nhuận chủ yếu cho cả công ty. Trong đó, ngành hàng điện máy đóng vai trò là động lực tăng trưởng chính của MWG, hướng đến mục tiêu chiếm khoảng 40% thị phần. Ngành hàng điện thoại tiếp tục duy trì thị phần dẫn đầu và mức tăng trưởng tích cực so với thị trường.

 
List comment
 
Zoom tạm dừng dịch vụ miễn phí với người dùng cá nhân Trung Quốc
icon

Nikkei đưa tin ứng dụng gọi video trực tuyến Zoom Video Communications đã dừng việc đăng ký người dùng mới tại Trung Quốc.

 
Huawei: Khi “tồn tại” trở thành từ khóa
icon

Lãnh đạo Huawei thừa nhận quy định hạn chế xuất khẩu chip mà Mỹ vừa đưa ra “chắc chắn khiến công ty bị ảnh hưởng'.

 
Facebook mua dịch vụ ảnh động Giphy
icon

Facebook cho biết đã mua lại Giphy, công cụ tìm kiếm ảnh động, video ngắn (GIF). Dịch vụ sẽ về chung nhà với Instagram.

 
Tướng Disney về làm CEO TikTok
icon

Kevin Mayer, người đứng đầu bộ phận streaming của Walt Disney, sẽ rời công ty giải trí này để trở thành CEO TikTok.

 
VNPT đạt 7 giải thưởng Sao Khuê 2020 trên nhiều lĩnh vực
icon

7 sản phẩm, giải pháp công nghệ của VNPT đã được vinh danh tại Lễ trao giải Sao Khuê 2020. VNPT cũng nằm trong top 3 doanh nghiệp nhận được nhiều giải thưởng nhất năm nay.

 
 
Ranh giới mong manh người hùng - tội phạm của hacker cứu thế giới
icon

Cứu thế giới khỏi mã độc WannaCry, nhưng thành tích đó cũng không đủ để hacker 22 tuổi Marcus Hutchins thoát khỏi vòng lao lý.

CMC Global năm thứ hai liên tiếp nhận giải Sao Khuê cho dịch vụ xuất khẩu phần mềm
icon

Ngày 15/5/2020, lễ công bố và trao danh hiệu Sao Khuê 2020 đã được tổ chức bởi Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA). Năm nay, CMC Global vinh dự nhận giải thưởng Sao Khuê cho hạng mục “Dịch vụ xuất khẩu phần mềm”.

Lợi nhuận nhà máy lắp ráp iPhone lớn nhất thế giới giảm 'sốc'
icon

Lợi nhuận trong quý đầu tiên năm 2020 của Foxconn, đối tác sản xuất iPhone chính của Apple, giảm xuống mức thấp nhất trong hai thập kỷ.

Chưa bao giờ chiến lược của Apple lại giống với nhà Android như lúc này đây
icon

Những chiếc iPhone ra mắt năm nay sẽ giúp hiện thực hóa một chiến lược mới của Tim Cook: dùng chính các chiêu bài của Android để giành giật thị phần của smartphone Android.

Hàn Quốc: Ngân hàng truyền thống làm thế nào để tồn tại trong kỷ nguyên fintech?
icon

Cạnh tranh giữa các ngân hàng truyền thống và công ty fintech như Kakao đang dần “nóng” lên khi nhà chức trách xóa bỏ nhiều trở ngại cho những dự án mới.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123