• Chia sẻ bài viết Insight Venture Partners đầu tư hơn 40 triệu đôla vào QASymphony lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Insight Venture Partners đầu tư hơn 40 triệu đôla vào QASymphony

ictnews
Đây là đợt kêu gọi đầu tư lần thứ 3 của QASymphony. Số vốn huy động lần này sẽ hỗ trợ QASymphony gia tăng phát triển sản phẩm và tăng trưởng toàn cầu.

Nhóm nhân viên QA Symphony tham dự Company’s Quality Jam Testing Conference

QASymphony ra đời bởi ý tưởng táo bạo từ hai nhà sáng lập của KMS Technology, ông Vũ Lâm và ông Josh Lieberman, vào năm 2011. Trong giai đoạn ba năm đầu khởi nghiệp đầy khó khăn và thử thách, với sự kiên trì của các nhà sáng lập và đội ngũ công nghệ tại Việt Nam, QASymphony đã từng bước vượt qua các chướng ngại trong việc đưa ra thị trường một sản phẩm thuyết phục. Ngày nay, QASymphony đã trở thành công ty hàng đầu cung cấp giải pháp kiểm thử phần mềm theo quy trình Agile cho các doanh nghiệp thuộc 2000 công ty lớn nhất thế giới (Global 2000). Sau 06 năm thành lập, QASymphony có hơn 450 khách hàng, 10.000 người sử dụng trên 20 quốc gia, gồm những công ty như Cisco, IBM, Boeing, Visa, Amazon, Salesforce, Barclays, Adobe, Samsung, Verizon và Office Depot. Gần đây, công ty được bình chọn danh hiệu “Cool Vendor in Application Development” bởi tạp chí Gartner, và “Best Entrepreneurial Companies in America” bởi tạp chí Entrepreneur, “Best Places to Work” bởi the Atlanta Business Chronicle.

Với số vốn đầu tư “khủng” lần này, ông Dave Keil – CEO của QASymphony chia sẻ: “Công ty có kế hoạch đầu tư mạnh vào việc mở rộng quy mô phát triển sản phẩm, thúc đẩy doanh thu, các hoạt động Marketing, và chất lượng phục vụ khách hàng nhằm tăng thị phần ở Bắc Mỹ và Châu Âu.” Mức độ hài lòng về sản phẩm của QASymphony rất ấn tượng với 96% khách hàng sẵn sàng giới thiệu QASymphony cho đồng nghiệp bạn bè của họ.

QASymphony được khởi đầu bởi đội ngũ khởi nghiệp và công nghệ tại KMS Technology và hiện nay, KMS Technology đang tiếp tục đảm nhiệm về mặt công nghệ cho các sản phẩm của QASymphony với đội ngũ kỹ sư gần 40 người tại Việt Nam. Sự kiện đầu tư vượt bậc lần này từ IVP chính là một sự khẳng định khả năng về mặt công nghệ, ý tưởng cũng như là sự tự hào của đội ngũ công nghệ tại KMS nói chung, cũng như nhóm phát triển sản phẩm của KMS tại Việt Nam nói riêng.

TGĐ Nguyễn Việt Hùng đại diện KMS nhận giải Sao Khuê 2017

Trên thị trường công nghệ tại Việt Nam, bên cạnh sự nổi bật về qui mô và chất lượng trong dịch vụ gia công phát triển phần mềm cho thị trường Mỹ, KMS Technology còn cam kết đầu tư lâu dài vào việc phát triển và đưa ra thị trường các sản phẩm phần mềm tầm quốc tế. QASymphony là một trong những nỗ lực đó. Tiếp bước với thành công tại QASymphony, KMS Technology tiếp tục phát triển các sản phẩm khác như Katalon Studio, Kobiton. KMS cho biết họ đang tiếp tục đẩy mạnh mảng phát triển sản phẩm phần mềm và điều này sẽ được thể hiện rõ nét hơn với việc chính thức khai trương văn phòng dành riêng cho đội ngũ phát triển sản phẩm vào giữa tháng 6/2017, bên cạnh 3 văn phòng hiện tại cho đội ngũ làm dịch vụ tại TP.HCM. Văn phòng mới này sẽ được dành riêng cho đội ngũ phát triển sản phẩm và vườn ươm tài năng của KMS, có thiết kế rất ấn tượng với các trang thiết bị hiện đại, tạo sự thoải mái nhất cho nhân viên làm việc và sáng tạo.

Một góc văn phòng mới của KMS sẽ khai trương vào ngày 16/06

Để biết thêm thông tin về QASymphony, KMS Tehnology và Insight Venture Partners, vui lòng truy cập các website hoặc Twitter:

P.V

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

FPT có Giám đốc Công nghệ Thông tin mới
ICTnews - Nguyễn Xuân Việt vừa được bổ nhiệm vào vị trí Giám đốc Công nghệ Thông tin FPT (CIO) và sẽ đảm nhiệm chức vụ mới từ 15/2.
Đà Nẵng: Đào tạo miễn phí công nghệ thông tin cho đối tượng chính sách
ICTnews - Kể từ tháng 2/2017, Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông Đà Nẵng (DNICT) phối hợp với Sở Lao động - Thương binh và Xã hội...
Đà Nẵng làm gì để hỗ trợ doanh nghiệp công nghệ thông tin?
ICTnews - Đà Nẵng quyết tâm đầu tư Công nghiệp Công nghệ thông tin và Truyền thông trở thành ngành mũi nhọn trong những năm tới. Do đó, Sở TT&TT...
 Khai mạc Triển lãm Công nghệ thông tin - Điện tử - Viễn thông TP HCM lần 1
ICTnews - Trong hai ngày 11- 12/5/2017, Sở TT&TT TP HCM phối hợp cùng Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Phát triển Công nghệ FSI tổ chức Hội...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Insight Venture Partners đầu tư hơn 40 triệu đôla vào QASymphony lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang