Keysight lần thứ ba liên tiếp nhận giải đột phá sáng tạo trong công nghệ di động

Các giải pháp mô phỏng thiết bị người dùng và giải pháp mô phỏng kênh 5G PROPSIM vừa mang về cho hãng công nghệ Keysight giải đột phá sáng tạo trong công nghệ di động năm thứ ba liên tiếp do tổ chức GTI trao.

Giải thưởng đột phá sáng tạo trong công nghệ di động được tổ chức Global TD-LTE Innitiative (GTI - Sáng kiến TD-LTE toàn cầu) bình chọn và trao tặng nhằm tôn vinh những đóng góp của các nhà mạng, nhà sản xuất và cung ứng trong việc tăng lượng sử dụng di động, cải tiến trải nghiệm người dùng và giúp mở rộng các cơ hội kinh doanh.

Giải thưởng được thiết kế để ghi nhận những sáng tạo công nghệ mang tính đột phá trong hệ sinh thái di động. Keysight đã tham gia GTI với tư cách thành viên để hỗ trợ các mục tiêu của hãng trong thúc đẩy hệ sinh thái phát triển toàn diện cùng những tiêu chuẩn 5G, đồng thời tìm kiếm các cơ hội và thị trường thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau.

GTI tôn vinh Keysight Technology qua giải thưởng đột phá Sáng tạo trong công nghệ di động đối với các giải pháp mô phỏng thiết bị người dùng (UEE) và giải pháp mô phỏng kênh 5G PROPSIM của hãng.

Danh mục giải pháp mô phỏng kênh toàn diện của Keysight cung cấp các tính năng fading ổn định với các kiểu hoạt động của thiết bị để hỗ trợ xác thực sửa lỗi, tối ưu hóa và hiệu năng hoạt động một cách tiết kiệm chi phí trong môi trường thực được giả lập trong phòng thí nghiệm.

 

Trong đó, kể từ khi ra mắt năm 2017, giải pháp mô phỏng mạng 5G của hãng đã được sử dụng rộng rãi trong hệ sinh thái toàn cầu gồm các nhà mạng, các phòng thí kiệm kiểm thử và các nhà sản xuất chipset và thiết bị để thúc đẩy triển khai thương mại các thiết bị đa băng tần 5G với nhiều kiểu dáng khác nhau.

Giải pháp này cho phép người dùng xác nhận hiệu năng hoạt động của các thiết bị 5G như smartphone, tablet và các thiết bị truyền thông các nhân (CPE) khác. Nền tảng giải pháp đơn nhất này hỗ trợ tất cả băng tần theo quy định của 3GPP và các tiêu chuẩn 5G NR mới nhất.

Với UEE, giải pháp cho phép các nhà sản xuất thiết bị mạng (NEM) cùng các nhà mạng hàng đầu xác nhận các hệ thống mạng truy cập vô tuyến được triển khai trong các môi trường vô tuyến phức tạp sử dụng cả giao diện vô tuyến lẫn O-RAN fronthaul.

Là công ty công nghệ đo lường điện tử hàng đầu, Keysight có khách hàng trải rộng trong các lĩnh vực trên thế giới như truyền thông, hàng không vũ trụ, quốc phòng, ôtô, năng lượng, bán dẫn và thị trường điện tử nói chung. Hãng đạt doanh thu năm tài chính 2019 là 4,3 tỉ USD.

 
List comment
 
Zoom tạm dừng dịch vụ miễn phí với người dùng cá nhân Trung Quốc
icon

Nikkei đưa tin ứng dụng gọi video trực tuyến Zoom Video Communications đã dừng việc đăng ký người dùng mới tại Trung Quốc.

 
Huawei: Khi “tồn tại” trở thành từ khóa
icon

Lãnh đạo Huawei thừa nhận quy định hạn chế xuất khẩu chip mà Mỹ vừa đưa ra “chắc chắn khiến công ty bị ảnh hưởng'.

 
Facebook mua dịch vụ ảnh động Giphy
icon

Facebook cho biết đã mua lại Giphy, công cụ tìm kiếm ảnh động, video ngắn (GIF). Dịch vụ sẽ về chung nhà với Instagram.

 
Tướng Disney về làm CEO TikTok
icon

Kevin Mayer, người đứng đầu bộ phận streaming của Walt Disney, sẽ rời công ty giải trí này để trở thành CEO TikTok.

 
VNPT đạt 7 giải thưởng Sao Khuê 2020 trên nhiều lĩnh vực
icon

7 sản phẩm, giải pháp công nghệ của VNPT đã được vinh danh tại Lễ trao giải Sao Khuê 2020. VNPT cũng nằm trong top 3 doanh nghiệp nhận được nhiều giải thưởng nhất năm nay.

 
 
Ranh giới mong manh người hùng - tội phạm của hacker cứu thế giới
icon

Cứu thế giới khỏi mã độc WannaCry, nhưng thành tích đó cũng không đủ để hacker 22 tuổi Marcus Hutchins thoát khỏi vòng lao lý.

CMC Global năm thứ hai liên tiếp nhận giải Sao Khuê cho dịch vụ xuất khẩu phần mềm
icon

Ngày 15/5/2020, lễ công bố và trao danh hiệu Sao Khuê 2020 đã được tổ chức bởi Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA). Năm nay, CMC Global vinh dự nhận giải thưởng Sao Khuê cho hạng mục “Dịch vụ xuất khẩu phần mềm”.

Lợi nhuận nhà máy lắp ráp iPhone lớn nhất thế giới giảm 'sốc'
icon

Lợi nhuận trong quý đầu tiên năm 2020 của Foxconn, đối tác sản xuất iPhone chính của Apple, giảm xuống mức thấp nhất trong hai thập kỷ.

Chưa bao giờ chiến lược của Apple lại giống với nhà Android như lúc này đây
icon

Những chiếc iPhone ra mắt năm nay sẽ giúp hiện thực hóa một chiến lược mới của Tim Cook: dùng chính các chiêu bài của Android để giành giật thị phần của smartphone Android.

Hàn Quốc: Ngân hàng truyền thống làm thế nào để tồn tại trong kỷ nguyên fintech?
icon

Cạnh tranh giữa các ngân hàng truyền thống và công ty fintech như Kakao đang dần “nóng” lên khi nhà chức trách xóa bỏ nhiều trở ngại cho những dự án mới.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123