• Chia sẻ bài viết Nhà quản lý "Thích Ăn Phở" chia sẻ kinh nghiệm làm startup lên Linkhay
 • Giúp ictnews sửa lỗi

Nhà quản lý "Thích Ăn Phở" chia sẻ kinh nghiệm làm startup

ictnews
Hưng Zino, nhà quản lý nhóm sản xuất viral clip Thích Ăn Phở, sẽ là một trong những khách mời hấp dẫn của sự kiện Meetup lần thứ 3 do Tech In Asia tổ chức với chủ đề Startup và những xu hướng mới trong truyền thông xã hội.
 1. Sự kiện Meetup lần thứ 3 sẽ được Tech In Asia tổ chức tại TP.HCM ngày 10/7/2014 với sự tham gia của 3 nhân vật đặc biệt "ăn khách" trong giới truyền thông xã hội Việt Nam gồm Hưng Zino, nhà quản lý của nhóm Thích Ăn Phở, Vọng Thanh Cường - CEO của Boomerang-vn và Toàn Shinoda - một Vlogger Việt nổi tiếng.

  Hưng Zino (Nguyễn Ngọc Hưng) hiện là Giám đốc sản xuất Công ty cổ phần NVU và điều hành, phát triển nhóm Thích Ăn Phở. Hưng Zino tốt nghiệp Founder Institute vào 8/2012, sau đó khởi nghiệp với dự án ứng dụng hẹn hò Tapmee nhưng không thành công. Tháng 5/2013, cùng với Phở Đặc Biệt và Khương Vũ, Hưng Zino bắt tay vào công việc chuẩn bị, lên kế hoạch cho một khởi nghiệp mới - Thích Ăn Phở. Thích Ăn Phở hiện là nhóm sản xuất viral clip được nhiều thương hiệu lớn tin tưởng, hiện có 2,4 triệu fans trên facebook, 245 triệu lượt xem (kênh có lượt xem lớn nhất Việt Nam) và gần 1 triệu người theo dõi trên Youtube.

 2. Meetup lần 3

  Tech In Asia vừa tổ chức Meetup về khởi nghiệp trong lĩnh vực di động tại Hà Nội tháng 4/2014, được cộng đồng startup đánh giá cao. Ảnh: Internet.

 3.  
 4. Vọng Thanh Cường từng là nhà đồng sáng lập của Yobanbe, một trong những mạng lưới truyền thông xã hội tiềm năng nhất tại Việt Nam gần 10 năm trước đây. Yobanbe được VNG mua lại và được phát triển thành ZingMe với trên 12 triệu người dùng. Bên cạnh đó, Vọng Thanh Cường thành lập ClickMedia, một đại lý tiếp thị số. Tại đây, dự án Boomerang đã ra đời. Dự án về sau đã tách hẳn khỏi ClickMedia, tạo thành công ty mới do Vọng Thanh Cường làm Tổng Giám đốc. Hiện Boomerang làm việc với những tên tuổi lớn như Unilever hay Nokia để lắng nghe những bàn luận của người dùng về thương hiệu của họ.
 5.  
 6. Toàn Shinoda tên thật là Trần Vũ Toàn, sinh năm 1987, từng học khối chuyên Anh trường Hà Nội - Amsterdam, sau đó sang Mỹ học 4 năm tại trường Wesleyan University. Hiện nay, Toàn Shinoda sinh sống tại Việt Nam. Toàn là một Vlogger có phong cách khác hoàn toàn so với JVevermind, Huy Me, Lâm Việt Anh - nhóm bạn thân của anh. Các Vlog của Toàn Shinoda phần lớn đều mang tính chất châm biếm và có khá nhiều ngôn từ “nhạy cảm”. Đó là lý do Vlog của anh chàng kén người xem và phần đồng fan là nam giới. Được coi là anh cả của giới làm Vlog, Toàn Shinoda hút gần 500 ngàn người theo dõi trên Youtube.
 7.  
 8. Trước phần tọa đàm chia sẻ kinh nghiệm của 3 nhân vật đặc biệt nêu trên, những người tham gia Meetup sẽ được chia sẻ kinh nghiệm của Esther Nguyễn, Tổng Giám đốc Pops Worldwide, về việc khai thác tiềm năng từ truyền thông xã hội.
 9.  
 10. Các nhóm/công ty khởi nghiệp dưới 2 năm tuổi tham gia sự kiện Meetup lần thứ 3 tới sẽ có cơ hội lớn để quảng bá sản phẩm của mình đến cộng đồng. Đăng ký chương trình tại  http://techin.asia/1iFOQro.

Xuân Bách

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

6 điều khởi nghiệp công nghệ nên biết về thế giới số
ICTNews - Để có thể trở thành startup công nghệ thành công, khởi nghiệp viên cần hiểu rõ những nguyên tắc cũng như xu hướng của thế giới số hiện...
HATCH công bố chương trình huấn luyện khởi nghiệp HATCH ! COACH 2
Với chuyên đề “Khách hàng không nói dối ” HATCH! COACH 2 tập trung giúp các khởi nghiệp tìm kiếm tập khách hàng tiềm năng, thấu hiểu khách hàng...
Một số khái niệm cơ bản về khởi nghiệp và đầu tư
ICTNews - Chắc chắn mỗi người khi tìm hiểu về khởi nghiệp đã nghe qua những khái niệm mới như nhà đầu tư thiên thần, gọi vốn, vườn ươm v.v.....

Video đang được xem nhiều

 • Chia sẻ bài viết Nhà quản lý "Thích Ăn Phở" chia sẻ kinh nghiệm làm startup lên Linkhay
 • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang