Ông chủ chuỗi nhà hàng Golden Gate được đề cử vào HĐQT Thế Giới Di Động

ictnews Ông chủ chuỗi nhà hàng Golden Gate Đào Thế Vinh vừa được đề cử làm thành viên HĐQT độc lập của Thế Giới Di Động nhiệm kỳ 2019-2020.

Golden Gate hiện đang quản lý chuỗi nhà hàng, lẩu nướng như Sumo BBQ, Kichikichi. Ảnh minh họa: Internet

Theo tờ trình đại hội đồng cổ đông thường niên của Công ty Cổ phần Đầu tư Thế Giới Di động, doanh nghiệp này muốn bổ sung thêm 1 thành viên HĐQT và thành viên HĐQT độc lập.

Cụ thể, văn bản này nêu rõ, Thế Giới Di động muốn bổ sung thêm 1 thành viên HĐQT nhiệm kỳ 2019 - 2020. Người được đề cử vào vị trí này là ông Đoàn Văn Hiểu Em. Ông Đoàn Văn Hiểu Em được biết đến là người gắn bó với Thế giới di động và hiện đang giữ chức vụ Tổng Giám đốc của Công ty Cổ phần Thế Giới Di Động.

Một thành viên HĐQT độc lập dự kiến được bầu trong nhiệm kỳ 2019 - 2020 đó là ông Đào Thế Vinh. Ông Vinh được biết đến là Tổng Giám Đốc kiêm Chủ tịch Hội Đồng Quản trị Công ty cổ phần thương mại Dịch vụ Cổng Vàng (Golden Gate).

Golden Gate hiện đang quản lý chuỗi nhà hàng, lẩu nướng quen thuộc và rộng khắp tại Việt Nam hiện nay như: Sumo BBQ, Gogi House, Daruma, Vuvuzela, Kichi-Kichi, Ashima, Cowboy Jack's...

 

Cũng trong năm 2019, Thế Giới Di Động đặt mục tiêu kinh doanh năm 2019 đạt doanh thu 108.468 tỷ đồng và lợi nhuận sau thuế đạt 3.571 tỷ đồng.

Để đạt mục tiêu này, doanh thu của Thế Giới Di Động phải đạt mức tăng trưởng 25% còn lợi nhuận sau thuế đạt mức tăng 24% so với năm 2018.

Năm 2018, Thế Giới Di Động đạt doanh thu 86.516 tỷ đồng và lợi nhuận 2.880 tỷ đồng. 

Cũng trong kế hoạch phát triển năm 2019, Thế Giới Di động xác định hoạt động bán lẻ sản phẩm điện thoại, điện máy vẫn là nguồn đóng góp doanh thu và lợi nhuận chủ yếu cho Thế Giới Di Động. Trong đó, ngành hàng điện máy đóng vai trò là động lực tăng trưởng chính hướng đến mục tiêu chiếm 40% thị phần. Ngành hàng điện thoại tiếp tục duy trì thị phần dẫn đầu và mức tăng trưởng tích cực so với thị trường.

 
List comment
 
Bán chạy nhất toàn cầu, iPhone 11 vẫn thua iPhone 7 Plus tại Việt Nam
icon

iPhone 11 vẫn chịu thua iPhone 7 Plus, chiếc “iPhone quốc dân” trong hơn một năm trở lại đây.

 
Chính quyền Trump muốn xây nhà máy chip tại Mỹ giữa căng thẳng với Trung Quốc
icon

Đại diện từ hai nhà sản xuất chip cho biết chính quyền Tổng thống Trump đang đàm phán với các công ty bán dẫn để xây nhà máy tại Mỹ.

 
Cạn kiệt vốn, Wefit - startup tiên phong trong lĩnh vực fitness chính thức tuyên bố phá sản
icon

Mới đây, Công ty cổ phần công nghệ Onaclover - WeWow đã gửi tới khách hàng thông báo buộc phải dừng hoạt động từ ngày 11/5 do vốn hoạt động của đã cạn kiệt hoàn toàn.

 
Cựu CEO Eric Schmidt rời Google sau 19 năm gắn bó?
icon

Theo Cnet, cựu CEO Google Eric Schmidt không còn làm cố vấn kỹ thuật của công ty từ tháng 2/2020.

 
Samsung từng nghĩ Android là một trò đùa
icon

Samsung đã không thấy được tiềm năng của Android trong những ngày đầu tiên. Gã khổng lồ công nghệ này đã từng có cơ hội mua lại hệ điều hành từ Andy Rubin trước khi nó rơi vào tay Google. Và ngạc nhiên hơn, Google đã chứng minh quyết định mua lại Android là đúng đắn.

 
Chạy đua ví điện tử: Khuyến mãi thôi chưa đủ
icon

Mải mê “đốt tiền” vào các chương trình khuyến mãi rõ ràng không phải nước đi bền vững. Vậy chiến lược nào dành cho các ví điện tử để tăng trưởng đường dài?

Apple Store mở lại: Khách hàng phải đeo khẩu trang, đo nhiệt độ, cách nhau 2m
icon

Apple đã mở lại một số cửa hàng Apple Store tại các nước như Hàn Quốc, Áo và Úc nhưng kèm theo các biện pháp phòng ngừa nghiêm ngặt.

Hàng triệu tai nghe AirPods sẽ được sản xuất tại Việt Nam ngay trong quý này
icon

Nikkei dẫn lời nguồn tin cho hay lần đầu tiên Apple sẽ sản xuất hàng triệu tai nghe AirPods tại Việt Nam trong quý này. Dấu hiệu này cho thấy công ty đang đẩy nhanh tốc độ đa dạng hóa sản xuất ngoài Trung Quốc.

Người Việt gia tăng mua sắm online, chủ yếu vào các ngày trong tuần
icon

Sau thời gian cách ly xã hội vì dịch bệnh, xu hướng mua sắm phi truyền thống đang gia tăng rõ rệt.

Facebook, Google cho nhân viên làm việc ở nhà hết năm nay
icon

Nhân viên của hai hãng Facebook và Google được phép làm ở nhà trong phần còn lại của năm 2020, trừ một số trường hợp đặc biệt.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123