• Chia sẻ bài viết Ra mắt cổng thông tin hệ sinh thái khởi nghiệp thành phố Hà Nội StartupCity.vn lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Ra mắt cổng thông tin hệ sinh thái khởi nghiệp thành phố Hà Nội StartupCity.vn

ictnews
Cổng thông tin hệ sinh thái khởi nghiệp thành phố Hà Nội StartupCity.vn chính thức đi vào hoạt động như một công cụ hữu ích để tìm kiếm nguồn đầu tư từ các nhà đầu tư Việt Nam và nước ngoài.

StartupCity.vn chính thức đi vào hoạt động từ ngày 10/10

Ngày 10/10, UBND thành phố Hà Nội và ngân hàng VPBank đã chính thức khai trương cổng thông tin Hệ sinh thái khởi nghiệp thành phố Hà Nội – tại địa chỉ StartupCity.vn và không gian khởi nghiệp UP@VPBank tại tòa nhà VPBank Hà Nội.

Hiện nay thị trường khởi nghiệp tại Việt Nam đang bùng nổ với nhiều cơ hội mới diễn ra từng ngày từng giờ. Tuy nhiên, sự thành công của các startup đang phụ thuộc rất nhiều vào việc liệu họ có thể kết nối với giới đầu tư trong nước và quốc tể, cũng như với các đối tác để mở rộng thị trường và phát triển kinh doanh nhanh chóng hay không.

Đáp ứng nhu cầu đó, UBND thành phổ Hà Nội đã xây dựng cổng thông tin hệ sinh thái khơi nghiệp StartupCity.vn nhằm tạo ra nền tảng trực tuyến kết nối những cơ hội kinh doanh khởi nghiệp một cách đơn giản, có hệ thống. StartupCity.vn chính thức đi vào hoạt động như một công cụ hữu ích để tìm kiếm nguồn đầu tư từ các nhà đầu tư Việt Nam và nước ngoài.

Được thể hiện trên hai ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Việt, StartupCity.vn được phát triển cho các doanh nghiệp khởi nghiệp quảng bá dự án kêu gọi đầu tư của mình, các nhà đầu tư, từ những nhà đầu tư thiên thần cho đến các quỹ đầu tư mạo hiểm trong nước và quốc tế, khám phá các cơ hội kinh doanh mới, theo dõi các công ty, xu hướng công nghệ và những vấn đề đang được quan tâm cũng như trực tiếp kết nối bản thân với nhà sáng lập của các Startup mới. Tất cả đều tự động và hoàn toàn miễn phí.

StartupCity.vn còn giúp các tập đoàn lớn của Việt Nam kết nối cùng cộng đồng sáng tạo và khởi nghiệp. Với StartupCity, các tập đoàn lớn có thể dễ dàng quáng bá các chương trình hỗ trợ Startup của mình cũng như đưa ra các đề nghị hợp tác phát triển kinh doanh, hỗ trợ tư vấn, đồng phát triển và đầu tư chiến lược tới cộng đồng sáng tạo tại Việt Nam.

StartupCity.vn là dịch vụ công của thành phố Hà Nội, trực tiếp đóng góp vào hệ sinh thái khởi nghiệp của Hà Nội cũng như các thành phố lớn khác trên cả nước hiện nay.

Theo Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung, StartupCity.vn là một ví dụ thiết thực về cách chính quyền địa phương có thể đóng góp vào sự phát triển thần tốc của nền công nghiệp công nghệ của đất nước. StartupCity.vn sẽ giúp thu hút các doanh nghiệp quốc tế, kết nối vốn với nhu cầu khởi nghiệp, tạo việc làm mới, khuyển khích ý tưởng sáng tạo và nâng cao giá trị kinh tế cho hệ sinh thái.

Không gian làm việc chung UP@VPBank

Tại sự kiện, không gian làm việc chung UP@VPBank do Ngân hàng VPBank phát triển cũng chính thức được khai trương tại tầng 21 toà nhà VPBank 89 Láng Hạ, Hà Nội.

Đây là sự kiện đánh dấu sự ra đời của không gian làm việc chung quy mô lớn hàng dầu Việt Nam, hứa hẹn đem đến cho cộng đồng startup cơ hội gặp gỡ, làm việc, networking trong môi trường chuyên nghiêp. Từ đó đem lại nhiều giá trị cao trong cộng đồng khởi cũng như nền kinh tế của Việt Nam.

Nguyên Đức

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Xem xét xây dựng chính sách khuyến khích khởi nghiệp sáng tạo
ICTnews - Bộ Kế hoạch và Đầu tư đang dự thảo Nghị định quy định chi tiết về đầu tư cho khởi nghiệp sáng tạo, nhằm lập hành lang pháp lý về đầu...
Thung lũng Silicon xưa rồi, đây mới là những thiên đường khởi nghiệp mới của nước Mỹ
ICTnews - Với những lợi thế riêng biệt, các thành phố từng bị coi là "hạng hai" tại Mỹ đang vươn lên mạnh mẽ và trở thành những trung tâm công...
Cựu CEO Nguyễn Thành Nam chia sẻ câu chuyện khởi nghiệp của FPT
ICTnews - Chia sẻ về câu chuyện khởi nghiệp của FPT vào những năm 90, Cựu CEO FPT Nguyễn Thành Nam cho hay, FPT đã khởi nghiệp từ “0 có gì” lên...
Nhà đầu tư từ Silicon Valley, Israel sẽ dự Ngày hội khởi nghiệp Việt Nam 2017
ICTnews - Diễn ra vào trung tuần tháng 11 tại Hà Nội, Ngày hội khởi nghiệp Việt Nam - Techfest Vietnam 2017 dự kiến có quy mô lớn gấp 1,5 lần...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Ra mắt cổng thông tin hệ sinh thái khởi nghiệp thành phố Hà Nội StartupCity.vn lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang